ผู้หญิงไม่รู้จักพอ

- สวัสดีครับ ผมมีประสบการณ์มาเล่าให้ฟัง (หรือหาที่ระบายแหละครับ)

  เมื่อต้นปีผมไปเจอกับผู้หญิงคนนึงใน แอพ(ฺBadoo) เราก็ได้เริ่มคุยกันมาเลื่อยๆ จนได้ตกลงครบกันอย่างจริงจัง (ไม่รู้ว่าเขาจริงจังกับผมรึป่าว ? แต่ผมจริงจังกับเขามาก) เราได้ครบกันมาเกือบ 8 เดือนครับ แต่สุดท้ายมันก็ต้องจบลง

  อักษรย่อเธอคนนั้น ก. นะครับ
  ผมกับ ก. อยู่ห่างกันครับ เราก็ได้แค่โทรคุยกัน แชทคุยกัน วีดีโอคอคุยกัน (ทุกวันครับตั้งแต่วันแรกที่เราครบกันเลยก็ว่าได้) คือตลอดเวลาที่คุยกัน ก. จะแอบไปคุยกับคนอื่น ไม่ได้แค่คุยนะครับ ก. ได้ครบกับอีกคนด้วย โดยยังครบกับผมอยู่ ก. ทำแบบนี้มา 2-3 คนครับ แต่ผมก็จับได้ทุกครั้ง ผมก็ถามเขาทำไมทำแบบนี้กับผม เขาตอบกับผมมาแค่ว่า "ไม่รู้ , ขอโทษ" แต่ผมก็ให้อภัยเขามาตลอดครับ ผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าเพราะอะไรที่ผมถึงให้อภัยเขาทุกครั้ง (เพราะรักมั้งครับ) (ลืมไปครับเรา 2 คน แลกไลน์ แลกเฟสกันครับ เลยทำให้ผมรู้ทุกอย่างว่าเขาคุยกับใครบาง)
  ช่วงแรกโทรคุยกันทุกวันเลย มีความสุขมาก พอมาหลังๆเข้าประมาณ ต้นเดือนสิงหาได้ เขาบอกผมว่าทำงาน ขายของตอนเย็นถึงดึก ผมก็ไม่ได้อะไร (เพราะผมไม่รู้ว่าเขาไปทำงานจริงไหม คือ ผมเชื่อใจเขา) จึงทำให้ผมกับเขา ได้คุยกันน้อยลง
  แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ผมต้องขอถอยออกมาจากชีวิตเขา ก็เพราะ เขาอยากให้ผมไปหาเขา (ที่จังหวัดๆนึง ที่เขาอยู่) ผมก็ไปหาเขา เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา พอผมไปถึงผมก็แลกมือถือกันดู แต่สิ่งที่ผมเจอในมือถือเขาคือ เฟสอีกอันนึงครับ ซึ่งเขาได้สร้างเฟสใหม่เอาไว้คุยกับอีกคน (เฟสใหม่เขาบล็อกผมไว้ผมเลยไม่รู้มาก่อนเจอที่นี่ซึมเลย) ผมก็ถามเขาว่าคืออะไร เขาก็บอกผมไม่มีอะไร ผมก็เข้าไปดูในแชทเฟสใหม่เขา เขาได้คุยกับผู้ชายคนนึงครับ ตั้งชื่อเล่นว่า ป๋า,ม๊า ผมก็ถามเขาอีกทีนี่หรอไม่มีอะไร เขาก็ไม่ตอบผมสักคำนิ่ง จนสักพักมี ข้อความจาก ป๊า เข้ามา ก. ก็ดึงมือถือของเขาจะผมไป เขาก็นั่งพิมพ์คุยกันสักพักป๊าโทรเข้ามา เขาก็นั่งคุยกัน โดยให้ผมอยู่เงียบๆ (เห็นกูเป็นตัวอะไรวะ) พอเขาสองคนคุยกันเสร็จ ผมก็ถาม ก. แบบเอาเป็นเอาตายเพื่ออยากรู้ความจริงมันคืออะไรกันแน่ สิ่งที่ผมรู้กลับมาก็คือ ก. ครบซ้อนครับ ก. โกหกอีกคนว่ากลับบ้าน (เธออยู่หอ) เพื่อจะได้เจอผม แต่เหมือนไอ่คนชื่อ ป๊า มันจับได้มั้งครับ ผมก็ถาม ก. ว่าจะเอายังไง จะเลือกใคร เขาบอกเลือกผม แต่เขาจะไปหา ไอ่ป๊า ปล่อยให้ผมรอในห้องคนเดียว คืออะไรวะ
  ผมกับเขาก็นั่งคุยกันได้สักพักผมก็เริ่มรู้แล้วล่ะครับ ที่เขาบอกว่าทำงานทุกตอนเย็นถึงดึก คือที่จริงแล้ว เขา ไปทำงานอยู่กับ ไอ่ป๊า (ซึ่งไอ่ป๊าเปิดร้านขายของอยู่ครับ) ตลอดเวลาที่ผ่านมา คือ ผมโง่เองแหละครับ
  จริงจังกับใครสักคนมาเจอแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน นี่รึ สิ่งที่ผมได้กลับมา

ขอโทษนะครับอาจจะพิมพ์ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร ผมก็แค่อยากจะระบายมันออกมา แชร์ประสบการณ์ความรักที่อยู่ไกลกันเท่านั้นแหละครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่