>> เค้กผลไม้ << 🍓🍊🍉

กระทู้สนทนา
เป็นกระทู้อวดเฉยๆนะคะ 555555 วิธีทำไม่มีอะไรนอกจากเอามายำๆรวมกัน จัดๆให้ดูน่าทาน ไม่ได้ถ่ายรูปตอนทำไว้ด้วย พอดีช่วยกันทำกับเพื่อนสองคนค่ะ ขออภัยด้วยนะคะ


พอดีว่าช่วงวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดเพื่อนค่ะ ปีนี้เลยอยากเซอร์ไพรส์เพื่อนเป็นอะไรที่ไม่เหมือนปีที่แล้ว เราเลยอยากจะทำเค้กให้เพื่อน แต่เนื่องจากไม่มีเตาอบ และกลัวจะกินกันไม่ได้ เลยคิดว่าเอาเป็นอะไรที่ไม่อ้วนดีกว่า เพราะเพื่อนชอบบ่นว่าอ้วน 5555555  เลยมาจบที่เค้กผลไม้ ❤️

เราก็เสริ์ชหาดูในอากู๋อ่ะค่ะ ก็ขึ้นมาเป็นแนวทางเยอะแยะเลย
*ขอยืมรูปจากอากู๋หน่อยนะคะ










จากนั้นก็ไปซื้อวัตถุดิบมาทำค่ะ ในส่วนวัตถุดิบเพื่อนเราอีกคนเป็นคนไปซื้อมา แต่นางไปซื้อในท็อป ราคาเลยค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ  เนื่องจากเราเตรียมกันกระทันหันมากกกก  และในส่วนของส้มนั้น ตอนแรกเราให้เพื่อนซื้อส้มแมนดารินในน้ำเชื่อมค่ะ แต่นางบอกแพง เลยซื้อส้มธรรมดาแทน 55555

ทำกันไป ทำกันมา  รูปร่างที่ได้ออกมาก็คืออออออ





พอทำออกมาแล้ว รู้สึกภูมิใจนิดๆในฝีมือตัวเอง ถ้ากินแล้วเค็มๆ ก็คงไม่ต้องสืบเลยด้วยคาะ ว่าเค็มอะไร 555555

ดีใจอีกอย่าง พอทำออกมาแล้ว เพื่อนชอบมากกก  ถือว่า มิชชั่นประสบความสำเร็จค่ะ 🎉🎉


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่