หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณเคยควบคุมความฝันหรือไม่ ?
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
สุขภาพกาย
คือเรื่องเกิดขึ้น เมื้อวันนี้เองเเหละครับ 12/1/60 ก็ขอเล่าเลยหละครับ คือเมื้อคืนผมได้เข้านอนตามปกติ เเล้วเกิดเหตุการ์ณที่ผมตื่นเต้นมาก คือ ผมสามารถความคุมความฝันได้ เเต่ไม่เชิงควบคุม เเบบ เราสามารถเดินไปตรงไหนก็ได้ของความฝัน เเต่ไม่สามารถเปลี่ยนเนื้อเรื่องความฝันได้ เเล้วก็ไม่สามารถเเบบ คิดอะไรเเล้วจะเป็นจิง คือเเบบ ผมคิดจะบินอ๊ะครับ ก็เลยลองกระโดดขึ้นไปบนฟ้าดู ปรากฏว่า ไม่สามารถบินได้ครับ เเต่สามารถกระโดดสูงได้ เเต่ก็ชั่งเถอะ เเล้วที่ผมสังเกตุได้จากการฝันคือ ในความฝันนั้น ทุกอย่างจะเป็นเรื่องยากมาก ไม่ว่าจะเดิน หรือ คิดจะไปที่อื่น เเค่เดินก็จะรู้สึกเหนือย ใช่ครับ เหนือย!!! เหนือยในความฝัน เเล้วในความฝัน เราจะไม่สามารถกระพริบตาได้ครับ คือเเบบ ตาของเราจะลืมตาข้างไว้ตลอดเลยครับ เเต่เราจะไม่รู้สึกระเคืองตาหรอกครับ เพราะเราไม่ได้ลืมตาจิง!! เเต่ก็ไม่สามารถกระพริบตาได้เหมือนกันครับ ถ้ากระพริบก็จะตื่น เป็นอะไรที่เเปลกมาก!! เมื้อผมตื่นขึ้นผมเลย ทำการหาข้อมูลว่า การควบคุมความฝันมันมีจริงหรือ ปรากฏว่ามีจริงครับ ซึ่งมันเป็นอาการเเบบ รู้ว่าตัวเองกำลังฝันยุอ๊ะครับ ผมก็ขอกล่าวมาเพียงเท่านี้หละกันครับ เเล้วขอย้ำนะครับ ว่าเรื่องที่เล่ามาทั้งหมดเป็นความจิงครับ เจอมากับตัวจิงๆครับ ก็อยากถามเพื่อนๆว่า เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้รึปล่าว ซึ่งผมได้เล่าให้เเฟนผมฟังเเล้ว ประกฏ หาว่าผมบ้า เอิ่มชั่งเถอะครับ เเต่การควบคุมความฝันได้นี้ผมว่ามันสนุกมากครับ สนุกกว่าเกมส์ที่เราเล่นเป็นประจำอีกครับ 555+ ก็เเสดงความคิดเห็นได้ตามสบายเลยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมสามารถควบคุมความฝันได้ มันแปลกไหมครับ
วันนี้ผมไปเห็นคลิปๆหนึ่งใน Youtube เกี่ยวกับ การควบคุมความฝันได้ ผมจึงมีคำถามว่า ทำไมผมถึงควบคุมความฝันของตัวเองได้อย่างง่ายดาย ถึงอยากขอความเห็นเพื่อนๆว่า มันผ
สมาชิกหมายเลข 2144623
มันไม่น่าใช่ผีอำ แต่โคตรน่าสนใจ มันคืออะไร
คืออาการนี้มันเกิดขึ้นเป็นปกติเลยครับในชั่วชีวิตผม 17ปีที่ผ่านมา มันไม่ใช่ผีอำ เพราะเอาจริงๆถ้าผมจะขยับตัวให้หลุดคือง่ายมาก สิ่งที่น่าสนใจคือ อาการนี้จะเกิดขึ้น
สมาชิกหมายเลข 7200048
มาแชร์วิธีควบคุมความฝันของแต่ละคนกันครับ
