ผมไม่ยุ่งกับเพื่อนบ้านเพราะแบบนี้ ไม่รู้ทำถูกไหม

เป็นโครงการ TH (ทาวเฮาส์) เล็ก หันหน้าเข้าหากัน ฝั่งละ 10 หลัง ข้างหน้าเป็นอาคารพานิชย์ ตอนซื้อบ้านผมเองก็อยู่มา 2 ปีแล้วครับ
มีช่องเข้าออกตรงกลาง ตอนมาดู แฟนผมชอบเพราะรถรับส่งผ่านหน้าบ้าน ตกลงเอาด้านในสุด มีพท ด้านข้าง หลังริมติด กำแพง จริงๆมันมีบ้านข้างในสุดอีกหลัง เป็นบ้าน พท ใหญ่ ลักษณะบ้านของ จข โครงการอะไรแบบนั้น
    คนแรก เอาพื้นที่ จอดรถที่จอดได้ 2 คัน มาปลุกต้นไม้สวยงามแล้วจอดหน้าบ้านตลอด ทำงานก็ดี  ขณะที่คนขี่รถขายของ ซาเล้ง  แกมีรถ 2 คัน พยายามยัดเข้าบ้านทุกวัน สลับเข้าออกตลอดไม่จอดหน้าบ้าน  คนเดียวกันนี้ มีแฟน เอา พท จอดรถมาตัดเหล็กทำนุ้นทำนี้ เจียร ทั้งเสาร์อาทิตย์ ทำเสาตากผ้ามั้ง อะไรมั้ง ทุกเสาร์ อาทิตย์ ทุกคนเอือม คนอยากผักผ่อน หมดอารมณ์กัน มีแต่ผมที่คอยสร้างศัตรู คือ ปริ้นข้อความไปติด หน้า มบ จอดรถให้เป็นเระเบียบด้วยครับ คนข้างในเข้าออกลำบาก ครับ  คนอื่นก็ไม่อยากมีปัญหา แต่ผมก็แปะไว้ มันก็ดีขึ้น พอฝนฉะ ก็กลับมาเป็นแบบเดิม บางครั้งผมก็ตะโกนลอยๆ ทำทั้งวันทั้งคืนเลยเหรอครับ เมื่อไหร่จะจบ
คนที่ 2 ตรงข้าม เสียงดัง คุยเสียงดัง หมาเห่า ชอบเอามาตากหน้าบ้านผมตรงข้าม ผมก็เลยโวยแล้วเลิกคุยเลย ตอนนี้ไม่กล้าทำ  แต่ก่อนเอารถมาแะหน้าบ้านผม ตอนนี้ผมออกรถมาอีกคัน จอดในบ้านพร้อมออกตลอดเวลา  ดังที่สุดใน มบ . ผมไม่เคยได้ยินเสียงใครนอกจากเสียงแกเลยน่ะ

จริงๆผมก็ไม่อยากมีปัญหา แต่ผมก็ไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว  คิดไหมว่าคนอื่นเขาจะรำคาญไหม อยู่ มบ นี้คนเดียวเหรอเปล่า ก็ไม่ บางคนใน มบ บ้านเดียวมีรถ 4 คัน  บางทีผมก็เบื่อจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่