[CR] รีวิวสินค้าใหม่ 7-11 Fresh Doze Press & Shake

กระทู้รีวิว
เมื่อวานไปซื้อขนมที่ 7-11 แถวตลาดพัฒนาการ ตาก็เหลือบไปเห็นเจ้ากล่องเล็กๆนี่ ตอนแรกคิดว่าเป็นเหมือนพวกแบรนด์หรือเพพทีน คือเปิดแล้วดื่มได้เลย แต่ขนาดมันเล็กมาก ไม่ถึงอึกคงจะหมดแล้ว กล่องเล็กๆแบบนี้ราคา 15 บาท มีทั้งหมด 3 สี เขียว แดง ฟ้า



หน้าตาเป็นแบบนี้ วันนี้จะขอรีวิวสีแดงนะคะ อ่านแล้วสรุปได้ว่าเป็นผงค่ะ ต้องเอาไปผสมน้ำจึงจะดื่มได้ แต่มันมีกิมมิคเล็กๆตรงที่เจ้าผงนี่ไม่ต้องเท คือมันอยุ่ในฝาขวด ซึ่งเราสามารถเอาไปใส่แทนฝาขวดน้ำปกติได้เลย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน
โดยเค้าโฆษณาว่ามีทั้งคอลลาเจน วิตามินซี ไตรเปปไทน์ และไลโคปีนนะคะ เหมือนเป็นอาหารเสริมในรูปแบบผง แต่ละสีจะมีวิตามินและรสชาติที่แตกต่างกันออกไป



ชอบตรงไม่มีน้ำตาลนี่แหละค่ะ



วิธีผสมนะคะ เดี๋ยวเราจะมาดูทีละขั้นตอน



เตรียมน้ำเปล่าก่อนเลย จขกท.เอาแบบแช่เย็นเจี๊ยบเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น



แกะออกมาจากกล่องเป็นแบบนี้



แกะอีกชั้นเจอผาค่ะ เวลาทานไม่ต้องแกะฟอยนะคะ จขกท.อ่านไม่ดีตอนแรก ไปแกะแล้วเท เสีย concept เค้าหมด



ดื่มน้ำไปนิดนุงตามที่ฉลากบอกจะได้มีที่ไว้ shake



หลังจากเอาฝาเดิมออกแล้วเอาฝา Fresh Doze ใส่แทนแล้ว ให้เอานิ้วกดบริเวณด้านบนค่ะ ออกแรงหน่อย ผงๆจะร่วงลงมาเป็นสาย



รอจนผงร่วงลงมาจนหมดแล้วก็เริ่ม shake ได้เลย



ออกมาหน้าตาแบบนี้ เดี๋ยวขอชิมก่อนนะคะ

ลูกเต่าน้อย

รสชาติมันค่อนข้างเข้มข้นนะ ตอนแรกนึกว่าจะออกจืดๆ ดื่มแล้วคิดถึง Bing เล็กๆ แต่อันนี้รสชาติ intense กว่า
ถามว่าชอบไม๊ มันก็โอเคนค่ะ ถ้าคิดว่าไม่มีน้ำตาลแถมได้วิตามินต่างๆ ราคานี้สำหรับเราโอเคเลย
ไม่แน่ใจว่ามันจะบำรุงอะไรได้ซักแค่ไหน แต่มันก็ให้ความรู้สึกดีกว่าเราทานน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มอื่นๆที่มีแต่น้ำตาล
เราว่าเป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบทานน้ำเปล่านะคะ น่าจะทำให้ดิ่มน้ำได้มากขึ้น แล้วเราก็ชอบไอเดียเรื่องฝามาก สะดวกอ่ะ ไม่มีหกเลย

อยากเพิ่มเติมนิดนึงเรื่องสรรพคุณ คือตัวสินค้าบอกมาแต่ว่าใส่วิตามินอะไรบ้าง สารอาหารอะไรบ้าง แต่ไม่ได้บอกว่าทานแล้วได้อะไร คือคนทราบก็ทราบเลย แต่บางคนก็ไม่ทราบว่าไลโคปีนดียังไง โสมดียังไง ตอนแรกจขกท.ก็ไปยืนเลือกตั้งนาน คิดเอาเองคร่าวๆว่าสีแดงน่าจะเป้นเรื่องผิว สีฟ้าเรื่องอ่อนล้า บำรุงสมอง และสีเขียวน่าจะช่วยเบิร์นเพราะมีแอลคาเนทีน อันนี้มั่วล้วนๆ 555

ยังไงถ้าใครสนใจลองหาซื้อที่ 7-11 กันดู อาจจะยังไม่มีทุกสาขา พอดีไปรู้มาว่าหายากพอสมควร ยังไงลองแวะดูกันนะคะ
วันนี้ลาไปก่อน บรัยยยยย

เม่าบัลเล่ต์

ปล.1 เหมือนจะควรจะทานแค่วันละฝาพอนะคะ
ปล.2 สีฟ้าเราว่าไม่ค่อยอร่อย พอดีแอบทานของแฟนแต่รีวิวไม่ทัน แต่ก็แล้วแต่คนชอบเนอะ ใครลองแล้วมาแชร์ด้วยนะจ๊ะ
ชื่อสินค้า:   Fresh Doze
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่