ต้องการให้ศูนย์บริการHonda เกือบทุกศูนย์ ปรับเปลี่ยนการให้บริการให้ดีขึ้น

กระทู้สนทนา
ผม เป็นคนที่ใช้รถ Honda อยู่ครับ ไม่ทราบว่าด้วยสาเหตุใด ศูนย์บริการ Honda เกือบทุกศูนย์ การให้บริการ ค่อนข้างต่ำลง อาจจะด้วยเพราะรถเยอะขึ้น แต่ตรงนั้นไม่สำคัญ หาก มีการแก้ไขปัญหาที่ชัดเจน การปิดงานหรือ ซ่อมอย่างถูกจุด และ ให้คำตอบกับลูกค้า อย่างตรบถ้วน ตรงไปตรงมา รอรถถ่ายน้ำมันเครื่อง ต้องรอเป็นวัน อยากมองย้อนไปเทียบกับ ร้านบริการ ที่มีสาขามากๆ แล้วทำไมเค้าทำได้ ในเวลาที่น้อยกว่า ทั้งๆ การตรวจเช็ค เรื่อง ช่วงล่างและอื่นๆ แทบไม่ได้ทำเลย
แค่นี้ยังไม่พอ ไม่นับกรณี รถมีปัญหา เข้าซ่อม แต่ไม่ได้รับการแก้ไขให้แต่อย่างใด พยายามยื้อไว้ให้นานที่สุด ผมจะถามว่า ทำอย่างนั้นไปทำไม ในเมื่อของเสีย มันต้องเปลี่ยน ชี้ปัญหาไม่ขาด ก็อีกเยอะ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รถออกมา หลังจากรับรถ ปัญหาไม่ค่อยจบ ต้องไปเข้าซ้ำรอบสอง ทำให้ต้องเสียเวลาเป็นมากๆ
ทั้งหมดนี้ คือ สิ่งเล็กๆ น้อยที่สามารถพัฒนา และปรับปรุงให้มันดีขึ้นได้ ถ้าศูนย์ทั้งหลายหันมาสนใจเรื่องการให้บริการ มากกว่า การขายอย่างเดียว
ขอบคุณครับ หากมีศูนย์เข้ามารับฟัง
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่