หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กินกะทิกล่อง แล้วค้นพบว่าอร่อยโคดๆ จนเริ่มจะติด อยากรู้ว่ากินบ่อย ๆ เป็นไรไหม
กระทู้คำถาม
เครื่องดื่ม
โภชนาการ
พวกกะทิกล่องที่เขาเอาไว้ไปใส่อาหาร ขนม ที่ขายทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ กะเอามาลองกินดูขำ ๆ ซดเพียว ๆ ไม่ใส่อะไรเพิ่มเลย ทีแรกนึกว่าจะเลี่ยน แต่ก็ไม่ขนาดนั้น สำหรับผมรู้สึกเลี่ยนน้อยกว่ากินนมวัว เทียบกับนมวัวแล้ว นมวัวจะมันแบบแหลม ๆ ที่คอ ทำให้เกิดอาการเลี่ยน ๆ แต่กะทิมันจะมีความมันแบบกลม ๆ แล้วก็กระจายหายไปในปาก แถมหอมมากๆ ถ้าแช่เย็นนี่ยิ่งอร่อยเลย เอามากินบ่อยจนเริ่มจะติด เลยอยากรู้ว่าถ้าผมกินวันละกล่องแบบขนาดเล็กสุด 150มล จะอันตรายไหมครับ หรือมันจะส่งผลยังไงบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าทานน้ำมันมะพร้าวจะผอมจริงไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1046485
กะทิชาวเกาะ ถ้านำมาทานเปล่าๆ ร่างกายจะเป็นไงครับ
เคยอ่านเจอว่าทานกะทิแล้วร่างกายจะดี เพราะมะพร้าวก็จัดเป็นsuper food ถ้าผมจะกินกะทิเปล่าๆ ไม่ผสมน้ำตาล จะอ้วนมั้ย
สมาชิกหมายเลข 2658146
คนจีนกินน้ำกะทิ เป็นเครื่องดื่มจริงๆเหรอคะ
พอดีเจอภาพนี้ในทวิตเตอร์ แล้วมีคนมาคอมเมนต์ว่า ที่เมืองจีนเค้ามีขายในตู้แช่เลย
เอ๋จังตัวน้อย
กินกะทิเล่นอันตรายหรือไม่ครับ
กินเล่น กินเป็นขนมซดเป็นถ้วย กินเหมือนดื่มนมอะครับ ชอบทั้งน้ำกะทิที่ทำกล้วยบวชชีและน้ำกะทิเค็มๆหวานๆที่ไว้ราดข้าวเหนียวมะม่วงมากๆครับ อยากเอามากินเล่นอะครับ จะส่งผลดีหรือผลเสียกับร่างกายครับ
Keichun
กะทิกล่องมีประโยชน์จริงหรือ
เห็นข่าวมีชาวจีนซื้อกะทิกล่องสำหรับปรุงอาหารของไทยมาดูดคงนึกว่าเป็นน้ำมะพร้าวหรือนมกล่อง คนหัวเราะกันจนมีคนบอกว่าฝรั่งก็นิยมกินกะทิกล่องแบบนี้แหละเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย คนจีนคนฮ่องกงก็กิน ตกลงเป็นประโ
สมาชิกหมายเลข 1877016
🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 แกงมัสมั่นไก่ แลกผลไม้จากคุณลุงเพื่อนหมู่บ้าน กับของกินช่วยคลายร้อนในญี่ปุ่น 😸❤️
ปลายเดือนที่แล้ว (กรกฎาคม)เฮียไปเก็บ Blueberry จากสวนคุณลุง Umesawaได้มาถุงใหญ่มาก เลือกเก็บลูกใหญ่หน่อยไว้กินสด ส่วนลูกเล็ก ล้างให้สะอาด ดึงก้านที่มีเหลืออยู่ออก สะเด็ดน้ำให้แห้ง เก็บแช่แข็งได้เป็นปี
teddy bear in the box
วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม
วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม รุ่นน้องที่ทำงานทำมาขาย เป็นวุ้นเนื้อเนียน ๆ หอมกะทิ น้ำมะพร้าวหวาน ๆ หอม ๆ อร่อยดี . แม่พิมพ์เดี๋ยวนี้สวยจัง เหมือนดอกไม้เลย นึกว่าจะมีเนื้อมะพร้าว แต่น้องบอกว่า มันจะไม่เร
Topyutt
ชีพจรลงเท้า พาเดิน ตลาดสดสุขาภิบาลสีคิ้ว 1 กับร้านขนมสุดอร่อย(มากๆ)ครับ !!!
วีคที่แล้ว จขกท.มีภารกิจต้องไปที่สีคิ้ว แวะค้างคืน ตอนเช้าเลยรีบชวนทีมงานตื่นไปเดินตลาดเช้ากันครับรอบบนี้มีคนขับรถให้ สบายครับ จอดรถปุ๊บเดินมา อยากกินเลย ครับ บ้าบิ่น บ้าบอจริงๆ เดินไปก่อนดีกว่าเดี๋ยว
double two
อาหารเที่ยงสัมมนาครับ (แต่โพสต์ตอนดึก)
วันนี้มีสัมมนาของหน่วยงานครับ ... ก็ไม่เชิงสัมมนานะ เรียกว่า ฝึกอบรม มากกว่า โดยหน่วยงานผมเป็นคนจัด แต่ไม่ได้เป็นวิทยากรกันเอง เชิญผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมาเป็นคนอบรมน่ะครับ มาดูกันว่า วันนี้เราได้สั่
star_seeker
รีวิวกูลิโกะ แกงเขียวหวานไก่
รีวิวกูลิโกะ แกงเขียวหวานไก่ แอบมองเธอยู่นะจ๊ะ ใครมันจะไปรู้ว่าฉันและเธอจะได้กินเมนูอาหารไทยในรูปแบบขนม กูลิโกะ ขอนำพาทุกท่านไปพบและสัมผัสกับขนมแท่งอบกรอบ สไตล์ไทยๆ ที่ไม่คิดเลยว่ามันดีจริง กลิ่นแกงเ
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
โภชนาการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 178
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กินกะทิกล่อง แล้วค้นพบว่าอร่อยโคดๆ จนเริ่มจะติด อยากรู้ว่ากินบ่อย ๆ เป็นไรไหม