เรื่องมีอยู่ว่าผมสั่งรองเท้าในเว็ป Offspring ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ให้ส่งไปที่อยู่ของเพื่อนผม แต่พอรอมาได้ประมาณอาทิตย์นึงของยังส่งไม่ถึง เลยลองส่งอีเมลถามเค้าไป แล้วคำตอบที่ได้คือเค้าบอกว่า ของมันขี้นสถานะว่ายกเลิก ซี่งผมไม่เข้าใจว่ามันเป็นแบบนั้นได้ยังไงเพราะเงินก็ตัดจากบัญชีผมไปแล้ว แต่เค้าก้บอกประมาณว่าจะทำการคือนเงินให้ภายใน5วัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้Any funds pending from your account will be released by your card provider within 5 working days.ไม่รู้ผมแปลถูกป่าวนะ555
ผมก็เลยรออีก5วันเแต่ผลปรากฎว่ายังไม่ได้เงินคืน เลยติดต่อกลับไปอีกครั้งเค้าก้บอกมาว่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ I'm very sorry to hear that your order was cancelled. OFFSPRING do not take payment for an order until it has been dispatched so your card provider would automatically release the funds back into your account.
The funds would not show as a refund into your account, you would only see your available balance adjusting. อันนี้อะครับพอแปลแล้ววผมไม่ค่อยเข้าใจมีใครพอจะแปลออกบ้างมั้ยครับ
แล้วใครเคยมีปันหาแบบนี้บ้างมั้ยครับ?แล้วต้องทำยังไงต่อครับ?
นี้เป็นกระทู้แรกของผมอาจจะงงๆบ้างต่อขอโทษด้วยนะครับ
สั่งรองเท้าจากOffspringแล้วยังไม่ได้ของ ต้องทำยังไงครับ?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ผมก็เลยรออีก5วันเแต่ผลปรากฎว่ายังไม่ได้เงินคืน เลยติดต่อกลับไปอีกครั้งเค้าก้บอกมาว่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ อันนี้อะครับพอแปลแล้ววผมไม่ค่อยเข้าใจมีใครพอจะแปลออกบ้างมั้ยครับ
แล้วใครเคยมีปันหาแบบนี้บ้างมั้ยครับ?แล้วต้องทำยังไงต่อครับ?
นี้เป็นกระทู้แรกของผมอาจจะงงๆบ้างต่อขอโทษด้วยนะครับ