หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตำแหน่งผู้จัดการกว่าจะเป็นได้ยากมั้ย
กระทู้คำถาม
งานโรงแรม
พนักงานบริษัท
การบริหารจัดการ
ทรัพยากรบุคคล
ผู้จัดการโรงแรมกว่าจะมาเป็นได้นี่ต้องมีประสบการณ์สักกี่ปีค่ะ เงินเดือนประมาณเท่าไหร่
ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตรียมตัวเข้ารับการสัมภาษณ์ นักทรัพย์ กกต
สัมภาษณ์ตำแหน่งนี้ยากมั้ย และงานตำแหน่งนี้ประมาณไหน รับ 8 คน คนผ่าน300 กว่าคน พอจะมีโอกาสมั้ยครับ 55555
สมาชิกหมายเลข 3049117
โรงแรมไม่ให้มีวันหยุดเพราะอ้างว่าคนไม่พอ
สวัสดี เราเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยา ติดหาด พอดีเราอยากสอบถามว่า ทำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับโรงแรมที่ทำเราอยู่ ตอนนี้โรงแรมเราไม่มีวันหยุดให้พนักงาน ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน ผู้จัดการให้เหตุผล
สมาชิกหมายเลข 5969599
ตำแหน่งกรรมการบริษัท
เราขอสอบถามค่ะ ถ้ากรรมการบริษัทท่านหนึ่งรับ 2 ตำแหน่ง คือตำแหน่ง ประธานกรรมการ และตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ เราควรเขียนอย่างไรค่ะ เคยเห็นบางที่ใช้ ประธานและกรรมการผู้จัดการ แต่ไม่ว่าถูกไหม ขอความรู้หน่
สมาชิกหมายเลข 4181820
ทำงานบริษัท ถ้าขึ้นตำแหน่งผู้จัดการไม่ได้ หรือ specialist ไม่ได้ จะทำอย่างไร
สมมุติ รับเด็กใหม่เข้าทำงานระดับปฏิบัติงานพร้อมกัน 100 คน ในปีเดียวกัน ผ่านไป 20 ปี คงไม่สามารถขึ้นเป็นผู้จัดการหรือตำแหน่งสูงได้ทั้งหมด 100 คน ตำแหน่งผู้จัดการไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น อีกทั้งยังมีเด็กใหม
สมาชิกหมายเลข 7030674
เปลี่ยนงานเปลี่ยนอาชีพ
ผมจบจะสถานการจัดของCP สาขาบริหารธุรกิจ มีประสบการณ์การทำงาน 2 ปีเกี่ยวกับงานด้านนี้ กำลังอยู่ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการกำลังจะเป็นรักษาการแต่อยากถามว่าผมสามารถย้ายสายงานไปทำอย่างอื่นได้อีกมั้ยครับ เบื
สมาชิกหมายเลข 9298259
ถ้าจะเป็นผู้จัดการธนาคารจำเป็นต้องจบพวก บริหาร บัญชี เศรษฐศาสตร์ไหมครับจบพวก รัฐศาสตร์ อักษร เป็นได้ไหมอะ
สมาชิกหมายเลข 2814882
บริษัทที่มีพนักงาน 500 คน จะมีตำแหน่งผู้จัดการแผนกกี่อัตรา และ director กี่อัตรา
เพื่อโอกาสก้าวหน้าในการทำงาน มีตำแหน่ง manager และ director รองรับกี่อัตรา
สมาชิกหมายเลข 6113663
หัวหน้างานสั่งให้เปลี่ยนชุดเป็นพนักงานที่ตำแหน่งตำ่กว่า แต่ไม่ได้ทำตามเลยโดนยึดใบตอกบัตรเข้าออกงาน อย่างนี้ทำอะไรได้บ้าง
เป็นเรื่องของเพื่อนครับ เห็นใจเค้าเลยอยากปรึกษาผู้รู้เกี่ยวกับระเบียบการบริหารงานบุคคลหรือกฎหมายแรงงานว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อนผมทำงานโรงแรมมา 20 ปี และทำงานตำแหน่งปัจจุบัน(ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ
KbEst
เป็น ผู้จัดการครั้งแรก ?
เมื่อเรียนจบ น้องได้เข้าทำงานอยู่ที่นึงในตำแหน่ง Production officer อยู่ 3เดือน Salary 18 k เเละได้ลาออกมาเนื่องจากพบว่างานที่ทำนั้นไม่
สมาชิกหมายเลข 4336756
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานโรงแรม
พนักงานบริษัท
การบริหารจัดการ
ทรัพยากรบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตำแหน่งผู้จัดการกว่าจะเป็นได้ยากมั้ย
ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