ขอเรียกร้องให้พันทิปยกเลิกบัญชีผมครับ

กระทู้นี้อาจไม่ตรงกับห้องนี้เท่าไร แต่ด้วยความขัดใจ จึงจำเป็นต้องมาตั้งกระทู้ครับ ถ้าใครเห็นว่าไม่สมควรหรือไม่เห็นด้วยก็แล้วแต่พิจารณานะครับ

เนื่องจากผมได้สมัครสมาชิกโดยการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน และได้ตั้งชื่อไป โดยใช้นามปากกาของตัวเองเป็นชื่อ ปรากฏว่าไม่ได้รับการอนุมัติ เพราะทีมงานอ้างว่าเป็นการโปรโมตตัวเอง???

โอเค นั่นเป็นสิทธิ์ของทีมงานที่จะมีวิจารณญาณอย่างนั้น แม้ผมจะไม่เข้าใจก็ตาม

ดังนั้นผมจึงแจ้งความประสงค์ว่าจะยกเลิกบัญชี เพราะเกรงว่าอาจเกิด "อุบัติเหตุ" โดยการถูกแอบอ้างหรืออะไรก็ตามแต่ ทว่าทีมงานบอกว่าไม่สามารถยกเลิกได้??????????

งงมากว่า ทำไมเราผู้เป็นเจ้าของบัญชีไม่สามารถยกเลิกได้ ระบบการทำงานและควบคุมความปลอดภัยของเว็บไซต์อยู่ตรงไหน และนี่ถือเป็นการลิดรอนสิทธิ์ขั้นพื้นฐานของผู้ใช้งานหรือไม่ นี่หรือคือระบบการจัดการของสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ????

จากนั้นผมก็ถามว่า ถ้าผมทำอะไรที่ผิดกฎของเว็บฯล่ะ ทางเว็บฯสามารถยกเลิกบัญชีผมได้หรือไม่ ทีมงานตอบว่า ทีมงานมีสิทธิ์แบนได้

สรุปว่า ทีมงานมีสิทธิ์เหนือกว่าสมาชิกในทุกด้าน แต่สมาชิกกลับไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะปกป้องสิทธิ์ขั้นพื้นฐานของตัวเอง??????

ผมเรียกร้องต่อไปว่า ถ้างั้นรบกวนช่วยแบนบัญชีผมเลย เพราะผมไม่อยากใช้งานแล้ว ทีมงานบอกว่า แบนไม่ได้ เพราะผมยังไม่ได้ทำอะไรผิดกฎ

ดังนั้นผมจึงต้องมาตั้งกระทู้นี้เพื่อเรียกร้องสิทธิ์ขั้นพื้นฐานของผมครับ หรือขอคำแนะนำจากเพื่อนๆว่า ผมควรทำอย่างไรดีเพื่อที่จะโดนเว็บฯแบนและปิดบัญชีผมไม่เป็น เพราะรู้สึกว่า กฎเช่นนี้โคตรไม่แฟร์เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่