หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันนี้มีแถลงข่าว จากธนาคารเขียวหรือยังเรื่องที่ระบบธนาคารดูดเงินออกจากบัญชีลูกค้าแล้ว แบงค์ชาติจะมีการตำหนิหรือสอบสวน
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
ธุรกรรมทางการเงิน
คุ้มครองผู้บริโภค
วันนี้มีแถลงข่าว จากธนาคารเขียวหรือยังเรื่องที่ระบบธนาคารดูดเงินออกจากบัญชีลูกค้าแล้ว แบงค์ชาติจะมีการตำหนิหรือสอบสวนเหตุการนี้หรือไม่
และถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดบ่อยๆ แต่ธนาคารตอบไม่ได้หรือแก้ไม่ได้จะเกิดผลอย่างไรต่อ
และถ้ามองแง่ร้ายว่าธนาคารโดยเจาะระะบบจากแฮกเกอร์ แบบทำเพื่อลองของ ลองระบบ
ธนาคารก็อาจจะใช้วิธีปกปิดข่าวใช่หรือไม่
เราก็อาจไม่รู้ความจริง ว่าจริงๆแล้วโดนเจาะระบบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นความผิดปกติ. หรือความบังเอิญที่ระบบธนาคารทดสอบกระแสสังคม โดยการลดดอกเบี้ย เป็น 0 " และเรื่องดูดเงินออกจากบัญชีลูกค้า
เป็นความผิดปกติ. หรือความบังเอิญที่ระบบธนาคารทดสอบกระแสสังคม โดยการลดดอกเบี้ย เป็น 0 " และเรื่องดูดเงินออกจากบัญชีลูกค้า ลดดอกเบี้ยให้เหลือ 0 เปอร์เซนต์ ดู
สมาชิกหมายเลข 2822837
ktb ตอนบ่าย ระบบธนาคารล่มหรือป่าว เห็นมีคนบอก ตอนบ่ายไปเข้าเงินรอนานมาก. และในไทยเคยมีการถูกเจาะระบบขโมยเงินมั้ย
ktb ตอนบ่าย ระบบธนาคารล่มหรือป่าว เห็นมีคนบอก ตอนบ่ายไปเข้าเงินรอนานมาก. และในไทยเคยมีการถูกเจาะระบบขโมยเงินมั้ย เห็นในต่างประเทศ มีเจาะระบบมาโอนเงินเข้าบัญชีต่
สมาชิกหมายเลข 2822837
เมื่อเกือบ 10 ปี ที่แล้ว เราก็คุยถกเรื่อง ธนาคารพาณิชย์คิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียนเกินพอดี หลอกขายประกัน แต่แบงค์ชาตินิ่ง
แต่ แบงค์ชาติ แถบจะไม่ ทำอะไรเลย ไม่กำกับดูแล ตักเตือน แถมโยน ไปมา ๆ ว่า การหลอกขายประกัน น่าจะเป็น คปภ. รับผิดชอบ โยนๆๆไปมา สุดท้ายคนรับกรรม คือ ประชาชน คนส่วน
สมาชิกหมายเลข 6115048
หน่วยงาน อิสระ แต่กินเงินภาษีของคนในประเทศ ที่ควรเร่งปฎิรูปเร่งด่วน น่าจะเป็น ก ล ต. กับ แบงค์ชาติ..หรือไม่ก็ยุบไปเลย
หน่วยงาน อิสระ แต่กินเงินภาษีของคนในประเทศ ที่ควรเร่งปฎิรูปเร่งด่วน น่าจะเป็น ก ล ต. กับ แบงค์ชาติ..หรือไม่ก็ยุบไปเลย กลต ก็ ปัญหาไอเฟคค ชื่อก็บอกอยู่ แล้วว่า ค
สมาชิกหมายเลข 3847521
กลุ่มแฮกเกอร์โยงอิหร่านเจาะอีเมลส่วนตัว 'Kash Patel' ผอ. FBI
