[CR] วิวัฒนาการคิ้ว หลังฝังสี ลอกแล้วนะงับ มาดูๆ

สรุปผลงาน จากกระทู้ https://pantip.com/topic/36392833

ขอพื้นที่ โชว์การมีคิ้วของเราไป ตอนนี้ก็มาถึง การรายงายผล หลายๆคนอาจแบบเคยคิดอยากมีคิ้ว อยากประหยัดเวลาแต่งหน้า อยากสัก แต่ก็กลัวเป็นปลิง เราก็เป็นคนนึงอ่าที่ กลัว ก็เลยถามคนที่เขาทำๆกันมา แต่เอาจริงๆเราไม่ได้ศึกษาไรมาก เพราะไม่ว่างด้วย แต่เป็นความโชคดีของ เรา ที่คนรอบข้าง ทำกันมาเกือบจะหมดล่ะ ก็เลยถามๆเขาเอา สุดท้ายเลยตกลงที่ ฝังสีคิ้วนี่แหละจร้า ก็ฝากติ ชม ด้วยน้า ว่าเป็นงายบ้าง
ต่อไปคือการรายงาน การมีคิ้วของ ปุ๋ยเอง จากที่เราได้ลงไปว่าได้เข้าไปรับบริการ ฝังสีคิ้ว ที่ Sopracie มา ก็ได้ทำการ ถ่ายรูป เก็บความคืบหน้ามาให้เพื่อนๆดูกันว่า ผลออกมาเป็นไงบ้าง อันนี้ คืออาจจะมีบางรูปมีความน่ากลัวของหน้าเราบ้าง มิต้อง ตกใจ เราเอง เราปุ๋ยคนเดิม เพิ่มเติมคือมีคิ้วแล้วจร้า มาดูกันดีฟ่า ว่าออกมาเป็นงายกันบ้าง เนอะๆๆๆๆ


ก่อนฝังสีคิ้ว ดูจากหน้าตาอันสะสวยของเราแล้ว ทุกคนคิดเหมือนกันมะว่า ถ้ามีคิ้วเราจะสวยกว่าเดิม อิอิ


หลังทำทันที  เมื่อเราทำการฝังสีคิ้วเสร็จก็จะเป็นแบบในภาพ เบย อันนี้ ดูๆไปตอนแรกเราคิดว่าน่าจะเข้มกว่านี้นะ แต่ก็ไม่ค่อยเข้มอะไรมากมาย

วันที่ 2 หลังจากทำ คิ้วของ ชะนีน้อย เย้ๆ

วันที่ 3 มาแล้วจร้า....

วันที่ 4 มาแล้ววววววววววว ตัลลั้นล้า...


วันที่ 5  วันนี้คือวันยิบๆๆมาก ตอนกำลังลอกนี่แบบ คัดรอบๆคิ้วสุดๆปายเลย นี่คือถ่ายตอนก่อนอาบน้ำเลยนะ มีความง่วงอยู่ในตาคู่นั้น 555 เอาล่ะ มันมาแหละ ความคิ้วสวยกำลังสะกิดเราอยู่ บอกเลยว่าช่วงจะลอกนี่แบบ พีคสุด พี่ที่ร้านเคยบอกเรามาว่า ห้ามเกาเด็ดขาด ห้ามเกะ หรือลอกเอง ไม่งั้นไม่สวยนะ นี่คือ นางเคยขู่ไว้ เรื่องอื่นไม่ค่อยฟัง เรื่องไม่สวยนี่ ยอมมะได้ เอาว่ะ อดทน สิค่ะ ยาววปายๆๆๆ

วันที่ 6 มีความแหว่งนิดนิงเนื่องจากบางส่วน หลุดออกบางแว้ว

วันที่ 7 วันนี้สุดคัน 555 ดุดิ มันน่าดึงไหม นี่คือต้องพยายามเอามือให้ห่างจากหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยนะ ไม่งั้น หืมมมมม แกะอยากแกะสุดๆๆ ต้องท่องไว้ อย่างสวยต้องทน  *0*


วันที่8 หลุดแล้วจร้า คืออออออออ สีจางลงมากเลย รอให้ลอกหมด แบบลุ้นวันต่อวัน5555

วันที่ 9 ห้ามโฟกัสหน้านะ อันนี้พึ่งตื่น จดจ่อกับการลอกของคิ้วมาก ส่องกระจกตลอด( จริงๆไม่ควรทำนะ 555 เพราะส่องปุป คืออยากจิแกะๆๆให้หลุดๆออกมาให้หมด สิน้า 5555 )วันที่ 10 เกือบล่ะๆๆ แต่คือยังมีติดอยู่คืออัลไล กรี๊ดดดดด มีความธรรมชาตินะ 5555 เขียนเอง ชมเอง รู้สึกไหมว่า คิ้วเพ่ เริ่มเป็นรูปร่างที่แท้จริงแล้ว คล้ายๆกำลังลอกคราบไงมะรู้ 5555

วันที่ 11 ปริ้งงงงงง ชอบที่สุดใน 3 โลก อันนี้ คือ เราถ่ายใกล้ๆได้เท่านี้นะงับ เราชอบคิ้วตัวเองสุดๆๆไปเลย ไม่รู้น้าคนอื่นอาจจะไม่ชอบก็ได้ แต่เราว่ามันไม่เป็นปืดดำๆ ดูธรรมชาติ อย่างที่ร้านเขา เคมไว้ว่า ธรรมชาติสุดๆ ซึ่งชอบอย่างแรงงงงสุดท้าย เรามารายงานจนถึงคิ้วลอกจนเสร็จแล้วน้า อิอิ คนที่ไม่มีคิ้วหรือคิ้วไม่สวยไม่เป็นทรงอย่างเรา ก็คงมีทางเลือกเพิ่มขึ้นกันล่ะน้า หวังว่าคงเป็นประโยชน์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งน้างับ
หลังจากนี้ก็คือรอ ให้ครบ 1 เดือนเพื่อไปเติมสี Touch up เพื่อทำให้คิ้วสมบูรณ์ที่สุด อิอิ รอๆๆอีกนิสน้างับ
ชื่อสินค้า:   ร้าน Sopracie ผู้ที่แปลงโฉมข้า
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่