โดนแฟนบอกเลิกเพราะอยากอยู่คนเดียวควรทำไงดีครับ

กระทู้คำถาม
! คือเรื่องมันมีอยู่ว่าผมคบกับแฟนคนนี้มาได้เกือบ5ปี เราห่างกันมากครับแต่ผมก็พยามไปหาเธอให้ได้มากที่สุด เธอนอนอยู่หอเป็นนส.พยาบาลเธอเลยไม่มีเวลาให้เหมือนเมื่อก่อน อาทิตย์1เธอจะขึ้นวอร์ด3วัน ยังไม่รวมกิจกรรมละงานของเธอ วันไหนเธอว่าง ผมก็ขับรถไปรับเธอมานอนด้วยที่บ้านไปกลับวันละเกือบ80กม. >  อาทิตย์1เราเจอกันประมาณ3-4วัน. (เรากับเค้าเข้ากันได้หมดทุกอย่างเลยครับทั้งแม่เค้าก็ชอบเราทางที่บ้านผมก็รักเค้าเหมือนครอบครัวแท้ๆ) ! แต่ช่วงหลังๆเธอกับผมห่างกันมากครับเพราะผมติดงานที่บ้านเลยไม่ค่อยเจอกัน (วันที่เธอบอกเลิกเธอให้เหตุผลว่า เธออยากอยู่คนเดียว เธออยู่กับผมไม่เป็นตัวของตัวเอง เธออยากไปเที่ยวเธอก็ไม่ต้องมาคอยหลบๆซ่อนๆ เธอไม่มีความสุข เธออยากกลับไปมีชีวิตคนเดียวเหมือนเมื่อก่อน)
ซึ่งมันกระทันหันมากครับ ผมยังไม่ได้เตรียมใจไว้เลยครับ - ผมเสียใจมากครับ ทั้งที่เวลาที่ผ่านมาผมทุ่มเทดูแลเธออย่างเต็มที่. ผมให้เธอได้ทุกอย่างช่วงเวลาที่เราคบกัน เวลาเธอเหนื่อยๆผมก็ชอบพาเธอไปกินบุฟเฟ่ที่เธอชอบ เธออยากได้อะไรผมมีผมไม่เคยขัดเลยครับเพราะผมรักเธอมาก ผมไม่เคยให้แฟนตัวเองต้องอดๆอยากๆ  ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กับเธอได้เห็นเธอกินของที่เธอชอบได้เห็นเธอใส่เสื้อผ้าที่เธอยากได้ ผมไม่เสียดายตังเลยครับเพราะผมมีความสุขที่ได้เห็นแฟนผมมีความสุข  )   แต่สิ่งที่ผมทำมาทั้งหมดเธอกับพูดว่าเธอไม่มีความสุขระหว่างที่คบกับผม (ผมเสียความรู้สึกมากครับและเสียใจมากกับคำพูดของเธอ)  ผมง้อเธอตื้อเธอพยามให้เธอเปลี่ยนใจเธอบอกผมว่าให้เวลากันและกันลองห่างกันดูเผื่อไรจะดีขึ้นซึ่งผมทำให้ได้ครับถึงผมจะทรมานมากก็ตาม เธอบอกลองห่างกันดูละเมื่อถึงวันครบรอบที่เราคบกันเธอจะทักมาหาผมซึ่งผมนับดูแล้วกับระยะเวลาก็ประมาณ8เดือนครึ่งอะครับ
ผมรออ่ะรอได้นะแต่ผมกลัวระหว่างทางที่รอ กลัวความหวังที่ผมหวังไว้จะไม่เป็นจริง ทุกวันนี้หาคำตอบให้ตัวเองเป็นว่าเล่น อีกอย่างธอไม่ได้บอกผมให้รอ และไม่ได้บอกว่าเมื่อถึงวันนั้นอาจไม่กลับมาหาผมก็ได้. ) - ผ่านไป2วัน ผมคิดถึงเธอมากครับผมฝันถึงเธอจนผมทนไม่ไหวขี่มอไซไปหาเธอที่หน้าหอเธอเพราะแค่อยากกอดเธอ ตอนแรกเธอก็บอกว่าจะไม่ลงมาหาผมเธอบอกว่ายิ่งทำแบบนี้ยิ่งไม่อยากกลับไปหาผม  (ผมก็คิดแล้วว่าไหนๆก็ทำลงไปแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ ผมก็ขอรอเธอจนกว่าเธอจะลงมาหา นั่งรอประมาน5ชม. สุดท้ายเธอยอมใจอ่อนลงมาหาผม พร้อมกับกอดสุดท้ายเธอพูดทั้งน้ำตากับผมว่า เธอจะไม่กลับมาหาผมอีกแล้ว เธออยากอยู่คนเดียว ไม่ต้องรอ )  ผมก็พุดอะไรไม่ออกได้แต่อ้อนวอนเธอเข่าอ่อนร้องให้หนักมากครับ ผมก็บอกเธอว่าถ้าวันไหนเธอไปเจอคนนี้ไม่ดี  อยากให้รู้ว่าผมยังรอเธอเสมอมา ขอแค่กลับมาหาผมผมจะพยามปรับตัวหาเธอและเข้าใจเธอมากที่สุดผมจะรอเธอ ) เธอก็บอกว่าจะไม่รับปากว่าจะกลับไป  - ทุกวันนี้ผมคิดถึงเธอมากครับต้องอยู่ในที่เก่าๆที่เคยมีเธอมองไปทางไหนก็เจอแต่รูปภาพในอดีตที่มีความสุข. ผมยังทำใจไม่ได้เลยครับ ผมได้แต่รอแบบมีความหวัง ละไม่รุว่าเธอจะกลับมาหาผมไหม (  ผมอยากถามเพื่อนๆครับว่าเธอจะมีโอกาสกลับมาหาผมไหมหรือผมควรทำยังไงดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่