วอชิงตัน — กลุ่มแฮกเกอร์ที่เชื่อมโยงกับอิหร่านออกมาอ้างความรับผิดชอบในการเจาะระบบบัญชีอีเมลส่วนตัวของ Kash Patel ผู้อำนวยการธนาคารกลางสหรัฐฯ (FBI) โดยมีการนำภาพ
Froyo
ช่อง tpbs มีสัมภาษณ์ ผู้ว่าแบงค์ชาติ. ถึงเศรษฐกิจอนาคตของไทย คนค้าขายรากหญ้า.แต่ผมขอถามแค่หนี้ ปรส.เมื่อไหร่จะหมด-ประกัน
ช่อง tpbs มีสัมภาษณ์ ผู้ว่าแบงค์ชาติ. ถึงเศรษฐกิจอนาคตของไทย คนค้าขายรากหญ้า.แต่ผมขอถามแค่หนี้ ปรส.เมื่อไหร่จะหมด-ประกัน หนี้ ปรส. เมื่อไหรจะหมด หนี้ที่คนทั้งปร
สมาชิกหมายเลข 3847521
เรื่องบัญชีโดนแฮกให้หักเงินเป็นจำนวนถี่ๆ จะมีผลต่อหุ้นแบงค์ไหมครับ
ถ้าใช่ ย้ำว่าถ้าใช่ กราฟทรงนี้ เรียกว่ามาปล่อยของ จริงไหมครับ มีความเห็นกันว่าไงครับ ผมคิดว่า ถ้าลงไปข้างล่างเลย มันอะไรจะพอเหมาะพอเจาะ กันขนาดนั้น
สมาชิกหมายเลข 6141323
Hacker!!! จับผัวเมีย Hacker เจาะเว็บขายออนไลน์!!! เหยื่อนับหมื่น!!!
Hacker!!! จับผัวเมีย Hacker เจาะเว็บขายออนไลน์!!! เหยื่อนับหมื่น!!! 4/7/2019 https://www.youtube.com/watch?v=dEgnZvErVio เมื่อวันที่4 ก.ค.ที่บก.ปอท. พ.ต.อ.ศิริว
สมาชิกหมายเลข 3962091
ผูกบัญชีธนาคารกับ shopeepay เพื่อซื้อของ shopee โดนมิจฉาชีพแฮกถอนเงินเกลี้ยงบัญชี ท่านใดเคยโดนไหมครับ?
เนื่องจากเราผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยเข้ากับ shopeepay เพื่อเวลาซื้อสินค้าหรือจ่ายค่าน้ำค่าไฟใน shopee ก็จะตัดเงินจากบัญชีธนาคารที่ผูกไว้ เพื่อเข้า shopee wellet เ
saket
กดเงินจากตู้ ATMสีเขียว ได้แบงค์ขาดออกมา ไปขอแลกที่ธนาคารสีเขียว เจ้าหน้าที่ปัดความรับผิดชอบ
ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าไปกดเงินจากตู้ ATM ธนาคารสีเขียว แล้วได้แบงค์ขาดออกมาเป็นแบงค์ 500 จำนวน 1 ใบ เลยรีบไปติดต่อธนาคารเจ้าของตู้ ATM ทันที แต่เจ้าหน้าที่แจ้
สมาชิกหมายเลข 5432272
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
ธุรกรรมทางการเงิน
คุ้มครองผู้บริโภค
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันนี้มีแถลงข่าว จากธนาคารเขียวหรือยังเรื่องที่ระบบธนาคารดูดเงินออกจากบัญชีลูกค้าแล้ว แบงค์ชาติจะมีการตำหนิหรือสอบสวน
และถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดบ่อยๆ แต่ธนาคารตอบไม่ได้หรือแก้ไม่ได้จะเกิดผลอย่างไรต่อ
และถ้ามองแง่ร้ายว่าธนาคารโดยเจาะระะบบจากแฮกเกอร์ แบบทำเพื่อลองของ ลองระบบ
ธนาคารก็อาจจะใช้วิธีปกปิดข่าวใช่หรือไม่
เราก็อาจไม่รู้ความจริง ว่าจริงๆแล้วโดนเจาะระบบ