หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แม่มีผัวน้อย ทำไงดี
กระทู้คำถาม
ปัญหาครอบครัว
ปัญหาชีวิต
ครอบครัว
ปัญหาความรัก
เรื่องมันเริ่มเกิดตั้งแต่แม่เล่นไลน์เป็น เมื่อ3 ปีที่แล้ว เวลาว่างแม่ก็เล่นแต่มือถือ หลายๆครั้งเราขัดใจมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่เราเริ่มรู้เราแอบดูมือถือแม่ไปเจอแชทที่แม่คุยกับผู้ชายคนนั้น คุยกันแบบแฟนเลยแหละ เรียกที่รัก คิดถึงนั้นนี่ เราก็ถาม แม่บอกไม่มีอะไร คุยกันเล่นๆสนุกๆ เราก็เฉยไม่คิดไรมากคงเป็นแบบที่แม่ว่า เราคงคิดมากไปเอง แต่หลังจากนั้นเรื่อยมาจนถึงตอนนี้เราก็เห็นแม่ยังคุยกับคนนี้อยู่ เราก็ถามเมื่อไหร่จะเลิกคุย แม่บอกเดี๋ยวก้เบื่อ เราเคยพูดแบบประชดๆว่าแม่เลิกกับพ่อแล้วไปอยู่กับเขาเลยไหมคุยกันขนาดนี้ แม่เราอายุสี่สิบกว่าๆ ส่วนผู้ชายคนนั้นอายุห้าสิบกว่าๆ แม่ก็บอกนะ จะไปเอาเขาทำไม เขาแก่แล้ว แม่ก็มีลูกมีพ่ออยู่แล้ว เราก็เฉยอีกเพราะคิดว่ามันคงไม่มีไรแม่คงคุยเฉยๆ เพราะพ่อก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน พ่อเป็นตำรวจต้องเข้าเวรวันเว้นวัน แม่อาจจะเหงา หาเพื่อนคุยในเมื่อเป็นความสุขของแม่ก็ปล่อยไป จนพอมาวันนี้เราได้ไปรู้ในสิ่งที่เราไม่อยากรู้มากที่สุด สิ่งที่เราไม่อยากให้มันเป็นความจริง สุดท้ายมันก็จริง เราเล่นคอมแล้วไปเห็นรูปถ่ายที่แม่ลบลงถังขยะ เราไปกู้มาก็เห็นรูปที่เขาสองคนไปเที่ยวกัน ถ่ายรูปกันแบบโอบคอกอดเอว มันไม่ใช่แค่คนรู้จักมันไม่น่าจะใช้แค่เพื่อนกัน และที่มากกว่านั้นเราไปเห็นรูปที่เขาสองคนมีอะไรกัน เหมือนแม่จะถ่ายไว้ไม่เห็นหน้าแม่ แต่เรารู้ว่ามันต้องใช่ เราตกใจมาก ใจเสียหมด เราร้องไห้ออกมา เราผิดหวังในตัวแม่มาก ทำไมแม่ถึงทำแบบนี้ ทำไมถึงเป็นคนแบบนี้ และเราก็สงสารพ่อด้วย เราเป็นพี่คนโต มีน้องสองคนและน้องก็ยังเล็ก เราไม่สามารถพูดคุยกับใครได้ เราไม่รู้ว่าต้องทำยังไง เราอยากให้แม่เลิกคุยกับคนนั้น กลับมาเป็นแม่คนเดิม แต่อีกใจนึงเราก็รู้สึกผิดเหมือนเราไปก้าวก่ายชีวิตเขา แต่เราก็สงสารพ่อมากด้วย แต่เราไม่สามารถบอกพ่อได้ พ่อเป็นคนอารมณ์ร้อนและถ้าพ่อรู้เรื่องนี้ เราว่าได้ตายกันไปข้างนึง พ่อต้องยิงแม่ตายไม่ก็ยิงผู้ชายคนนั้นแน่ๆ บ้านต้องแตก พ่อเลิกกับแม่ หรือเราจะทำเฉยๆเงีบยแบบนี้ไว้ดี แต่เราก็รับไม่ได้เหมือนกัน ถ้าเราไปคุยเรื่องนี้กับแม่ ความรู้สึกมันจะเหมือนเดิมไหม คือถ้าแม่จะมีกื้กมีไรเรายังโอเคนะ แต่ถ้าไปถึงขั้นที่มีอะไรกันด้วย เรารับไม่ได้จริงๆ เราต้องทำยังไงดี เราคิดไม่ตกจริงๆ ไม่ว่าเราจะเลิกคิดยังไง ภาพที่เราเห็นมันยังติดตาเราอยู่เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครเคยหลงรักคนมีเจ้าของบ้างครับ ?