ผมเห็นมีหลายคนบอกว่าควบคุมฝันได้ แต่หลายคนก็ไม่ เลยอยากจะมาลองแชร์ วิธีควบคุมฝันที่ผมทำ และได้ผลทุกครั้งดูครับ ซึ่งวิธีที่ผมทำคือ การที่เราง่วงนอนมากกๆ ขนาดที่แ
สมาชิกหมายเลข 4125745
ได้ยินเสียงไฟช็อตในหัว พร้อมกับมองเห็นแสงสีสีขาว
เหตุกเพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆเลยครับ ลอาการมันคือ ผมนอนหลับไปซักประมาณ20นาทีได้ แล้วผมฝัน 2เรื่อง จำได้แม่นด้วย ฝันทั้งสองผมยืนอยู่ในจุดเดียวกัน แต่คนละเหตุการณ์ อ
สมาชิกหมายเลข 2627780
อาการที่คล้ายๆผีอำแต่ไม่ใช่แบบนี้ เรียกว่าอะไรครับ
ผมเคยเกิดอาการคล้ายๆผีอำครับ แต่รู้ว่ามันไม่ใช่เพราะจะเป็นตอนที่ร่างกายเพลียจริงๆเท่านั้น เหมือนสมองอยากลุกแต่ตัวไม่ลุก โดยปกติก็เป็นบ่อยๆช่วงที่พักผ่อนน้อย ที่
สมาชิกหมายเลข 728806
เฮ้อ ไม่รู้อะไรบดบังตา ; สาวขี่จยย.ข้ามทางรถไฟ ขณะที่เจ้าหน้าที่เปิดแผงกั้นก่อนที่รถไฟหมดขบวน ทำให้สาวขี่จยย.ชนรถไฟขาขาด
รถไฟขบวนตั้งเบ้อเร่อเบ้อร่า แม้จะเป็นแคร่เปล่า ไม่เห็นได้อย่างไร มีอะไรบดบังตา ขอแสดงความเสียใจด้วย สุดท้ายข่าวว่าเสียชีวิต จนท.กั้นทางมีคนเดียว จึงต้องรีบเปิดฝ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
รวบรวมเรื่องผีจากอินเตอร์เน็ต หลอนกันยาวๆ
สวัสดีค่ะ เคยตั้งหลายกระทู้แล้วที่เกี่ยวกับพี่ ทั้งผีที่ไปเจอมาเอง แล้วก็ผีที่ได้ฟังจากรายการ The shock แล้วก็ยืนยันว่าเป็นคนชอบเรื่องผีมากแต่กลัวผี ก็ไปตามอ่าน
สมาชิกหมายเลข 2299004
เห็นภาพล่วงหน้า เหมือนเคยเกิดขึ้นมาก่อนมั้ย ใครเคยเป็นบ้างครับ
งง กับตัวเอง ผมคงไม่ผิดปกติคนเดียวแน่นอน เคยมั้ยที่แบบว่า เห็นตัวเองทำแบบเมื่อไม่นาน พอมาระยะนึงแล้วมันเกิดขึ้นเหมือนในภาพที่เห็น ว่า 1 2 3 เป็นลำดับเลย แล้วในค
สมาชิกหมายเลข 3334621
เพื่อนๆอายุเข้า 40 รู้สึกว่าร่างกายมีอะไรเปลี่ยนที่เห็นได้ชัดเจน
ผมว่าสายตามาเป็นอันดับ 1 สายตาเปลี่ยนเยอพ ไม่รู้จะสั้นลง หรือ มียาวด้วย มองแล้ว งงๆ อันดับ 2 คือ ปวดหลัง สลักเพชรจม เดี๋ยวซ้าย เดี๋ยวขวา ไปทำกายภาพก้อไม่หาย เล่
สมาชิกหมายเลข 9264906
ไม่กล้าบอกครอบครัวว่าสายตาสั้น
หนูสายตาสั้นมาตั้งแต่ป3 เพราะช่วงนั้นเรียนออนไลน์ เลยติดเกมในคอมไปหน่อย จนมันสั้นมาเรื่อยๆ เริ่มรู้ตัวตั้งแต่ป5 หนูมองกระดานไม่ชัดเลย ต้องเพ่งตลอด หรือไม่ก็ยืมเ
สมาชิกหมายเลข 9269235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
สุขภาพกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณเคยควบคุมความฝันหรือไม่ ?