คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะคุณ สมาชิกหมายเลข 3525285 สมายล์-ลิลลี่มาดูแลข้อมูลนะคะ
สำหรับการเปิดสัญญาณการใช้งาน กรณีไม่สะดวกชำระ ทางเราสามารถดูแลสัญญาณให้ 1 ครั้งต่อรอบบิลค่ะ ซึ่งเป็นการดำเนินการให้เป็นกรณีพิเศษหากมีการเปิดสัญญาณในรอบบิลนั้นๆแล้วจะไม่สามารถเปิดสัญญาณในครั้งที่ 2 ได้ทันทีค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ทางสมายล์-ลิลลี่ได้ตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดให้เพิ่มเติม สามารถแจ้งหมายเลขใช้งานทางหลังไมค์เพิ่มเติมได้นะคะ
สำหรับการเปิดสัญญาณการใช้งาน กรณีไม่สะดวกชำระ ทางเราสามารถดูแลสัญญาณให้ 1 ครั้งต่อรอบบิลค่ะ ซึ่งเป็นการดำเนินการให้เป็นกรณีพิเศษหากมีการเปิดสัญญาณในรอบบิลนั้นๆแล้วจะไม่สามารถเปิดสัญญาณในครั้งที่ 2 ได้ทันทีค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ทางสมายล์-ลิลลี่ได้ตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดให้เพิ่มเติม สามารถแจ้งหมายเลขใช้งานทางหลังไมค์เพิ่มเติมได้นะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
ตัดสัญญาณโทรศัพท์ AIS
ล่าสุดเมื่อคืนเวลาเที่ยงคืน 15 นาที ระบบโทรศัพท์ของดิฉันโดนตัดสัญญาณค่ะ ถึงตรงนี้เข้าใจดีว่าเป็นนโยบายบริษัทฯ และทาง AIS ก็ทำการขยายเวลาให้บริการเพิ่มมาแล้ว 5 วัน ถึงวันนี้เวลาประมาณบ่ายโมงดิฉันโทร.ไปที่ call center ของ AIS มาค่ะ พนักงานรับสายพูดจาดีสุภาพเหมือนเช่นเคย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ดิฉันจึงอธิบายเรื่องทั้งหมดให้กับพนักงานท่านนั้นฟัง พร้อมกับบอกเหตุผลไปว่าตอนนี้ยังไม่สามารถและยังไม่สะดวกที่จะจ่ายส่วนต่างอีก xxxx จริง ๆ ค่ะ แต่มีความจำเป็นมากที่จะต้องใช้โทรศัพท์เนื่องจากต้องติดต่องานและธุระทางบ้าน ดิฉันถามพนักงานไปว่าสามารถช่วยเหลืออย่างไรได้บ้างคะ
คำตอบคือ :
พนักงาน : "ลูกค้าต้องชำระส่วนต่างที่เหลือเข้ามาก่อนแล้วทางบริษัทฯ จึงจะดำเนินการระงับการตัดสัญญาณโทรศัพท์ให้นะคะ"
ดิฉัน : "อันนี้ทราบแล้วค่ะ แต่ไม่สะดวกจริง ๆ ไม่ทราบว่าพอจะช่วยอะไรได้บ้างไหมคะ"
พนักงาน : "ไม่ทราบว่าลูกค้าจะสะดวกชำระค่าบริการได้วันไหนคะ?"
ดิฉัน : "วันที่ 30 ได้ไหมคะ นี่วันที่ 11 แล้วอีกแค่สองอาทิตย์กว่า ยอดก็ไม่ใช่ยอดเต็มเหลือไม่กี่บาท เพราะดิฉันจ่ายเข้าไปแล้ว"
พนักงาน : "ยังไงต้องรบกวนชำระเข้ามาภายในวันนี้นะคะ จึงจะสามารถใช้งานได้ปกติ"
ดิฉัน : "คือมีความจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์จริง ๆ ค่ะ รบกวนหน่อยได้ไหมคะ"
และมีประโยคต่อมาอีกเยอะมากกกกก
พอตอนท้ายพนักงานบอกว่า ทางเราได้ลองกดเปิดสัญญาณให้แล้วนะคะ แต่ทำการเปิดไม่ได้ค่ะ เสร็จแล้วมีการยื่นข้อเสนอบอกว่า แต่ถ้าจะชำระภายในค่ำนี้จะสามารถเปิดสัญญาณให้ได้ตอนนี้ค่ะ ????!!!! สรุปคือเปิดสัญญาณให้ได้ แต่ไม่เปิด หรือ เปิดสัญญาณให้ไม่ได้ ???!!
สรุปเลยคือคำตอบว่าไม่ได้ อันนี้ทาง AIS ก็ไม่ผิดหรอกค่ะ เค้าทำถูกแล้วในเมื่อเราไม่ชำระค่าบริการตามวันที่กำหนด
แต่ประเด็นก็คือ เราโทร.ไปขอความช่วยเหลือ แล้วเราก็เป็นลูกค้า AIS มานานมากกก อยากรู้ว่าช่วงระยะหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา มันเทียบกันไม่ได้เลยหรอคะกับเวลาแค่ 19 วัน
เรื่องบางเรื่องมันต้องมีการยืดหยุ่นกันบ้างสิคะ น่าจะเช็คจากประวัติการใช้งานและการชำระเงินของเราก็น่าจะรู้แล้วว่าเป็นยังไง แล้วพิจารณาเป็นเคส ๆ ไปนี่คำตอบคือ "ไม่" อย่างเดียว แล้วตอบคำถามด้วยคำตอบเดิมซ้ำ ๆ
เสียความรู้สึกกับ AIS มากค่ะ