หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผ่าตัดหัวเข่า
กระทู้คำถาม
กายภาพบำบัด
โรงพยาบาล
สุขภาพกาย
ออกกำลังกาย
แพทย์
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิป เรามีเรื่องรบกวนเพื่อนๆพี่ๆคือเราอยากปรึกษาว่า พอดีญาติผู้ใหญ่เราผ่าตัดหัวเข่าข้างขวามาได้เดือนกว่าๆตอนนี้กำลังจะออกจากโรงพยาบาลมาพักที่บ้าน คุณหมอก็แนะนำว่าระหว่างพักฟื้นหัวเข่าก็ให้ออกกำลังกายหรือกายภาพบำบัดไปด้วยเพื่อไม่ให้เส้นยึด บ้านเราอยู่แถวลาดพร้าว พอมีที่ไหนที่รักษาหรือทำกายภาพบำบัดที่ดีๆและอยู่ใกล้ๆแถวลาดพร้าวบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับเพื่อนๆ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่คาดคิด ผ่าตัดเปลี่ยนหัวเข่าเทียม ใช้ชีวิตได้ดีขึ้น ทำกิจกรรมแฮปปี้กว่าเดิม
กระทู้นี้เราตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อเป็นข้อมูลให้กับใครก็ตามที่กำลังเผชิญกับปัญหาข้อเข่าเสื่อม เดินก็ปวด นั่งก็โอย หรือใครที่มีภาพจำน่ากลัวๆ เกี่ยวกับการผ่าตัดเข่
สมาชิกหมายเลข 8944572
มีใครเคยผ่าเข่า 2ข้างพร้อมกันมั้ยครับ
ตอนนี้ผ่าเข่า PCL+ซ่อมหมอนรองกระดูก ก็หนักอยุ่ อาการเข่าอีกข้างก็ดังกร้อบแก้บตลอด กลัวได้ผ่า2อีกข้างในเวลาใกล้กัน นึกไม่ออกเลยครับว่าเวลาพักฟื้นจะเอาไงดี
improperword
รบกวนหน่อยนะค่ะ คุณแม่จะไปผ่าข้อเข่า กลัวว่าระหว่างพักฟื้นที่โรงพยาบาลท่านจะเบื่อ ควรทำอย่างไรดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5557637
สอบถามคนที่เคยผ่าเข่าเสื่อม หรือมีญาติเคยผ่าที่โรงพยาบาลรัฐหน่อยครับ
พอดีคุณพ่อเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดเข่าเสื่อมที่โรงพยาบาลรัฐเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา(23/1/61) โดยใช้สิทธิ์ผู้สูงอายุ อยากทราบว่าต้องพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณกี่ว
สมาชิกหมายเลข 1955199
เรียนถามเรื่องพลทหารที่เสียชีวิต vs ช้อน
ช้อนก็เป็นช้อน ไม่สงสัยในเรื่องนี้หรอก ไม่มีโรคช้อนติดนี่? แต่สงสัยเรื่องสาเหตุการตายนะ 1 เสียชีวิตในวันที่ 10 พย 68 ในเรือนจำ 2 นำส่งโรงพยาบาลค่ายจักรพงษ์ 3 อั
สมาชิกหมายเลข 9221727
มีใครเคยไปกายภาพที่มหาลัยจุฬาหรือโรงพยาบาลจุฬาบ้างไหมคะ
ทั้งสองที่แตกต่างกันยังไงคะ เรามีแพลนจะไปกายภาพเพราะลงน้ำหนักขาขวาไม่ค่อยได้แล้วหลังจากก่อนหน้านี้มีอาการบาดเจ็บเข่าขวา ร่างกายเลยเอนไปทางซ้ายอัตโนมัติ มารู้ตัว
สมาชิกหมายเลข 6556421
การผ่าตัดเข่า เพื่อนๆ ท่านใดมีญาติผู้ใหญ่เคยผ่าตัดเข่าบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
เราเคยตั้งกระทู้ไปแล้วว่าคุณแม่ของเราโรคข้อเข่า ตอนนี้ลุกขึ้นเดิน ยืนไม่ได้ เราจ้างเนอร์สซิ่งโฮมดูแลอยู่ ได้ 2-3 เดือนล่ะ แล้วก็พาไปรักษาโรคเข่าที่โรงพยาบาลพระน
greeneyed
แม่เข่าเสื่อม ชอบปั่นจักรยานจะมีผลกับเข่าไหม
แม่อายุ80 เมื่อก่อนแข็งแรงมากเดินเยอะก็ไม่มีปัญหา ช่วง2-3ปีก่อน พาแม่เดินเยอะมากคิดว่าเดินเยอะจะดี ตอนหลังแม่เริ่มบ่นปวดเข่า หมอบอกเข่าเสื่อมให้ผ่าแต่แม่ยังไม่อ
สมาชิกหมายเลข 8271546
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กายภาพบำบัด
โรงพยาบาล
สุขภาพกาย
ออกกำลังกาย
แพทย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผ่าตัดหัวเข่า