หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนไม่มีจุดเด่น ไม่น่าสนใจ ไม่เคยมีใครจำได้
กระทู้คำถาม
ศาลาคนเศร้า
ปัญหาชีวิต
เป็นคนไม่มีจุดเด่น ไม่เคยมีใครสนใจเลย ไม่มีใครจำเราได้ด้วยซ้ำ เราก็อยากรู้นะว่าเราผิดหรือไม่ดีตรงไหน ทำไมถึงไม่เคยมีใครสนใจหรือให้ความสำคัญเราเลย เราแค่อยากให้มีใครจดจำเราได้บ้าง ให้ความสำคัญเราบ้าง หรือแค่คุยกับเราหน่อยก็ยังดี เราแค่อยากมีใครซักคนอยู่ข้างเราบ้างแค่นั้นเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่มีไรค่ะแค่อยากระบาย
คือเคยคุยกับคนๆนึงตอนนั้นเราเป็นคนทักไปหาเขาเองแรกๆเค้าก็คุยกับเราโอเค แต่หลังๆเราเริ่มรู้สึกแปลกๆเหมือนเขายังลืมคนเก่าไม่ได้คือถ้าเราไม่ทักไปเขาก็ไม่ทักมาแล้วก็ชอบลงถึงใครที่ไม่ใช่เราแน่นอน เราเลยเลื
สมาชิกหมายเลข 8314254
เราควรทำยังไงกับอาการนี้ค่ะ
คือเราเป็นคนที่ระแวงมากๆแล้วไปดูอะไรน่ากลัวมาแล้วก็รู้สึกระแวงรู้สึกกังวลมากเลยค่ะจนพอเราทำอะไรผิดก็เริ่มเกลียดตัวรู้สึกทำไม่ไหวแล้วอยากจะทำร้ายตัวเองอยากจะให้มันเลิกทำอะไรซ้ำๆเพราะกังวลตลอดเวลาค่ะตัว
สมาชิกหมายเลข 8424662
ตามหาเรื่อง ผี ที่เคยฟังเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว
ขออนุญาต สอบถาม ตามหาเรื่องผี หน่อยน่ะครับ พอดีผมจะเปิดอาจารย์ยอดฟังตั้งแต่ EP แรกๆ จนหลับๆตื่นๆ และช่วงนั้นเรื่องไม่ค่อยเยอะ จึงฟังซ้ำไปซ้ำมา และเรื่องนี้ผมไม่มั่นใจเป็นของอาจารย์ยอดหรือเปล่า พอดีผม
tewes1
เคยทำตัวเสร่อแบบนี้มั้ย
ก็ไม่พ้นเรื่องความรักหลอกก็รู้ทั้งรู้ว่ามันเป็นไม่ได้ก็ยังจะเสร่อที่อยากจะทักอยากจะคุยกะเขาทั้งที่เขาก็ชัดเจนแล้วว่ามันไปด้วยกันไม่ได้ก็ยังทำตัวเสร่อที่จะทักให้คนนู้นคนนี้ช่วยทั้งๆที่เขาก็ไม่เต็มใจเพร
สมาชิกหมายเลข 8974276
คนโสดวัย30++ มีใครเริ่มไม่อินกับความรักแล้วบ้างคะ
....
FFE_Isara
ตัวกระผม
หากไร้วาสนา ฝืนไปก็เท่านั้น.
สมาชิกหมายเลข 9055778
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศาลาคนเศร้า
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนไม่มีจุดเด่น ไม่น่าสนใจ ไม่เคยมีใครจำได้