[CR] REVIEW : ขาขาว เนียน ใส ไอดอลเกาหลีมีสะเทือน

กราบสวัสดี สาวๆห้องแป้งทุกๆคนด้วยท่าเบญจางคประดิษฐ์ ทั้งสวยเล็ก สวยใหญ่ สวยมโหฬาร สวยมหาศาล และสวยเยอะสวยแยะ ทั้งหลาย หลังจากที่เดี๊ยนได้ซุ่มติดตามผลงานการรีวิวขั้นเทพจากปรมาจารย์หลายๆ ท่านในนี้มานานแสนนาน เดี๊ยนบอกเลยว่า  ต้องขอขอบคุณผู้มีพระคุณทั้งหลายที่กรุณาเจียดเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านมาแนะนำและแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้เพื่อนๆ ในห้องแป้งได้รู้ถึงเคล็ดลับวิชา 18 อรหันต์ ของแต่ละท่าน วันนี้เดี๊ยนเลยคิดว่าอยากที่จะแชร์ ชีวิตกับใครซักคน และก็คิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่เดี๊ยนต้องเลือกซักที ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่ใช่ละ ขอยิงสปอตโฆษณาตัวเองนิสสนึง มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องมันมีอยู่ว่า......เดี๊ยนนี้อะอยากที่จะมาแชร์เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ของตัวเองให้เพื่อนๆได้ดูชมกันบ้าง เผื่อว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นะคร่า

ว่ากันด้วยเรื่องขนขา ที่ยาวสลวยสวยเกร๋ดกดำของสาวๆทุกคน ที่อยากจะให้มันไปขึ้นที่คิ้วแทนหรือที่หัวแทน แต่....ขนเจ้ากรรมมันดั๊นนนนน ไปขึ้นผิดที่ซะงั้น วันนี้เดี๊ยนเลยนำเคล็ด(ไม่)ลับดีๆมาฝากสาวๆในนี้ แถมกระเป๋าไม่แบนเหมือนไปทำเลเซอร์ขน นั่นก็คือ การทำให้ขาเราขาวนวลเนียนน่ามองน่าสัมผัส เสมือนนักร้องวงเกิร์ล เจน(Girls’ Generation) กันเลยทีเดียว มิ้ววววสิก เพลงมา >>
เม่าบัลเล่ต์Oh! Oh! Oh! ปา-รึล ซา-รัง-แฮ   Ah! Ah! Ah! Ah! มา-นี มา-นี แฮ เม่าบัลเล่ต์แต่โลกนี้มักโหดร้ายเสมอ สิ่งที่ฉันคิดกับความเป็นจริงมันช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก ชะนีสาวสวยอย่างพี่สาวของฉัน ต้องมาอยู่ในสภาพนี้ได้อย่างไร เรียวขานี้เหมือนกับสก๊อตช์ไบรต์ล้างจานเลยทีเดียว...เนื่องจากเห็นว่าขาพี่สาวเริ่มทุเรศ เกินกว่าจะรับได้ เอ้ยย!! ไม่ใช่ละ ต้องเรียกว่าเริ่มไม่เนียน เดี๊ยนจึงได้ตัดสินใจ ลักษณะเชิงบังคับ จับเอาพี่สาวตัวเองมาเป็นแบบโชว์ให้เพื่อนๆในนี้ได้ดูกัน ฮ่าฮ่า
(ฆ่าพี่ตัวเองซะงั้น)อมยิ้ม15อมยิ้ม15อมยิ้ม15


ไม่รอช้าเดี๊ยนก็รีบขนเอาอุปกรณ์ที่มีอยู่ขึ้นมาเนรมิตขาให้สวยกันหน่อย แทนแท่นแท้นนเม่ากิจกรรม1.    Derma B Hair Remover  (มูสกำจัดขน)
2.    ครีมมะขามขัดผิวตราแม่แสงดี  (มะขามพะเยา)
3.    Nature Republic Aloe Vera Gel  (เจลว่านหางจระเข้)
4.    Magic Retouch Power White DD Body Lotion  (เมจิกรีทัช ดีดี บอดี้โลชั่น)

