มีใครดู Tomorrow I Will Date With Yesterday's You แล้วร้องไห้มั่งครับ

ตอนดูรู้สึกว่าหนังมันเศร้ามากๆ (ยิ่งเป็นผู้ชายอ่อนไหวซะด้วย)

ตอนเดินออกมาจากโรงหนัง เห็นผู้หญิงสองคนเดินคุยกันด้วย
ฝ่ายหนึ่งถามเรื่องหนัง อีกคนพอจะตอบก็อึ้งๆ เหมือนจะร้องไห้เลย

แต่ไม่มีใครถึงขนาดเดินออกจากโรงหนังแล้วร้องไห้ออกมา
มีใครไปดูเรื่องนี้แล้วร้องไห้บ้างไหมครับ ยิ้ม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 13
ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ 55  ไม่ได้เป็นหนังที่ตั้งใจจะไปดูเลย ตอนแรกตั้งใจจะดู resident  evil. แล้วระหว่างรอซื้อตั๋ว เห็นทีเซอร์เรื่อง tomorrow.. แล้วแบบ เห็นพระเอกใส่แว่น กรี้ดในใจหนักมาก 55. แพ้ทางสุดๆ แล้วเห็นฉากที่พระเอกร้องไห้ตอนนั่งรถกลับกับเอมิ แล้วคือแบบ แค่เห็นแค่นั้น น้ำตาคลอเลยค่ะ เลยไปซื้อตั๋ว เป็นเรื่อง tomorrow เลย
พอได้ดูก็ไม่ผิดหวังเลย คือแบบ อินมาก อาจเป็นเพราะส่วนตัวชอบพระเอกด้วยมากๆๆๆๆๆๆอยุ่แล้ว (ชอบผู้ชายใส่แว่นมาก) เลยอินสุด นางเอกก็น่ารักมาก เล่นดี อ่ะ
เราเริ่มร้องไห้ตั้งแต่ที่พระเอกเห็นสมุดบันทึกของนางเอกเลยง่ะ พอร้องแล้วก็หยุดไม่ได้ แต่ไม่ได้ร้องแบบโฮอะไรแบบนี้ง่ะ. แบบนั่งดูไปน้ำตาก็ไหลไปตลอดจนจบ คือดีมากอ่ะ ดีต่อใจ ฟินมากจริงๆ พอดูจบก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจแบบบอกไม่ถูก ดูเว่อร์มากเลย แต่รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ 55 ดีที่คนในโรงมีประมาณสามคนเอง เลยไม่ค่อยอายเท่าไหร่ 55
สรุปคือ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ได้มาดูเรื่องนี้ เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่จะอยู่ในใจของเราตลอดไปเลย ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่