สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
อ่านแล้วงง เป็นความผิดของใคร
YesterdayOnceMore ถูกใจ, Archery Rookies ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 718298 ขำกลิ้ง, เข้ามากดปุ่ม ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1279690 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1356272 ถูกใจ, Rirakkuma ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2277248 ถูกใจ, go school by bus ขำกลิ้ง, นพพัฒน์ ขำกลิ้งรวมถึงอีก 1 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
Airasia ห่วยมากจะไม่จองสายการบินนี้อีกแล้ว
ตรัง-กรุงเทพฯ และขากลับผมได้จองอีกสายการบินนึง หลังจากนั้นได้ปริ้นใบจ่ายตังเพื่อไปจ่ายที่ 7-11 แต่ทว่า ใบจ่ายเงินสายการบินAirasia
มีแต่ Barcode รหัสจ่ายเงิน ไม่ระบุเที่ยวบินและเวลาจากไหนไปไหนเลย(ตอนจองก็มั่นใจว่าจองกรุงเทพฯ-ตรัง) ต่างจากอีกสายการบินระบุครบถ้วน
เที่ยวบิน เลขเครื่อง วันที่ เวลา จากไหนไปไหน และผมก็เอาใบจ่ายเงินไปจ่ายที่ 7-11 ยอด 2,173฿ (2คน) ผมก็จ่ายไปโดยไม่รู้ว่าที่จ่ายเงินไปนั้นผมได้จอง
เที่ยวบินจาก ตรัง-กรุงเทพฯ และผมก็จ่ายอีกสายการบินนึง ระบุวันที่ เวลา ชัดเจน หลังจากนั้นก็กลับมาถึงห้องตรวจสอบสลิปจ่ายเงิน ปรากฎว่า
//อ่าวของAirasiaจองผิดนี่หว่า(คิดในใจว่าแล้วไม่ระบุอะไรเลยในใบจ่ายเงิน อารมเสีย) จากนั้นก็รีบโทถามCallcenterเพื่อแก้ปัญหาพนักงานบอกว่า
เที่ยวบินที่ทำการชำระเงินแล้วไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ นอกจากเปลี่ยนวันเดินทาง(เอาแล้วไง) ผมก็ถามต่อไปว่าเปลี่ยนวันเดินทางคนละเท่าไหร่
พนักงานบอกว่า 749฿ต่อคน 749*2 = 1,498฿ (คิดในใจ เดี๋ยวเปลี่ยนชื่อให้น้าขึ้นมาดีกว่าเปลี่ยนวันเดินทางแพ๊งแพง) ปรากฎว่าไม่สามารถเปลี่ยนชื่อ
ผู้โดยสารได้(อีกสายการบินSupportลูกค้าดีกว่าเยอะ) วันรุ่งขึ้นไป 2-02-2017 ตัดสินใจไปเปลี่ยนวันเดินทางไปหน้าCounterสรุปยอดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนวัน
เดินทาง 2,268฿ (อ่าวทำไมแพงจังส่วนต่างตั้งเยอะ) หลังจากนั้นผมก็เลือกที่จะไม่เปลี่ยน แต่ไปจองใหม่กับอีกสายการบินวันเดินทางเดียวกันแค่ 1,860฿
*สรุปแล้ว ถ้าคุณจองตั๋วผิดสายการบินAirasiaไม่สามารถช่วยเหลืออะไรคุณได้เลย
-ตั้งแต่ใบจ่ายเงินระบุแค่รหัสจ่ายเงินและ Barcode (ส่วนเที่ยวบินวันเวลาชั่งมัน)
-การช่วยเหลือลูกค้าเวลาจองตั๋วผิดไม่มีแต่อย่างใด
-การบริการบนเครื่องขนกขนมก็ไม่มี
-บริการเปลี่ยนชื่อผู้โดยสารก็ไม่มี
สรุปแล้วห่วยมากครับ จำขึ้นใจ