สาวบาร์ถอนแจ้งความยูชอนแล้วจริงๆ แต่ตำรวจยังทำคดีต่อ

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
เย็นเมื่อวานมีข่าวว่าสาวบาร์ถอนแจ้งความต่อยูชอน รายงานโดยสปอร์ต ดงอา ต่อมาทางตำรวจได้ปฏิเสธ ชาวเน็ตพบว่านักข่าวของสปอร์ตดงอาที่รายงานข่าวดังกล่าวเป็นติ่ง เจวายเจ
เช้าวันนี้มีข่าวถอนแจ้งความมาอีกรอบ ซึ่งคราวนี้น่าจะเป็นเรื่องจริงแล้ว

http://www.koreaherald.com/view.php?ud=20160615000190
ตำรวจกล่าวว่า หญิงที่แจ้งความข้อหาล่วงละเมิดทางเพศต่อ พัก ยูชอน สมาชิกของวงดัง เจวายเจ ได้ถอนแจ้งความแล้ว

หญิงวัยยี่สิบกว่า ได้แจ้งความต่อสถานีตำรวจกังนัมในวันศุกร์ กล่าวอ้างว่านักร้องดังได้ข่มขืนเธอในบาร์แห่งหนึ่งทางใต้ของโซลก่อนเช้าวันที่ ๔ มิถุนายน

เธอกล่าวว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในห้องน้ำที่อยู่ในห้องที่พวกเขาดื่มสุราด้วยกัน ตำรวจให้ข้อมูลว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นลูกจ้างของบาร์แห่งนั้น เธอและยูชอนไม่ได้รู้จักกันมาก่อน

ทว่า ต่อมาหญิงสาวให้กลับคำและถอนแจ้งความเมื่อราวเที่ยงคืนวันพุธ โดยเธอกล่าวว่าไม่ได้มีการขืนใจ

ผู้แจ้งความได้ส่งกางเกงชั้นในเป็นหลักฐาน อย่างไรก็ดีทางต้นสังกัดของยูชอน ซีเจสเอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา

หญิงสาวได้แจ้งต่อตำรวจว่า "ฉันไม่ชอบที่พรรคพวกของเขาแสดงท่าทางดูถูกฉันหลังการมีเซ็กซ์" "พอกลับบ้านแล้วฉันก็คิดว่าเขาก็แสดงท่าทีดูถูกฉันด้วยเหมือนกันตอนเรามีอะไรๆกัน ฉันเลยแจ้งความ"

ตำรวจแจ้งว่ากำลังตรวจดูว่าจะสืบสวนเรื่องนี้ต่อไปหรือไม่

(คดีข่มขืนทำชำเราเป็นคดีอาญาแผ่นดินในเกาหลีใต้ การถอนแจ้งความจึงไม่ทำให้คดีสิ้นสุดไป ผิดกับไทยซึ่งถือว่าคดีดังกล่าวเป็นคดีความผิดต่อส่วนตัว และคดีจะสิ้นสุดหากผู้อ้างว่าเป็นผู้เสียหาย ถอนแจ้งความ หรือถอนฟ้องต่อศาล)

ชาวเน็ตเกาหลีก็ยังด่ายูชอนต่อไป นอกจากนี้ยังมีความเห็นเป็นสองทางว่า ฝ่ายหญิงคงตั้งใจมารีดเงินยูชอนแต่แรก กับยูชอนใช้เงินเปลี่ยนใจฝ่ายหญิง
http://netizenbuzz.blogspot.com/2016/06/park-yoochuns-lawsuit-dropped-after-5.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่