เจอกันทุกวัน แฟนเขาส่งอมยิ้ม ตาหวาน ให้เรา ทำไงดี เธอมีผัวแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8340884
ทำไมวัยรุ่น...กล้าที่จะไปหาหมอมดหมอผี แต่ไม่กล้าไปหาจิตแพทย์เพื่อความสบายใจครับ ?
เวลาคนมีความทุกข์ เครียด ช่วงนี้เหมือนขาลง หรือเวลามีปัญหาครอบครัว ผัวหายหน้าไปบ่อยๆ ทำไงดี หลายคนเลือกไปหาที่ปรึกษา หรือที่พึ่งทางใจแบบแปลกๆ ไปหลงเชื่อคำทำนายจากหมอดูหมอเดาว่าต้องไปทำยังงุ้นงังงี้แ
สมาชิกหมายเลข 2600521
แม่จะมีแฟนใหม่ทำไงดี
คือพ่อเราเสียได้ประมาณ2ปีแล้วเราก็อยู่กับแม่กับน้องมาตลอด แล้ววันนึงเราเห็นแม่แอบคุยกับคนๆนึงแต่แม่บอกกับเราว่าไม่ได้มีอะไรไม่ได้คุย แต่เราก็แอบนอยเพราะว่าแม่เคยบอกว่าจะไม่เอาใครเข้ามาในชีวิตแล้วแต่วั
สมาชิกหมายเลข 6773140
ทำไมผู้ชาย ถึงทำคะแนนความเป็นครอบครัวที่ดี ได้เหนือกว่าผู้หญิง
ทำไมผู้ชาย ถึงทำคะแนนความเป็นครอบครัวที่ดี ได้เหนือกว่าผู้หญิง มีรายละเอียด ดังนี้ 1. "การยอม" คือกลยุทธ์ของผู้นำ ส่วน "การข่ม" คือความโง่เขลา ผู้ชาย สอบผ่านวิชาวุฒิภาวะ เขาเ
สมาชิกหมายเลข 9220356
ผัวเพื่อนอยากตบเราอะค่ะ เราควรทำไงดี
เรามีเพื่อนคนนึง ผัวเพื่อนเขาอยากจะตบเราอะค่ะ เราก็ไม่คิดว่า เขาจะคิดกับเราแบบนี้ ต่อหน้าทำดีมาก แต่ลับหลังเป็นงี้ เพื่อนเราก็ไม่บอกไรเราเลย และยังคงกับผัวนางอยู่ ทำไงดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2725093
เลี้ยงเมียด้วยลำแข้ง ความรุนแรงในครอบครัวไม่อาจยอมรับได้ แต่ป้องกันได้
ความรุนแรงในครอบครัว คือการทำร้ายร่างกาย จิตใจ บังคับข่มเหง จากบุคคลในครอบครัว ผู้ที่ถูกทารุณกรรม มีทั้ง ผัว เมีย ลูก ปู่ ย่า ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา เช่น หลานตียาย เมียด่าผัว แต่ว่ากันที่เจ้าประจำ
สมาชิกหมายเลข 8319809
แฟนขอคบแบบ3คน
สวัสดีค่ะ คือตามหัวข้อค่ะ แฟนเราขอคบผู้หญิงอีกคน ฟิลแบบอยู่กันแบบ ผัว1 เมีย2 แล้วผู้หญิงอีกคนไม่ใช่ใครคนอื่น น้องคนสนิทเรานี่แหละค่ะ เขาบอกจะรักเราเท่าๆกัน แต่พอดูจากการกระทำแล้วเหมือนเขาเห่อแฟนอีกคนม
สมาชิกหมายเลข 6428133
🐣 ตื่นเพราะเห็น
ทุกข์ไม่ต้องมาก แต่ที่ให้มากคือ ‘การเห็น’ หรือ ‘รู้ชัด’ สภาพทุกข์ตามจริง ไม่งั้นคนอกหักรักคุด ผัวทิ้ง เมียมีชู้ คนตกงาน ล้มละลาย ลูกตาย คงบรรลุกันหมดแล้ว แล้วเหตุใดปรารภเพียง
Adesso
เมื่อเพลย์บอยคนนึง รักและยอมผู้หญิงคนนึง ยอมแม้กระทั่งเป็น"ผัวน้อย" ?
ได้มีโอกาสอ่านกระทู้ของคุณผู้หญิงหลายๆท่านที่ยอมผู้ชายทุกอย่าง ยอมเป็นคนโง่ เพราะรัก,หลง หรืออะไรก็แล้วแต่ อยากจะบอกว่าผู้ชายจำนวนไม่น้อยก็เป็นไม่ต่างกัน ดังนั้น หลายๆคนที่อ่าน อย่าไปว่าเค้าเลยเพราะ &
สมาชิกหมายเลข 1758876
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาครอบครัว
ปัญหาชีวิต
ครอบครัว
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แม่มีผัวน้อย ทำไงดี