หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากจะลงทุนเปิดกิจการ แต่ไม่รู้ทำอะไร เริ่มต้นอย่างไร รู้แค่ว่าอยากรวยมากกว่านี้ ต้องเริ่มจากอะไร ถ้า...
กระทู้คำถาม
งานขาย
การลงทุน
ถ้า...จบนิติศาสตร์ อายุ34 มีทุนเงินสดประมาณ500,000 นิสัยรักการทำมาหาเงิน
ขอคำแนะนำครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัญหาชีวิต ลงทุนอะไร ทำอย่างไรให้รวย
ผมอายุ 20 ทำงานช่วงปิดเทอม ได้เงินเก็บประมาณ 10000 กว่าๆ ผมมีเป้าหมายชีวิตคืออยากมีรถเก๋งสักคันก่อนเรียนจบ (ตอนนี้อยู่ ปี 2) อยากจะหาวิธีให้เงินก้อนนี้งอกขึ้นมา
สมาชิกหมายเลข 4530673
+++ อยากทราบว่าคนที่เริ่มต้นธุรกิจจาก “0” เริ่มต้นยังไงคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร และปัญหา ไม่ต้องประสบความสำเร็จก็ได้ +++
แนะนำตัวแปปนึง จขกท. อายุ 27ปี ทำงานประจำเงินเดือนพอตัว 100k สายงานค่อนข้างเฉพาะอาจจะมีคนเดาได้(ฮา) พอมีเวลาว่าง มีเงินเก็บบ้าง 1-2M ภาษาอังกฤษดีเลย แต่ไม่มีควา
สมาชิกหมายเลข 8505234
สมมุติว่ามีตัง 1ล้านบาท จะทำธุรกิจอะไรบ้างครับ
เล่นหุ้นธนาคารไหนดี ทำธุรกิจอะไรได้บ้าง ส่วนตัว เรียนบริหาร ชอบการบริหาร เกี่ยวกับธุรกิจมากกว่า ไม่ชอบทำกระจุกระจิกครับ
สมาชิกหมายเลข 4586736
อายุ 19 อยากเริ่มทำอสังหาครับ
ตามหัวเรื่องครับ ผมอายุ 19 อยากช่วยเหลือครอบครัวหารายได้ครับสนใจในด้านการทำอสังหา เป็นนายหน้า ฯลฯ แต่คงยังไม่ถึงขนาดลงทุนหลักมากๆ อยากทราบว่าทำได้ไหมครับ แล้วต้
สมาชิกหมายเลข 2454718
ชั่วโมงนี้ลงทุนทำอะไรกันดีคะ ?
อายุ 50 แล้ว ทำงานบริษัท อยากมีอาชีพเสริม มีรายได้ 2 ทาง มีทุนไม่มาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะว่าควรลงทุนขายหรือทำอะไรดี ?
สมาชิกหมายเลข 4320761
สอบถาม คนที่เคยเทรด Popfirm ขอคนเคยเทรดนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9261067
มีใครถือ 2 ตัวนี้คู่กันบ้างครับ KT-US500-A KT-NASDAQ-A
ที่ผมถือในแอพเพราะไม่ชอบความผันผวนของค่าเงิน แล้วเราจะแบ่งสัดส่วนยังไงครับ เพื่อนๆ ส่วนมากชวนลงทุนในแอปดาม ความคิดส่วนตัวนะครับรู้สึกไม่ปลอดภัยยังไงไม่รู้555
สมาชิกหมายเลข 7851563
เปิดโบรกไหนเทรดหุ้นอเมริกา ค่าธรรมเนียมต่ำ ใช้งานง่าย มีเครื่องมือช่วย ปลอดภัย Webull, Liberator, Dime, Innovestx
เปิดโบรกไหน เทรดหุ้นอเมริกา ค่าธรรมเนียมต่ำ ใช้งานง่าย มีเครื่องมือช่วยเยอะ ปลอดภัย มีคนคอยแนะนำ Webull, Liberator, Dime, Innovestx เรียงลำดับ จากค่าคอมถูกไปแพง
กากหมูหมูกรอบ
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43992801?sc=wm8aO5T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานขาย
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากจะลงทุนเปิดกิจการ แต่ไม่รู้ทำอะไร เริ่มต้นอย่างไร รู้แค่ว่าอยากรวยมากกว่านี้ ต้องเริ่มจากอะไร ถ้า...
ขอคำแนะนำครับ