เขาอีโต้คลาสสิค 2016

งานนี้ผ่านมาก็เป็นเดือนแล้วคะ สำหรับ เขาอีโต้คลาสสิค ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันนยายน ที่ผ่านมา จริงๆแล้วช่วงนี้ เป็นช่วงฤดูเปิดเทอมของ จขกท.แล้ว ถ้าเป็นงานปั่นหรือกิจกรรมที่ตรงกับวันอาทิตย์ จะไม่ได้เข้าร่วม แต่งานนี้...พอดีจัดตรงกับวันเสาร์คะ ถือเป็นโอกาสอันดี อยู่ใกล้ๆบ้านด้วย เลยถือโอกาศมาเล่าสู่กันฟังเช่นเคย

งานนี้...จขกท. ตั้งใจสมัครมาปั่น อยากมาเจอนักปั่นสาวสวยที่ชื่นชอบ คือ น้องสอง มีคนกระซิบว่า งานนี้น้องสองมาปั่นด้วยน่ะ จขกท. ชอบคนสวย และเก่ง แถมน่ารักด้วย เลยสมัครงานนี้ เอาซะวันสุดท้ายเลยคะ 55555+ และอีกอย่างที่สำคัญคือ ตั้งแต่ไปปั่นเขามาสองสามรอบ รู้สึกชอบคะ ถ้ามีโอกาสอยากปั่นอีกหลายๆเขา

งานนี้...จขกท.บอกเลยว่าไม่มีการเตรียมตัวคะ ไม่ได้ซ้อมปั่นเลย ปั่นน้อยๆมากๆ ทั้งฝนด้วย และช่วงนี้เป็นฤดูที่งานยุ่งมากๆ และช่วงเปิดเทอม และฤดูการอบรม สัมนา แต่สมัครไว้แล้วยังไงๆ ต้องมาปั่นใช่ไม๊  (น่าน...ว่าไป๊)  เดี๋ยวเล่าสู่กันฟังว่ามีไรสนุกสนานหรือป่าวคะทริปนี้


(ขออนุญาตใช้รูปที่มีสาวๆที่ชอบหลายท่านนะคะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่