หลังจากเตรียมอุปกรณ์เสร็จ ก็มาเริ่มขั้นตอนแรกกันเลยดีกว่า >>>


ขั้นตอนที่ 1
ด้วยการที่พี่สาวเดี๊ยนนั้นมีขนขาเยอะ หนา รุงรังอยู่แล้ว จึงเป็นไปได้ยากที่ขามันจะเนียนขาวก็ใส  เดี๊ยนจึงจับพี่สาวเดี๊ยนมาถอนขน ถอน ถอน ฮ่าฮ่าฮ่า ฟังดูซาดิสเล็กๆ แต่นี้เป็นการถอนขนแบบไม่ต้องเจ็บตัว เพียงแค่เขย่าขวดมูส Derma B และสเปรย์ให้ทั่วขา ตรงไหนขนแน่นก็ย้ำไปหนักๆ...จากนั้นก็ปล่อยให้นางนั่งรอเวลาพร้อมกับอาการคันยิบๆ อยากจะเกาไม่ไหวล้าว ฟังนางบ่นไปซักพักก็ครบเวลา 5 นาทีพอดิบพอดี และก็เข้าสู่ขั้นตอนต่อไปขั้นตอนที่ 2
นำกระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ (ที่เอาไว้ซับน้ำมันพืช) มาเช็ดโฟมที่ขาออก เช็ดวนไปเบาๆพอ ขนก็จะเริ่มหลุดติดออกมาแบบในภาพ
(เฮ้ย คือดีอ่ะแกร) ความเนียนบังเกิด เช็ดต่อจนขนหลุดหมด จากนั้นก็ล้างขาให้สะอาด แล้วเช็ดให้แห้ง
ขั้นตอนที่ 3
หยิบมะขามขึ้นมาดม และชิม เพื่อความเอร็ดอร่อยควรหาอะไรมาเป็นน้ำจิ้ม พูดแล้วเปรี้ยวปาก ฮ่าฮ่า ใช่ไหมเนี้ยยยย หยิบกระปุกครีมมะขามพะเยาสุดฮิตในห้องแป้งขึ้นมา (มีกี่แม่ไม่รู้ แต่พอดีเดี๊ยนใช้ของแม่แสงดีอยู่) ควักเนื้อครีมออกมาตามชอบ ผสมน้ำเล็กน้อยพร้อมกับบรรจงป้ายลงไปที่ขาของเรา ถูวนไปวนมาช้าๆทั่วขา ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที (ในที่นี้จะป้ายมันแค่ขาเดียวนี่แหละ เพื่อที่จะได้เห็นความแตกต่าง ของสีขาทั้ง 2 ข้าง)
หลังจากเสร็จขั้นตอนนี้ก็ล้างขาด้วยน้ำให้สะอาด อย่าทะลึ่งทิ้งไว้แบบนี้นะ เดี๊ยนเตือน ไม่ใช่อะไร เหมือนตะไคร้เกาะที่ขา ฮ่าฮ่าล้างแล้วเป็นไง ขาวขึ้นมานิดๆไหมละ อิอิ ไม่อยากจะโม้ >> ล้างเสร็จ อย่าลืมเช็ดขาให้แห้งอีกรอบ

