[ฺBTS] ตั้งแต่ที่อาร์มี่รู้จักบังทันมา อาร์มี่เสียเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตากับไปมาก อยากทราบความรู้สึกต่อบังทันหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ จขกท.เป็นอาร์มี่นะคะ ที่ตังกระทู้ขึ้นมาเพื่ออยากถามความรู้สึกอาร์มี่ค่ะ เริ่มจากความรู้สึกของจขกท.ก่อนเลยนะคะ (ขออนุญาติแทนตัวเองว่าเรานะ)

ในฐานนะของติ่งตัวเล็กๆคนนึง เรารู้สึกว่าเราโชคดีมากที่ได้รู้จักบังทัน เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเขาผ่านทางหน้าจอคอม เมื่อเขาเหนื่อยหรือท้อก้ไปให้กำลังใจเขาในภาษาที่เขาไม่เข้าใจ แต่เราก็ดั้นด้นที่จะทำ......จากที่ตามมาหลายปีคิดว่ามี่ร์หลายคงมีความรู้สึกนี้
เสียใจเมื่อเขาทุกข์ ดีใจเมื่อเขาสุข และก็ไม่เคยน้อยใจเขาเลยที่เขาให้ความสำคัญกับปท.อื่นเพราะเรารู้ว่ามันเป็นงาน หยดเลือด หยาดเหงื่อที่เราได้มาเราก็เปย์เขาไปแล้ว (มันคืออะไรคะ money ทุกวันนนี้จะกิบแกลปอยอยู่แล้วค่ะ) น้ำตาที่เคยเสียไปไม่ว่าจะเป็นน้ำตาที่หลังเพราะทุกข์หรือสุขไม่เคยเสียดายเลยสักครั้ง ในเมื่อเราเป็นแฟนคลับเราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ เราเชื่อว่าบังทันก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ที่ที่สุดเหมือนกัน เพราะเมื่อถึงเวลาอันสมควรวันนั้นเราและเขาจะรู้สึกภูมิใจอย่างถึงที่สุด และกล้าพูดได้เต็มปากว่าเราได้รางวัลใหญ่ที่สุด เมื่อถึงเวลานั้นจะร้องไห้ก็ไม่เป็นไรหรอกจะได้รับรู้ความรึกที่ว่ายิ้มทั้งน้ำตามันเป็นอย่างไร (ถึงเราจะได้มันไปแล้วปีหน้าและปีต่อๆไปเราก็จะไปคว้ามันไว้อีกครั้ง แม้มันจะห่างหายออไปเป็นจุดเล็กๆก็จะไล่ตามมันกลับมาจนได้) และหวังว่าอาร์มี่ทุกคนจะคอยเคียงข้างบังทันไปตลอด ณ เวลาที่เขาอยู่ในฐานะไอดอลเกาหลี เมื่อเวลาที่เราไม่อยากให้มันมาถึงนั้นมาเยือน เราก็คงจะจากกันด้วยคราบน้ำตาแห่งความสุข


รักนะบังทัน....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่