คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ยอดที่ได้รับจะเป็นการคำนวนค่าบริการแบบหารเฉลี่ยให้ค่ะ ซึ้งจะเป็นยอดเดือนสุดท้ายก่อนเปลี่ยนระบบ trinet นะคะ หากชำระยอดนี้แล้วเดือนต่อไปก็ชำระเฉพาะค่าบริการของระบบ trinet เท่านั้น ตามโปรโมชั่นเหมาจ่ายรายเดือนค่ะ และเพื่อตรวจสอบหมายเลขที่ใช้งานให้เพิ่มเติมรบกวนคุณอัสนีสีฟ้า แจ้งเบอร์ที่ใช้งาน ,ชื่อผู้ติดต่อ พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาที่หลังไมค์ได้เลยนะคะ
ยอดที่ได้รับจะเป็นการคำนวนค่าบริการแบบหารเฉลี่ยให้ค่ะ ซึ้งจะเป็นยอดเดือนสุดท้ายก่อนเปลี่ยนระบบ trinet นะคะ หากชำระยอดนี้แล้วเดือนต่อไปก็ชำระเฉพาะค่าบริการของระบบ trinet เท่านั้น ตามโปรโมชั่นเหมาจ่ายรายเดือนค่ะ และเพื่อตรวจสอบหมายเลขที่ใช้งานให้เพิ่มเติมรบกวนคุณอัสนีสีฟ้า แจ้งเบอร์ที่ใช้งาน ,ชื่อผู้ติดต่อ พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาที่หลังไมค์ได้เลยนะคะ แสดงความคิดเห็น
DTAC รบกวนชี้แจงค่าโอนย้ายไปไตรเนตเดือนละ 134.75 บาทให้หน่อย
และไม่สามารถโทรออกได้ ไม่ทราบว่าค่าโอนย้ายไปไตรเนตคืออะไรหรอครับ ต้องจ่ายทุกเดือนด้วยหรอครับ แล้วถ้าค้างไม่สามารถโทรออกได้หรอครับ