ขั้นตอนที่ 4
สำหรับคนผิวแห้งแตกระแหง ดูแล้วคิดว่างูเหลือมบุกมาในบ้าน อย่างพี่สาวเดี๊ยน จะต้องบำรุงกันก่อนสักหน่อย แต่สำหรับสาวๆที่ผิวธรรมดาถึงผิวมัน ก็ข้ามขั้นตอนนี้ไปเลยก็ได้น้า ไม่มีปัญหา เพราะเดี๊ยนเลือกเจลว่านหางจระเข้มาทาเพื่อความชุ่มชื้นของผิวเฉยๆ ส่วนตัวใช้ของ Nature Republic เพราะเป็นเจ้าแรกๆที่มีเจลว่านหางจระเข้เลย ติดมากตัวนี้ สีเจลก็ออกจะเขียวๆใสๆ ทาแล้วเย็นๆสบาย แบบนี้แหละ อิอิ แล้วก็จัดไปทาข้างเดียวเหมือนเดิมเพื่อให้เห็นความแตกต่าง ที่เกิดขึ้นขั้นตอนที่5
ขั้นตอนสุดท้ายที่ขาดแล้วเหมือนขาดใจ เป็นดั่งชุดฟินาเล่ของงาน เดี๊ยนขอเสนอตัวช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง ขาววิ้ง นั้นก็คือ ดีดี บอดี้โลชั่น นั่นเอง ชะโลมมันเข้าไป แต่ไม่ต้องเยอะมากนะจ้ะ เอาแต่พองาม เบาๆ เดี๋ยวมันจะขาวเกินสมควร โลชั่นตัวนี้เนี้ยย เดี้ยนได้มาจากการที่เห็นเพื่อนที่ทำงานเดี๊ยนเนี้ย นางหยิบหลอดโลชั่นขึ้นมาทา ตอนแรกเดี๊ยนก็ไม่ได้เอะใจอะไรหรอก เพราะนางเป็นคนติดทาโลชั่นบ่อย นางผิวแห้ง แต่พอนั่งมองนางทาโลชั่นเพลินๆไปซักพัก เฮ้ย....สิ่งนั้นคืออะไร ทำไมพอนางทาเสร็จผิวนางดี๊ดี ขาวเนียน ฟรุ๊งฟริ๊ง กรุ๊งกริ๊ง  ต่อมเผือกเดี๊ยนเริ่มทำงานสิค่ะ รออะไร? เดี๊ยนก็ถามนางไปเลยสิค่ะ ว่ามันคืออะไร ก็ได้คำตอบมาว่ามันคือ ดีดี บอดี้โลชั่น เมจิกรีทัส ทาให้ผิวขาวเนียน หลังจากนั้นเดี๊ยนเลยขอยืมนางมาใช้เลยดื้อๆอยู่สองวัน จนรู้สึกว่าเราหากันจนเจอแล้วสินะ เนื้อคู่ ฮ่าฮ่า แล้วจะรออะไรหละฝากนางซื้อสิค่ะ จัดไป 2 หลอดถ้วนจ้า ไม่ค่อยโลภเลย อิอิ (เฮ้ยยย มันดีจริงจริงนะแกร) ที่กดไลค์เพราะว่ามันสามารถปกปิดจุดด่างดำที่แขนขาได้ดี ไม่เหนียว กันน้ำได้ดีมว๊ากมาก กันเหงื่อสุด จึงสามารถทาไปเล่นโยคะ ฟิตเนส ว่ายน้ำได้
ฟินหลอกตาผู้ชายได้ด้วย คริคริฟิน
อันนี้ด้านซ้ายเป็นด้านที่ทาเมจิกรีทัชไปแล้ว ส่วนด้านขวาเป็นด้านที่ไม่ได้ทาอะไรเลยนอกจากกำจัดขนออกไปอย่างเดียวอันนี้ภาพซูมแบบใกล้ๆ เพื่อให้เห็นความแตกต่างหลังจากผ่านการทดลองมาแล้วทั้ง 5 ขั้นตอน มาดูซิ ว่าผลลัพท์ที่ได้จะเป็นอย่างไรเป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ รีวิวของเดี๊ยนที่สุดแสนจะง่าย สวยทันที แถมประหยัดด้วย ถ้าสาวๆคนไหนสนใจก็ลองทำตามได้ค่ะ ไม่เสียหาย เพราะอุปกรณ์ที่ใช้ก็หาง่าย แถมส่วนใหญ่ก็เป็นตัวฮิตในห้องแป้งอยู่แล้ว ถ้าลองทำตามแล้วดีขึ้นหรือไม่ดีขึ้นยังไงก็เอามาแชร์กันได้คร่า และเดี๊ยนหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์แก่สาวๆทั้งหลายไม่มากก็น้อยนะคะ

ปล. เนื่องจากเพิ่งเคยเขียนกระทู้เป็นครั้งแรก อาจจะอ่านรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ก็ติชมกันมาได้นะคะ ถ้าเดี๊ยนทำผิดพลาดประการใดก็ขออภัย ณ ที่นี่ด้วย และถ้าสาวๆคนไหนคิดว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ เดี๊ยนก็ขอกำลังใจด้วยนะคะ อิอิ

( ขอขอบพระคุณทุกคนที่ได้ทนอ่านมาจนจบกระทู้นะคะ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ขอบคุณพื้นที่ดีดีในเว็ปพันทิปแห่งนี้ค่ะ )

นานาขอบคุณ**SEE YOU AGAIN NEXT TIME แล้วเจอกันอีกนะคะ บ๊ายบาย**นานาสวัสดี
ชื่อสินค้า:   บำรุงผิวขาวใส
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview