แอบชอบรุ่นพี่แต่ไม่กล้าบอก

สวัสดีค่ะ อันนี้เป็นกระทู้แรกของเรา
ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ขอโทษด้วยนะคะ
คือเราแอบชอบรุ่นพี่คนนึงค่ะ
พี่เค้าห่างจากเราประมาณ1ปี เราอยู่ม.5
พี่เขาอยู่ ม.6 แต่เราเป็นเด็กโครงการสภานักเรียนเหมือนกันค่ะ
แล้วก็อยู่ฝ่ายเดียวกัน เพราะฉะนั้นมันก็จะได้ทำงานร่วมกัน
เราแอบชอบพี่เขาครั้งแรกตอนค่ายรับน้องตอน ม.4
คือวันนั้นมันจะกิจกรรมให้คนในกลุ่มช่วยเหลือกันคือจะ
ให้เลือกสมาชิกกลุ่มห้าคน ในห้าคนนั้นทุกคนจะพิการ แต่พิการต่างกัน แล้วเราโดนพิการซ้ำซ้อนคือจะถูกมัดทุกอย่าง ตา ปาก แขน ขา ทำให้เราฟังได้อย่างเดียว แล้วทุกคนในกลุ่มต้องช่วยกันพากันไปหน้าเวทีเพื่อไปแสดงให้ครูดูให้ได้ (พี่เขาไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกับเราน่ะ) แล้วเราก็เดินไม่ได้ เพื่อนก็เลยให้เพื่อนผู้ชายในกลุ่มที่แบบยังมีแขนอยู่เป็นคนยกไป ขาไปก็ไม่ได้รู้สึกอะไรน่ะ แต่ขากลับเรารู้สึกใจเต้นแรงยังไงไม่รู้ คือเรารู้สึกน่ะว่าคนที่อุ้มเราไม่ใช้เพื่อนคนเดิมแน่ๆ แล้วคนที่อุ้มเราก็แกะผ้าที่ขา
แล้วก็ค่อยไปมือ ปาก แล้วก็ตา พอเปิดตาเท่านั้นแหละ เราเห็นเป็นหน้าพี่เขาเราก็สะดุ้งเลย เพราะเราไม่เคยรู้จัก เพื่อนเราก็บอกว่า แบบมันแบกไม่ไหวแล้วก็เลยขอพี่แบกให้ เราก็เลยรีบขอบคุณพี่เขา แต่ใจนี่เต้นแรงไม่หยุดเลย รักของเรามันคือรักแรกพบค่ะ พอได้รู้ว่าเราได้เป็นสภานักเรียน แล้วได้อยู่ฝ่ายเดียวกับพี่เขา เราก็รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ แต่เราไม่เคยคุยกันเลยค่ะ
แชทก็ไม่เคยไม่กล้าแชทหา คือเราชอบพี่เชามาตั้งแต่เขามีแฟน จนเขาเลิกกับแฟน  ชอบมานานมาก แต่ไม่เคยมีความกล้าแม้แต่น้อย วาเลนไทน์ก็ไม่เคยเอาของให้  ถ้าเราจะเริ่มจีบพี่เขามันจะดีไหมค่ะ คือเราเป็นผู้หญิง พี่เขาเป็นผู้ชาย มันจะดีไหมค่ะ มันจะดู แ ร ด รึเปล่า แล้วถ้าจะทักไปทักว่าอะไรดีค่ะ คือเรื่องพวกนี้เราไม่ถนัดเลย แต่เราคิดว่าจะมานั่งแอลรักเฉยๆโดยที่ไม่พูดได้ยังไง แต่จะให้เดินไปบอกตรงๆพี่เขาต้องปฏิเสธแน่ๆ เพราะฉะนั้นเราต้องทำให้พี่เขาชอบเราให้ได้เลยค่ะ

ปล1. เราไม่เอาเรื่องส่วนตัวกับเรื่องเรียนกับการทำงานแน่นอนค่ะ
ปล2. กระทู้นี้เราคิดไตร่ตรองมาแล้ว
ปล3.เราสร้างกระทู้นีเพื่อขอรับคำปรึกษาไม่ใช่ขอคำด่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่