[CR] เที่ยว "ไทเป" ไปกับทัวร์แบบจัดเต็ม มันดียังไง......

มาาาาแล้ววววว รีวิว "ไทเป" กลับมาอีกครั้ง นับก่อนน๊าครั้งที่เท่าไหร่ แฮร่ประหลาดใจ ครั้งที่ 2 เยอะเนาะ


กระทู้แรกของป้าคือ http://pantip.com/topic/35833441  พูดเลยคนอ่านเยอะะะะะะ 5คนอย่างต่ำอมยิ้ม07


ต้องนำเรื่องก่อน ไม่เสียเวลา ทริปนี้ไปกับทัวร์ตามเดิม อิอิ ทัวร์ฟรีอ่ะ แบบ พ่อแม่ของลุงข้างบ้านกับแม่อีกบ้านมาชวน (งงแร๊ะ)

ไปแถมโปรเด็ดๆๆ แบบไปแต่ตัวทัวร์ยกแก็ง  ป้าเลยคิดว่า ได้หมดถ้าสดชื่น.....นานาชอบ  

เห็นว่าใครๆก็ไปกันแต่เห็นแต่ไปเอง เลยเอามาเป็นทางเลือกเผื่อไม่มีเวลาหาข้อมูลหรือเผลอมีใครมาชวนไปฟรีแล้วใจง่ายแบบป้ารักคุณ
โปรของลุงข้างบ้าน เริ่มวันที่ 3 - 7 ธันวาคม 2559 โอ้ยยย ตื่นเต้นอ่า ราคาทัวร์แรงอยู่น๊าาา 2x,xxx  แบบ 4-5 ดาววววล้านดวง
เตรียมของสิ๊ค่ะ รอไรรร ของฟรี ป้ารีบ อากาศทางทัวร์แจ้งมา อยู่ที่ 15-20 องศา ดูแล้วเย็นสบายกำลังดีงามมม
ของพร้อมร่างพร้อมเงินไม่ต้องโฮะโฮะโฮะ....พลุโอ่งพลุ


Day 1 : บิน บิน ป้ากับคณะ มีการนัดหมายจากบริษัทเวลา 12.00 น. ที่สนามบินระดับชาติของเราสุวรรณภูมิ บินข้ามขอบฟ้าประมาณ 3 ชม.40นาที เองงงง อุ้ยไม่เมื่อยตู๊ดดดดด สายการบินโดย EVA AIR  ป้ามาแล้ววว พร้อมคณะ ตรงเวลาเหมือนเดิม รวมเรามาอายุก็ พันปี แต่ความว่องไวเกินร้อย เจอโอปป้าเหมือนเดิม แบบว่าเนื้อคู่ อุ้ยยย บริษัทเดียวกันกับที่ป้ากับลุงไปครั้งที่แล้วเลยยย เลยรู้สึกเฮ้ยยๆๆๆ ทัวร์นี้จะเลทป่าววววน้อออ เรามาคณะแลกเลย ถามไกด์เราเลยที่เจอหน้าคำแรก.. ทัวร์เรากี่คนค่ะ  ไกด์ตอบ...30 ครับ มาเป็นครอบครัวแบบป้าเลย
วันนี้ไม่ได้เที่ยวไหนค่ะ ไปถึง ก็เข้าโรงแรมนอนเอาแรงไว้เที่ยวในวันถัดไปป นั้นคือ 1 วัน ของ คณะเราแล้วค่ะหัวเราะ

พี่ค่ะดูอีกทีสิ๊ค่ะ หนูจองไว้แบบ ที่นั่ง business class ป่าวค่ะ อมยิ้ม08


มาแล้ววว เครื่องออกเวลา 14.30 จ้าาาา ฉึกฉัก ฉึกฉัก ปู๊น ปู๊น... ลุงสะกิดเครื่องบินค่ะป้า
อาหาร บนเครื่อง เสริฟแล้ววว เติมเครืองดื่ม เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้ ผ้าเย็น โอ้ยยย ไม่ลงแล้วคร๊า ใครจองตั๋วไปเองแนะนำค่ะ EVA AIR

อีกอย่าง พี่ไกด์ให้เรากรอก ใบตม.เข้าใต้หวัน เองอ่า พี่ไกด์บอกบริษัทสั่งใบตม.ไม่ทัน ฮืออออป้าเลยเอามาฝาก กรอกตามนี้น๊าา
1.  นามสกุลผู้เดินทาง
2.  หมายเลขหนังสือเดินทาง (Passport)
3.  ชื่อผู้เดินทาง
4.  ปีเกิด/เดือนเกิด/วันเกิด
5.  สัญชาติ
6.  เพศ
7.  หมายเลขเที่ยวบิน
8.  อาชีพ
9.  ประเภทของวีซ่าที่ใช้เดินทางเข้าประเทศไต้หวัน
10. หมายเลขวีซ่า
11. ที่อยู่ในประเทศไทย
12. ที่อยู่ในไต้หวัน (แนะนำใส่ชื่อโรงแรม และเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมได้เลยค่ะ)
13. วัตถุประสงค์ในการเดินทางครั้งนี้
14. ลายเซ็นต์ตามหน้าหนังสือเดินทาง (Passport)
**โดยใบ ต.ม. ขาเข้านี้สามารถรับได้กับแอร์โฮสเตสได้เลยค่ะ** กราบบขอบคุณข้อมูลจาก Allsmileservice

ถึงแล้วววTaipei → Taoyuan Airport  เวลา 19.30 (เวลาที่ไต้หวันเร็วกว่าไทย 1 ชม.เด้อ) ไม่อยากลงจากเครื่องบิน บริการดีดี๊  

ซื้อซิม จ้าาา ลงปุ๊ปออกจาก Gate จะเจอเคาเตอร์ขาย Sim ติดๆกันเลย

ราคาตามนี้จ้า เลือกตามสบาย

รถเรารออยู่ ไปกันเลย รถของป้ารอบนี้คือ สีน้ำเงินนนนน

เดินทางประมาณ 30 นาที ก็ถึงโรงแรมคร๊าาา TAO GARDEN HOTEL


เก็บกระเป๋าแล้ว เราก็ไปเดินเล่นกัน แรงยังไม่หมด หาอาร่ายทานสิ๊ค่ะ


แยกออกมั้ยว่ามาไทเป..ไม่ใช้ เยาวราช น๊าาา

อะไรไม่รู้ชี้ๆเอาได้ชามนี้มา

ชานม ใครๆก็รู้มาจากที่นี้ กินแบบคณะลุงป้า เบาหวานขึ้นเลย

บอกเลย ลุงพริ้มมากกก อารมณ์นี้มาเลย ได้หมดถ้าสดชื่นนน

พวกเราชาวคณะ ขอตัวลาไปนอนก่อนเด้อออ เตียงนอนรอข่อยอยู่....คร่อกฟี้คร่อกฟี้คร่อกฟี้
ชื่อสินค้า:   ไทเป ไต้หวัน เที่ยวไทเป รีวิวไทเป
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่