[CR] Victoria Secret VS EARTHs หอมแบบไม่ต้องใส่น้ำหอม !!

กระทู้รีวิว
Sawass D ka หัวเราะ ทักทายกันหน่อยจากที่ห่างหายกันไปค่ะ เนื่องมาจากฟ้าฝน ไม่เป็นใจให้ไปชอปปิ้งซื้อของมารีวิวเล่นนะคะ ^^
เอาหล่ะ จขกท.จะพาไปทำตัวหอมกันค่ะ  ไม่ต้องไปอาบน้ำแร่ แช่น้ำหอมอะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณใช้สิ่งนี้เท่านั้น....... 555+


จขกท.ขอหยิบเอาโลชั่น 2 แบรนด์มาดวลหมัดกันซะหน่อย เรามาเริ่มดวลความหอมกันที่


1.    Victoria Secret  กลิ่น SENSUAL BLUSH   (  จำราคาไม่ได้ คุณอาซื้อมาฝากจาก USA )  - หลอดสีชมพู ซ้ายมือสุด ^^

ขอเท้าความ แบรนด์วิกตอเรียส์ซีเคร็ตก่อนนะคะ  บางคนอาจจะยังรู้จักผิวๆ แต่เชื่อว่าสาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งรู้จักกันดีแน่แหล่ะค่ะ ^^ วิกตอเรียส์ซีเคร็ตเป็นยี่ห้อของชุดชั้นในสตรีและผลิตภัณฑ์ด้านความงามชื่อดังของสหรัฐอเมริกามีชื่อเสียงจากการจัดแฟชั่นโชว์และแคตตาล็อกประจำปีซึ่งประกอบไปด้วยนางแบบชื่อดังในวงการ ( ขอบอกว่าทุกนางสวยเด็ดจริงๆค่ะ )


ประหนึ่งว่าใครใช้ครีมอาบน้ำโลชั่น หรือน้ำหอมของวิกตอเรียซีเคร้ด จะมีความสวยเหมือนนางๆทั้งหลายเหล่านี้  เอาความจริงมั๊ย ใช้มานานนนม ก็ไม่สวยเท่าพวกนี้ หยุดงานมโนแพร้พ555+ http://victoriassecretth.com


อ่ะมาเริ่มที่ตัวแรกอีกครั้งค่ะ

1.    Victoria Secret  กลิ่นSENSUAL BLUSH
เป็นครีมหลอด เปิดฝาบีบเนื้อครีมออกมาทาได้ค่อนข้างสะดวก  เนื้อครีมเข้มข้นตามสไตล์เนื้อครีมของเมืองนอก ที่เข้มข้นมาก หากใครชอบแนวเข้มข้นอาจจะชอบค่ะ หากใครไม่ชอบเข้มข้นมากเพราะอากาศบ้านเราร้อน อาจจะทำให้รู้สึกเหนียวได้ค่ะ ส่วนตัว จขกท. ไว้ทาตอนนอนกลางคืนน้องห้องแอร์เย็นๆเลยไม่ค่อยติดปัญหาจุดนี้ค่ะ  กลิ่นจะออกแนวดอกไม้นานาพันธุ์คือที่หลอด จะเขียนไว้ว่า Pink Lotus & Sultry Woods ( ดอกบัวสีชมพู และกลิ่นของไม้ป่าเขตร้อน ) รวมถึงให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุยแน่นอน เพราะเนื้อครีมเข้มข้นมากตัวหลอดออกแบบมา Basic แต่ด้วยสีสันที่สวย สะดุดตาเลยอยากทำให้น่าหยิบมาใช้ อูวววววส์ สวยหวานเน้อ
ส่วนเรื่องของกลิ่น หลังจาก จขกท. ได้ทดลองใช้แล้วกลิ่นติดทนระดับนึง  แต่นานไม่เกิน 3 ชม.ค่ะ  ทาไปที่ผิวช่วงแรกกลิ่นค่อนข้างเตะจมูกชัดเจน  โดยส่วนตัวกลิ่นเหมือนผลไม้รวมๆ Fruity Fruityมากกว่านะ


