อยากร้องเรียนศูนย์บริการฮอนด้า ทำไงดี

กระทู้คำถาม
เราซื้อรถฮอนด้า ซิตี้ที่สมุทรปราการ ฮอนด้าคาร์ส์(1996)เมื่อเดือนต้นปี59 เนื่องจากศูนย์ฯอยู่ใกล้บ้าน พนักงานขายดีมาก ให้บริการและคำแนะนำทุกอย่างดีค่ะ
ต่อมา 25กันยายน 2559 เราส่งรถเคลมที่ศูนย์ฯเดิมประกันคุ้มภัย ได้รับบริการยอดแย่มาก ผ่านไป 1 เดือน ยังไม่ได้ซ่อม พนักงานแจ้งส่งเรื่องเคลมให้เรียบร้อยแล้ว ค่อยซ่อมที่เดียว ผ่านไป 2 เดือน โทรติดต่อที่ศูนย์ แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ทำเรื่องเคลมติดต่อกลับ สรุปยังไม่ได้ทำ อ้างว่าอุปกรณ์พร้อมแล้ว รอคิว
คิวเยอะ แจ้งไม่เกิน 23 ธันวาคม 2559 พอวันที่ 24 ธันวาคม 2559 เข้าไปดูรถที่ศูนย์ฯเองเลย เนื่องจากก่อนหน้านี้พยายามติดต่อสอบถามความคืบหน้าเรื่องการซ่อมรถ เจ้าหน้าที่รับเรื่องแจ้งจะให้เจ้าหน้าที่เคลมติดต่อกลับ แต่ไม่เคยติดต่อกลับ พอไปดูก็อยู่ระหว่างประกอบ ขอเวลาเพิ่มอีก 3-4 วัน ไม่เกินปีใหม่แน่นอน พอวันนี้ 26 ธันวาคม 2559 เจ้าหน้าที่เคลมโทรหาแฟนซึ่งไม่ใช่เจ้าของรถ ว่ารถเสร็จไม่ทันปีใหม่ เนื่องจากอุปกรณ์ไม่ครบ นี่คือคำตอบที่รอรถมา 3 เดือนกว่าหรือ ซื้อรถเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย กลับอยู่ที่ศูนย์ 3 เดือนกว่าถ้าถึงปี 60 ประกันข้ามปี
เพิ่งเคยเห็น คือเสียความรู้สึกมาก ใครจะรับผิดชอบ ไหนจะค่าเดินทางที่ต้องจ่ายตอนรถส่งซ่อม ค่าเสียเวลา ใครพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ ต้องทำอย่างไร ขายรถคืนศูนย์ได้ไหม ออกคันใหม่ หรือต้องทำย่างไร เพื่อได้รถที่ซ่อมก่อนปีใหม่ ขอคำแนะนำที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่