[CR] รีวิว นอนดูทะเลหมอก ภูทับเบิก วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว &Pino Latte Resort & Cafe

ฤดูฝนแบบนี้ เราจะไปตามล่าหาทะเลหมอกกันที่ "ภูทับเบิก" และต่อด้วย "วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว" และจบที่ Pino Latte Resort & Cafe การเดินทางจากกรุงเทพถึงภูทับเบิกใช้เวลาประมาณ5-6 ชม

ภูทับเบิก เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่ที่บ้านทับเบิก ตำบลวังบาล ห่างจากจังหวัดเพชรบูรณ์ประมาณ 90 กิโลเมตร ความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,768 เมตร สภาพอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในช่วงหน้าฝนจะมีทะเลหมอกค่อนข้างเยอะมาก

ทริปนี้เราจะไปพักกันที่ "ไร่ริมผา" ที่พักจะถูกแบ่งออกเป็น 2. โซน
- โซนแรก. โซนด้านล่าง จะอยู่ติดกับผา เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น มีบ้านพัก และลานกางเต้น และร้านอาหาร
- โซนบน จะเป็นโซนเปิดใหม่ มีทั้งหมด 4 ห้อง คือ. A11-A14. ห้องพักจะค่อนข้างเป็นส่วนตัว เห็นวิวจากหน้าบ้านพัก
ทางบ้านพักมีบริการ หมูกะทะ มี2 ราคา. ชุดละ 400 กับ. 500บาท. สามารถโทรสั่ง ให้มาส่งหน้าห้องพักได้เลยคะ

ติดต่อสำรองที่พัก. คุณต้อม. 096-841-0022 , 084-822-2625
FB : ไร่ริมผา

**ความคิดเห็นส่วนตัว. เมย์ได้นอนทั้งโซนบน. กับโซนด้านล่าง. เมย์ชอบโซนบนมากกว่า. เมย์ได้ห้อง A11. วิวสวยมาก. เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย มองไปทางไหนก็มีแต่หมอก.

จุดชมวิวของไร่ริมผา มีบริการห้องพัก และลานกางเต้นท์



ห้องพัก a1 เป็นห้องที่เต็มเร็วมาก วิวสวยมาก พอๆๆกับa11. เลยคะ แต่จะติดตรงที่ว่า คนจะพลถกพล่านมากกว่า

โซนห้องพัก a1-a9. คะ






วิวห้องพักจากห้อง a11. มองลงไปเห็นวิวริมหน้าผาของไร่ริมผาคะ เห็นวิวเต็มตามากๆๆ


อาหารของเรา วิวเป็นไงคะ เทพมากเลยใช่มั้ย ^^
ชื่อสินค้า:   ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่