[SR] การเริ่มทำงานกับไนท์คลับความจุกว่า 3,000 คน ในประเทศไทย

กระทู้รีวิว


เกริ่นนำกับรูปภาพนี้นะครับ

เพื่อนๆหลายคนคงจะรู้จักกันจากการตอบคำถามเกี่ยวกับ สปป.ลาว เกาหลี และไอที แต่หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักกัน วันนี้หาโอกาสว่างๆ เลยลองมาเล่าการทำงาน การเตรียมงานในการทำงานยิ่งใหญ่ๆ บ้างดีกว่า
ผมเองมาทำงานที่พัทยา และได้งานที่ คลับโบน Bone Pattaya ซึ่งเป็นคลับที่ใหญ่มากๆ ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้
ด้วยแสง สี เสียง ที่ไม่ธรรมดา ย่อมทำให้เป็ฯที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ผมเองหลังจากมาเริ่มทำงานวันแรกก็รู้สึกสนุกกับงานมากๆ เรามาถึงสิ่งแรกเลยที่ได้เจอคือ การเตรียมโปรโมทงาน DJ.Slice N Dice ดีเจจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเขาทัวร์เอเชียพอดี เอาละสิ แล้วเขาคือใคร สุดท้ายต้องถามอาจารย์กู ( กูเกิ้ล) เพื่อหาข้อมูลและเรียนรู้ศิลปิน
จากนั้นก็ทำงาน แพลนงาน เรื่องการโปรโมท

ยอมรับว่าการทำงานใหญ่ๆนี่หากไม่วางแผนดีๆ ก็มีสิทธิ์ตกม้าตายได้
ดีที่เรามีทีมงานที่ดี จึงทำให้งานแรกผ่านออกมาได้ดี
เอารูปแนบมาให้ชมอีกสัก 3-5 ภาพละกัน วันหน้าจะมาเขียนต่อและอัพเดตว่ามีอะไรสนุกๆบ้างนะครับ
ชื่อสินค้า:   Bone Pattaya
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่