[CR] ชอบมากกกก รีวิวเสริมหน้าอกแค่275cc กับคุณหมอพสุ พรหมนิยม ตรัยยา คุณหมอคะ 275มันบึ้มได้ขนาดนี้เลยหรอคะหมอออ

ก่อนอื่นต้องบอกว่า จขกท มีรูปร่างเหมือนผชนะค้ะ นมเรียบเลย555 สูง158 หนัก 42 อารมณ์ว่าแบนบนแบนล่าง
แต่งตัวไปเที่ยวก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ปิดจุดบกพร่องของตัวเอง แล้วคือมันหายากมาก จนวันนึงเพื่อนสนิทเริ่มเกริ่นว่า ถ้าทำนมจะดูมีเอว จขกท ก็เชื่อสิคะ โง่แท้ ตั้งเป้าหมายเลยก่อนเรียนจบต้องทำนมให้ได้ จขกท อายุ 22ปีนะค้ะ เพิ่งพ้นสภาพนิสิตมาไม่นาน มีวันนึง ตอนเรียนอาจารย์พาดูงานนอกสถานที่ คือเราเรียนท่องเที่ยว แล้วมีวิชานึงสอนเกี่ยวกับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พอดีมหาวิทยาลัยก็ใกล้กับสถาบันสุขภาพและความงามตรัยยา ด้านหลังของ รพ ปิยะเวท ที่ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่นานพอดี จากการที่ได้ไปสัมผัสสถานที่ด้วยตนเองก็มีความรู้สึกว่าอยากทำนมที่นี่ จากนั้นไม่นานก็ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ แล้วก็นัดวันตรวจสุขภาพและก็วันผ่าค่ะ

ในวันตรวจสุขภาพก็ตื่นเต้นนะ แต่รู้สึกดีเพราะว่าที่นี่ตรวจหลายอย่างมาก มีตรวจเลือด ตรวจโรคต่างๆ ตรวจดูความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด(cbc) ดูความดัน เอกเรย์ปอด และก็ตรวจคลื่นหัวใจ พอดีตอนนั้นมีข่าวคนทำหน้าอกที่คลีนิกแล้วไม่ฟื้น บ่องตง จขกท กังวลมาก ที่บ้านก็เริ่มบ่นๆเพราะว่ามันเป็นการทำที่ไม่ได้จำเป็นอะ แต่เราสนองความต้องการของตัวเองล้วนๆ5555 เลยรู้สึกว่าเอ้ยเซฟตี้อ่ะ เราต้องไม่ตายแน่นอนน 5555555

ระหว่างรอวันผ่าก็ตื่นเต้น มีคิดมาก มีกลัว เหมือนคนทั่วไปแหละ เพราะ จขกท ไม่เคยผ่าตัดใดใดมาก่อนเลยในชีวิต มีหารีวิวไซส์นมที่เราจะทำด้วย เลือกไว้กะหมอเป็น mentor moderate plus 275cc แต่ประเด็นคือรีวิวของคนไทยมีน้อยมากกกก มันไม่สะใจ เลยลองหาเว้ปนอก ก็ได้ตัวอย่างมาน่าพอใจ
ยังไม่พอ จขกท มีไปดูดวง เปิดไพ่ยิปซีด้วยจ้า 5555 ถามหมอว่า หมอผ่าวันนี้ดีมั้ย ผ่าเสริมแล้วจะดีมั้ย สวยป่าว แม่หมอเปิดไพ่มา บอกคำเดียวว่า เริ่ด! ทำแล้วเริ่ดดด จขกท เลยโล่งอก รอถึงวันผ่าโลดดด

จากนั้นพอถึงวันผ่า จขกท ก็ไปซื้อพวงมาลัยที่ตลาดเลย ไหว้หิ้งพระที่บ้าน ไหว้ม๊า จขกท แอบป๊าทำเลยไม่ได้ไหว้ป๊า5555 จากนั้นก็รีบไปแสตนบายรอที่ รพ ก็ไปไหว้ศาลที่ รพ ไหว้เกือบทุกศาลเลยค่ะ แล้วก็ไปเจาะสายน้ำเกลือ พักในห้อง นอนรอเวลาผ่า หิวข้าวมากกกกก
พอใกล้ๆถึงเวลาผ่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก พยาบาลเข้ามารับตัว เปลี่ยนชุดผ่าตัด แล้วก็เข้าไปในห้องผ่า บอกตรงๆ ตื่นเต้นมากที่สุดเลยค่ะ

เดี๋ยวมาต่อ
ชื่อสินค้า:   รพ ปิยะเวท
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่