ช่อง 8 | ละครใหม่ #เงาอาถรรพ์ "แม้นรูปกาย ตายจากสูญสิ้น ก็จะขอฝากวิญญาณไว้ใน รูปเงา" เริ่มจันทร์ที่ 14 ส.ค. 60     ละคร “เงาอาถรรพ์” ละครแนวดราม่า สยองขวัญ ซึ่งเป็น 1 ใน ซีรีส์สุดหลอนชุด “ปัญจอาถรรพ์” โดยมี ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี และผู้จัด “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” นำทีมนักแสดง มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ,แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ,ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ,ครีม–เปรมสินี รัตนโสภา ,เอกชัย ศรีวิชัย ,แดน–ดนัย สมุทรโคจร ,ลิฟท์–สุพจน์ จันทร์เจริญ ,เฟรซ–อริศรา วงษ์ชาลี ,ตุ๊ก–วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ,ปุ๊กปิ๊ก–ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต ,อมยิ้ม–จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์ ,ต้น–อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ,กล้วย-ปรารถนา บรรจงสร้าง ,ไก่–สุปราณี เจริญผล ,บ่าววี อาร์สยาม , หลวงไก่ อาร์สยาม ,ไอซ์ อาร์สยาม ,น้องพรีม–ชนิกานต์ ตังกบดี ฯลฯ

     เรื่องนี้ได้ ผู้กำกับมือดี ทรงศักดิ์ มงคลทอง มาร่วมสร้างความสยองขวัญ สั่นประสาท ที่สำคัญ เป็นการร่วมงานละครกับ ทาง ช่อง 8 ครั้งแรก ของ นางเอกสาว “แป้ง-อรจิรา” โดยประกบคู่กับ พระเอกมาดเข้ม “มังกร–ปภาวิน” และทั้งคู่ ต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครทั้งในอดีต และปัจจุบัน รวมถึง ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ นางเอกสาว “ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์” ในการมารับบทผีครั้งแรก ในบท “สร้อยพี” ซึ่งรับประกันมุมภาพ การจัดแสง และการแต่งเอ็ฟเฟ็คผี  ที่ชวนหลอนสะพรึงแน่นอน
     " แม้นรูปกาย ตายจากสูญสิ้น...ก็จะขอฝากวิญญาณไว้ใน รูปเงา " เจรมัยนักร้องหนุ่มที่เพิ่งจะเริ่มมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงได้เพียงไม่นานต้องพบกับจุดหักเหครั้งสำคัญในชีวิต เมื่อ มัลลิกา นักข่าวของนิตยสารฉบับหนึ่ง ได้เข้ามาสัมภาษณ์ในวันที่เขาได้รับรางวัลเพลงยอดนิยม ด้วยคำถามที่คล้ายกับเป็นการขุดคุ้ยเรื่องอดีตที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนและในวันนั้น เขาก็ได้ทราบข่าวว่าคุณตาเสียชีวิต จรรยามารดาของเขาจำเป็นต้องเปิดเผยเรื่องที่ปิดบังมาตลอดยี่สิบปีนั่นคือเจรมัยจะต้องทำหน้าที่ดูแลหนังตะลุงตัวหนึ่งซึ่งเป็นมรดกตกทอดจากคุณตาหนังตะลุงที่จ๋า หลานสาวของเขาบอกว่าเป็น หนังตะลุงผีสิง!   

และเมื่อรับดูแลหนังตะลุงตัวนั้นแล้ว เจรมัยก็ได้พบกับวิญญาณสาวตนหนึ่งวิญญาณตนนี้รอคอยเขามานานแสนนาน และทำทุกทางเพื่อที่จะได้ตัวเขากลับมาและในขณะเดียวกันเริ่มมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นกับเขาทำเอาภาคผู้จัดการส่วนตัวไม่พอใจที่ชื่อเสียงเจรมัยเริ่มลดลง ชายหนุ่มเริ่มสงสัยในอดีตชาติของตัวเอง โดยเฉพาะทุกครั้งที่ได้เห็นมัลลิกาคล้ายกับว่ามีสายใยบางๆ เชื่อมโยงระหว่างเธอกับเขา...แต่วิญญาณตนนั้นไม่มีวันยอม หากเขาไม่รัก...มันจักฆ่าเขาให้ตายไปด้วยกันจะกี่สิบกี่ร้อยปีจากวันนั้น...เขาก็ต้องอยู่กับเธอเพียงผู้เดียว!
“หากเขาไม่รัก...มันจักฆ่าเขาให้ตายไปด้วยกัน จะกี่สิบกี่ร้อยปีจากวันนั้น...เขาก็ต้องอยู่กับเธอเพียงผู้เดียว!”
#เงาอาถรรพ์ สร้างจากนวนิยายชุด #ปัญจอาถรรพ์

เริ่ม จันทร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ทุกวันจันทร์- อังคาร ทาง #ช่อง8คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่