[CR] ฟิสเนตใกล้บ้าน เลยมาบอกต่อนะครับ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่ได้เข้ามาอ่านกระทู้พันทิป วันนี้ผมได้มีโอกาสไปใช้บริการออกกำลังกายแถวบ้านๆ
[:อมยิ้ม17:]
ตอนแรกที่ได้เข้าไปใช้บริการ Fit Forward นั้น ตอนแรกผมก็กลัวที่จะออกกำลังสร้างกล้ามเนื้อ ลดพุงลดไขมันนะ ผมเองเคยออกกำลังกายเรียกกล้ามอยากให้มีแบบคนอื่นๆเขาบ้าง แต่ที่ผ่านๆมา ก็ปวดบ้างเจ็บบ้างเป็นธรรมดานั้นเอง
เอาเป็นว่ามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ที่ๆผมจะแนะนำคือ ฟิตเนส Fit Forward นั้นเอง จากที่ได้เข้าไปใช้บริการครั้งแรกนั้น เขามีบริการให้ทดลองเล่นก่อน 1 ชม. มีเทรนเนอร์ ให้เราด้วย จากที่ผมได้ทดลองเล่นนั้น ก็รู้สึกมีความเป็นกันเองกับเทรนเนอร์ และเพื่อนๆพี่ๆ ในฟิตเนส ลองดูภาพบรรยากาศเลยดีกว่า


ปากทางเข้าหน้าฟิตเนสเป็นโรงแรมนั้นเอง

พอเข้ามาและได้เดินบันไดขึ้นมาที่ชั้น 2 หรือจะเลือกขึ้นลิฟ กะได้ พอขึ้นมาถึงจะเจอ พวกพี่ๆรอต้อนรับอยู่

ภาพต่างๆในฟิตเนสและเครื่องเล่น

และที่นี่ยังมีคลาสให้เข้าด้วย

ห้องน้ำก็แบ่งชาย - หญิง

ข้อดีของที่ Fit Forward
1. มีที่จอดรถให้
2.มีบริการซักผ้าให้
3.มีเครื่องดื่มบริการให้

ข้อเสีย ก็มีนะ
1. สำหรับคนที่ชอบที่กว้างๆอาจจะไม่เหมาะกับที่นี่ซักเท่าไหร่ เพราะ ที่นี่อาจจะดูดูแออัดไปนิดนึง
2.ลูกค้าช่วงเย็นๆ ประมาน 18:00 เป็นต้นไป จะเข้ามาใช้บริการเยอะนะ

แล้วฟิสเนตที่ใกล้บ้านเพื่อนๆมีแถวไหนกันบ้างแนะนำกันมาได้นะครับ
จุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆ
ชื่อสินค้า:   Fit Forward
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่