หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Vios 2010 ใส่แม็คขอบเท่ารัย ดีครับ
กระทู้คำถาม
แต่งรถ
Toyota Vios
Toyota
รถยนต์
อะไหล่รถ
พอดีอยากใส่ max แต่อยากทราบ ว่า ใส่ขนาด ขอบเท่ารัยดี
หน้าเท่าไร หลังเท่ารัย ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Vios 2010 ใส่แม็ก
สอบถาม เพื่อนๆ พี่น้อง หน่อยครับ ผมมี vios ปี 10 กำลังมองหาแม็ก สวยๆ ซักชุด หน้า และ หลัง จะต้องใส่แม็กหน้ากว้าง เท่ารัย ถึงจะดี รบกวน สอบถาม ผู้มีความรู้หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2957460
ใส่แม็ก vios ขอบ 17
vios เดิมๆๆ อยากใส่แม็กขอบ 17 ช่วยแนะนำหน่อยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ใส่ยางขนาดไหน ต้องแต่งเติมอะไรบ้างที่ให้ออกมาสวยและไม่ค่อยมีปัญหาอะไร และเดียวนี้ราคาอยู่ที่เท่าไร แม็กเดิมขายได้เท่าไร แล้วยางอะไหล่ต้
สมาชิกหมายเลข 1195942
งบ 150,000 ซื้อรุ่นไหนดีครับ
ขอเป็นเกียร์ธรรมดานะครับ เอาที่หาอะไหล่ง่าย ซ่อมไม่แพงมากครับ อู่หาง่าย HONDA CITY ZX 2007 Toyota Vios 2006 Mitsubishi Lancer 2010 Mazda 2 2010 หรือมีรุ่นไหนแนะนำไหมครับ ขอเป็น เก๋ง 4 ประตู งบประมาณ
สมาชิกหมายเลข 6905443
ใครรู้มั้ยครับ ว่าหมากัดสายอะไรของรถผม (Vios 2010 ES)
โดนหมาที่บ้านกัดสายใต้ท้องรถ(ตามภาพครับ) ใครพอทราบมั้ยครับว่ามันเป็นสายอะไร พอดียังไม่สะดวกเอาเข้าเช็คที่ศูนย์ เป็นรถ Toyota VIOS ปี2010 รุ่น E sefty ครับ อยากรู้ว่ามันอันตรายมั้ย?
คิดดูก่อน
VIOS 2010 อยากได้ยางเงียบ
ช่วยเเนะนำเรื่องยางหน่อยคับ ยี่ห้อไหน วิ่งแล้วเงียบหน่อยครับ กำลังจะเปลี่ยนครับ ขอบเดิมนะครับ ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 725623
แอร์รถยนต์ไม่เย็นเมื่อวานเลยไปร้านหนึ่งข้างๆโลตัส จะไปเติมน้ำยาแอร์ ช่างบอกตู้แอร์รั่ว ต้องเปลี่ยนยกชุด ราคา 13,000 บาท
Toyota vios 2014 ราคาทึ่ช่างบอก 13,000 บาท มันแพงไปไหมค่ะ ใครเคยเปลี่ยนตู้แอร์บ้างราคาแระมาณเท่าไหร่
สมาชิกหมายเลข 9047610
vios ปีไหนครับ
wataru8733
รถ VIOS 2010 เสียภาษี+พรบ เท่ารัยครับ
ตามหัวข้อ ครับ แร้วรถไม่จำเป็นต้องทำประกันก้อได้ใช้ไหมครับ ??? หรือว่าต้องทำ รบกวนขอคำชี้แนะ หน่อยครับ ขอบคุนครับ
สมาชิกหมายเลข 2957460
สายพานไทม์มิ่ง ควรเปลี่ยนเมื่อไร
สายพานไทม์มิ่ง ควรเปลี่ยนเมื่อไรครับ ผมใช้รถ Toyota vios 2009 ไม่เคยเปลี่ยนสายพานไทม์มิ่งเลย ราคาประมาณเท่าไรครับ
สมาชิกหมายเลข 8895904
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แต่งรถ
Toyota Vios
Toyota
รถยนต์
อะไหล่รถ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Vios 2010 ใส่แม็คขอบเท่ารัย ดีครับ
หน้าเท่าไร หลังเท่ารัย ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