[CR] รีวิวสักคิ้ว มาดูกันค่าา

ขอเกริ่นก่อนนะค่ะไม่ได้โปรโมทรึอะไรไม่มีส่วนได้ส่วนเสียนะค่ะ เเต่อยากมารีวิวเล่าสู่กันฟัง คือเป็นคนที่เขียนคิ้วไม่สวยมากๆ เขียนมา 6-7 ปี ก็หนาเต๊อะ!!! อมยิ้ม35 เเถมคิ้วน้อยมากๆ เลยตัดสินใจดูข้อมูลเเล้วไปสักสะเลย  พอเข้าไปเจออ.สักคิ้วครั้งเเรก อ.ก็ได้ถามทำไมมาสัก ก็เลยตอบหมอว่าเขียนคิ้วไม่เป็น เพื่อนชอบเเซวเขียนคิ้วเหมือนปลิงอะไรแบบนี้5555 เราเลือกสักคิ้วกับอ.กลอฟ์นะค่ะ
มาดูขั้นตอนกันค่าาา


เราไปเเบบเขียนคิ้วเลยพี่เค้าก็เชดออกให้ เเล้วเเปะยาชา ตื่นเต้นมาก กลัวเข็มด้วย


สักเรียบร้อยย อิอิ เกร็งมากๆๆ ตอนเเรกตกใจทำไมคิ้วใหญ่เฟ่ออ ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ ระหว่างทำรู้สึกเหมือนคุณหมอกันคิ้วมันดังครืดๆๆ คุณหมอจะให้ดูโค้งคิ้วก่อน เราก็ดูไม่เป็นขอทรงเกาหลีๆ เเค่นั้นสักเสร็จเเล้วก็มาเดินเล่นในห้างเลยจ้า ไม่ค่อยคุ้นกับใบหน้าตัวเอง


มีความรู้สึกชอบมาก เหมือนมีมงอยู่บนหน้า 55555 เเต่มีคนทักเราทำไมคิ้วต่ำใกล้เปลือกตา คือเปลือกตาตอนหลับมันห่างคิ้วมากพอลืมตามันเปลือกตาเเบบสิบชั้น เเฟนเราบอกว่าบางทีตาเราหลายชั้น บางทีก็สองชั้น วันที่ไปคือสองชั้นเพราะพักผ่อนเพียงพอ
เดียววันไปเติมเก็บรายละเอียดเราค่อยไปให้อ.ดูอีกที  เเต่โดยรวมสำหรับเราพอใจมากค่า อ.สักคิ้วใจดี พนักงานก็ใจดี ถามอะไรตอบหมดเลยใจเย็นมากๆ ให้คะเเนนเต็ม 10 เลย


วันลอกมาเเล้วสินะ เราเป็นคิ้วลอกช้ามาก 10 กว่าวันเริ่มลอก เขินจัง คัดยิกๆเลยตอนลอก สีจะจางๆลง ยังลอกไม่หมดเลย ติดตามผลต่อไป..เดียวมาลงใหม่เด้อค่า
*ห้ามโดนน้ำ โดนเเดด โดนฝุ่น 7 วันน่ะค่ะ ทาเจลจนกว่าจะลอก เเนะนำไว้จะได้ออกมาสวยๆ
ชื่อสินค้า:   สักคิ้ว 3 มิติ 3D
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่