อยากให้คนรักกลับมาเป็นเหมือนเดิม ต้องทำยังไงครับ

ตอนนี้รู้สึกเสียใจและท้อมากครับ คือก่อนหน้านี้ผมมีแฟนครับ ก็ดีนะครับรู้สึกมีความสุขดี แต่พอมาระยะหลังๆเขาเริ่มไม่ค่อยตอบข้อความเท่าไร บางทีก็อาจไม่ตอบ พอผมถามเขาก็บอกว่างานยุ่ง บางทีเปิดอ่านแต่ตอบไม่ได้ ผมก็พยายามปรับตัวและพยายามเข้าใจเขาว่างานเขายุ่ง แต่ส่วนตัวผมเองก็งี่เง่ากับเขาบ่อยเหมือนกันในช่วงหลังๆ แล้วมาวันหนึ่งอยู่ๆเขาก็บอกกับผมว่าเป็นเพื่อนกันนะ ในวันนั้นเลยเปิดใจคุยกับเขา เขาบอกว่าไม่ได้มีใคร แต่รู้สึกว่าห่างๆกัน(เราอยู่คนละจังหวัดด้วย)แล้วก็เรื่องที่ผมงี่เง่ากับเขาก็มีส่วน แล้วเขาก็บอกให้ผมไปคุยกับคนที่อยู่ใกล้กว่าเขาจะดีกว่า(ไม่รู้ว่าจะน้อยใจด้วยหรือเปล่าเพราะก่อนหน้านี้มีคนมาจีบผม แต่ผมก็บอกเขานะครับ แต่เขาก็งอนซะงั้น เลยง้อกันอยู่พักใหญ่) ผมเสียใจครับ แต่ก็ไม่อยากเสียเขา รักเขามาก ผมเลยบอกไปว่า ผมจะพิสูจน์ให้เขาเห็น ว่าถึงแม้จะไม่ได้ใช้สถานะแฟนกันแล้วแต่ผมก็จะไม่มีใคร จะพยายามทำให้เขามั่นใจ หลังจากวันนั้นเราก็คุยๆกันนะครับ แต่คุยแบบถามคำตอบคำเสียมากกว่า บางที่ผมทักไปเขาก็ไม่ตอบ หรืออ่านไม่ตอบ ผมก็พยาพยามทำให้ปกติที่สุดเหมือนตอนคบกันอะครับ คือบอกรัก บอกคิดถึง บอกว่าจะทำให้เห็นว่ารักจริงๆ แต่มันก็ท้อๆอะครับ ต้องวิ่งตามเขา แต่ก็ไม่อยากหยุด เพราะหวังว่าสักวันเขาจะกลับมาเหมือนเดิม เพราะในวันที่เขาบอกให้เป็นเพื่อนกันเขายังบอกอีกว่าเขาขอเวลานะ(เหมือนเขาจะมีเรื่องให้คิดมาก แล้วเรื่องแฟนเก่าเขาที่เป็นปมในใจเขาอีก)
ผมอยากรู้ว่าควรทำอย่างไงอะครับ อยากให้กลับมา รักให้กลับมารักกันเหมือนเดิม ผมควรคุยยังไง ควรทำยังไงดีอะครับ ท้อมาก แต่ก็ยังหวัง เลยจะวิ่งตามต่อไป เพื่อพิสูจน์คำพูดที่ให้กับเขาไว้ ก็มีแอบคิดบ้างนะครับว่สเขาอาจจะหมดรักผมแล้วจริงๆ แต่ผมก็ตัดใจไม่ได้อะครับ เลยจะพยายามต่อไป ถึงจะไม่รู้ว่าจะเป็งยังำงก็ตาม
ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้แล้วผ่านมาได้หรือมีคำแนะนำก็เอามาแชร์มาบอกกันได้นะครับ ผมไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ท้อก็ท้อ อยากสู้ต่อก็อยาก ยังไงก็ขอความกรุณาด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่