2.    Forever Pink  (  จำราคาไม่ได้คุณอาซื้อมาฝากจากUSA เหมือนตัว Victoria Secret  กลิ่นSENSUAL BLUSH)i


ลักษณะเนื้อครีมเข้มข้น เหมือนตัว Victoria Secret  กลิ่นSENSUAL BLUSHเลย แต่กลิ่นแตกต่างกันม๊ากกกก เพราะครีมตัวนี้ กลิ่นจะออกหอมอ่อน ( ไม่ใช่ยิ้มอ่อนนะ อิอิ )กลิ่น ไม่แรงแบบเตะจมูกชัดเจนเหมือน กลิ่นSENSUAL BLUSH


วิเคราะห์กลิ่นอย่างละเอียด คือจะหอมแนวๆโทนดอกไม้หวานๆผสมของกลิ่นPink Tuberose และPear ( กลิ่นดอกซ่อนกลิ่นสีชมพู และลูกแพร์ ) เนื้อครีมเข้มข้นมาก เหมาะที่จะทาตอนอยู่ห้องแอร์ให้ความรู้สึกนุ่มนวลละมุนละไม แต่ความคงทนของกลิ่นน้อยกว่า กลิ่นSENSUAL BLUSH เพราะอ่อนกว่าเยอะมากกกก ไม่น่าจะเกิน 2 ชม.ค่ะ  
3.    EARTHs Passion Perfume body lotion ( ซื้อแบบโปรโมชั่น 899 บาท ได้ Shower gel มาด้วย  )
เพื่อนๆบางท่านใน Pantipอาจจะยังไม่คุ้นชื่อแบรนด์EARTHs สักเท่าไหร่ เดี๋ยววันนี้มาเท้าความให้แบบคร่าวๆ เช่นกันนะคะ EARTHs เป็นขุมทรัพย์แห่งความงาม จากทั่วทุกมุมโลก– เป็นแหล่งรวมความงามที่นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดทุกๆมุมของโลกมาสกัดเป็น Product  โดยจะใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วัตถุดิบสกัดจากธรรมชาติและพืชเท่านั้น และที่สำคัญเป็นแบรนด์ของไทยเรานี่เองนะคะhttp://www.earths.co.th


แพคเกจจิ้งสีพาสเทล หวานๆ  และขวดปั๊มกดง่าย   โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมเย้ายวน  มีส่วนผสมของเมล็ดครามป่าช่วยให้ผิวผ่อนคลาย,Mulberry ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากสาหร่ายน้ำเงินแกมเขียวBlue-Green Algae ปกป้องผิวจากมลภาวะให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยMoist complex ให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น


กลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุนจนเกินไปความหอมติดทนนานไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง  ไม่ต้องใช้น้ำหอมกันเลยทีเดียว เนื้อโลชั่นตัวนี้จะไม่เข้มข้นเป็นเนื้อครีมเหมือนสองตัวบน เพราะเป็น Body Lotionสามารถทาได้โดยที่ไม่ต้องอยู่ในห้องแอร์ได้ค่ะ    แต่ถ้าไปเที่ยวต่างประเทศที่มีความหนาวเย็นมากๆ เนื้อโลชั่นอาจจะไม่เพียงพอค่ะ ^^  ส่วนอากาศในบ้านเราสบ๊ายยยยใช้ได้โล้ด
สรุป...
ส่งทิ้งท้ายกับภาพรวม 3 ตัวเด็ด หอมมมมมมมเทพๆ แบบไม่ต้องฉีด น้ำหอมเพิ่ม ใครชื่นชอบตัวไหนเป็นพิเศษ หรือชอบทา Lotion แนวหอมมากๆ 3 ตัวนี้ใช้ได้ดีค่ะ   แต่จะใช้ในสถานการณ์แบบไหน เหมาะกับตัวไหนนั้น เป็นความชื่นชอบส่วนบุคคลค่ะ โดยรวม จขกท. ชอบสามกลิ่นนี้ เพราะมีความหอมที่แตกต่างกัน คนละแบบ คนละสไตล์ ค่ะ


คราวหน้าหากมีเวลา จะหาอะไรสวยๆงามๆมารีวิวให้อีกนะคะ ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ สวัสดีค่ะ ^^
ชื่อสินค้า:   Victoria's secret , EARTHs
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่