เปลี่ยนโปร True รายเดือน>เติมเงิน>รายเดือน เจอชาร์จเพิ่ม

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ

เกริ่นก่อนว่าผมกับแฟนใช้รายเดือน True มานานเป็นปีๆ จนกระทั่ง เดือน ตุลา 58

เราทั้งคู่มีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างประเทศ 1ปี จึงไปแจ้งเปลี่ยนเป็นเติมเงิน ซึ่งก็ตามปกติที่ต้องเคลียร์ยอดรายเดือนปัจจุบัน

ซึ่งรวมถึงเดือนใหม่เพราะระยะเวลาทำเรื่องมันคาบเกี่ยวกับเดือนใหม่ เท่ากับพวกเราโดนชาร์จ 2 เดือน ซึ่งผมก็โอเคไม่ได้มีปัญหาอะไร

ทางทรูก็เปลี่ยนให้เป็นเติมเงิน แฟมผมก็เติมเงินทิ้งไว้เพื่อจะเก็บเบอร์ไว้ แต่ผมลืมเติมเบอร์ก็เลยโดนลบ ก็ไม่มีปัญหาอะไร เข้าใจได้

แต่ว่าพอพวกเรากลับมา วันนี้ไปที่ศูนย์ เพื่อจะขอเปลี่ยนเบอร์ของแฟนผมเติมเงิน>รายเดือนปรากฎว่า ทางทรูแจ้งว่ายังค้างชำระ 1 เดือน

ซึ่งต้องชำระก่อน ถึงจะเปลี่ยนเป็นแบบรายเดือนได้ คือผมไม่เข้าใจจริงๆว่า ในเมื่อคุณเปลี่ยนโปรตอนแรกที่เป็นรายเดือน>เติมเงิน

เราก็ไม่ควรจะมีอะไรค้างคากันแล้วมั้ย? มันไม่make senseรึเปล่าที่เรายังมียอดค้างได้

ซึ่งพอผมซึ่งเบอร์โดนลบ ต้องการจะเปิดsimรายเดือนใหม่ ก็ปรากฎว่ารายชื่อผมก็มียอดค้างชำระเช่นกัน ซึ่งถ้าผมจะเปิดเบอร์ใหม่ต้องเคลียร์ก่อน

คือสรุปว่าเราต้องจ่ายเพิ่มอีก หลังจากที่เราเปลี่ยนโปรแล้ว! เบอร์เป็นเติมเงินแล้ว!

ขอช่วยชี้แจงด้วยครับ งงมากๆ นี่เบอร์ผมที่โดนลบไปแล้ว น่าจะโพสได้เนอะ   0917788932

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่