[CR] บุฟเฟต์ติ่มซำพร้อมของแถมสุดพิเศษที่ "ลก หว่า ฮิน" โนโวเทล สยามสแควร์

มื้อเที่ยงวันนี้ไปทานบุฟเฟต์ติ่มซำที่ ลก หว่า ฮิน ชั้น 2 รร.โนโวเทล สยามสแควร์ มาครับ ราคาหัวละ 620++ ไม่รวมน้ำครับ
จริง ๆ ตั้งใจจะไปกิน silver wave ที่ชาเทรียมแต่จองไม่ทันเลยมาที่นี่แทนละกัน

ติ่มซำที่นี่ก็มาตรฐานทั่วไปเมนูมีน้อยไปหน่อย มาเข่งละ 2 ชิ้น ไม่เยอะเกินไปทำให้กินได้หลายอย่าง แต่ของทอดไม่ค่อยโอเค อมน้ำมันมากไปหน่อย
สั่งทั้งหมดอย่างละเข่ง พอหมดละก็สั่งเพิ่มอีกนิดหน่อย มาถึงจานหลักให้เลือกได้คนละอย่าง มีโกยซีหมี่ไก่ ข้าวผัดหมู ข้าวผัดไก่ ราดหน้าหมู ก็สั่งมาคนละจานคือโกยซีหมี่ไก่กับก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู

ไฮไลท์มันอยู่ตรงเน้!!!!!

เอ๊ะฟองเต้าหู้รึป่าวนะ...

หยิบดูซิ...ท้าดามมมมมมม!!!!

สารภาพว่าแว๊บแรกอ้วกเกือบพุ่ง นึกว่าถุงยาง พอดูดี ๆ แล้วอ่อแค่พลาสติกแรป...แค่เหรออออ นี่ร้านอาหารในโรงแรมราคาหัวละ 620++ น้ำแก้วละ 80 บวก vat กับ service อีกตกคนละเกือบ 900 ทำไมชุ่ยได้ขนาดนี้อ่ะครับ ตอนผมถ่ายรูปคุณป้าโต๊ะข้าง ๆ หันมาบอกอย่างงี้ต้องกินฟรีนะคะ อย่าไปยอม 555

เรียกพนักงานผู้หญิงมาดู พนักงานขอโทษแล้วบอกเดี๋ยวแก้ไขให้ค่ะ เดินหายไปซักพัก ผจก.เดินมาขอโทษพร้อมบอกว่าอีกที่นึงเป็น complimentary คิดแค่ท่านเดียว พวกผมก็ไม่ได้พูดไร เค้าถามจะรับของหวานเป็นอะไรดี อารมณ์ตอนนั้นคือไม่อยากกินละเลยเรียกเก็บตังค์ สรุปบิลมาทั้งหมด 918.06 บาท

จริง ๆ ที่มาโพสก็เพื่อจะแชร์ข้อมูลเฉย ๆ นะครับ เพราะเค้าก็แสดงความรับผิดชอบมาแล้วส่วนนึง แต่สังเกตว่าเค้าคีย์ว่ามากินบุฟเฟต์แค่คนเดียว ไม่ได้ทำเป็นส่วนลดอะไร เลยรู้สึกว่า ผจก.น่าจะรับผิดชอบมากกว่านี้หน่อย อันนี้เหมือนงุบงิบทำกันเองกับพนักงานเรื่องก็จะไม่ถึงผู้บริหาร เพราะจะไม่มีใครรู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น

ก่อนกลับ ผจก. ขอนามบัตรผมไปเพื่อแจ้งเวลามีโปรโมชั่น แต่จากที่คุยกับเพื่อนคงไม่มาละครับฮ่ะ ๆๆ
ขอบคุณที่ติดตามรีวิวครั้งนี้ครับ ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   บุฟเฟต์ติ่มซำ ลก หว่า ฮิน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่