สวัสดีครับ คือผมได้ทำการย้ายค่าย ออกจาทรู ไปเอาโปร สูดสุดใจ จากค่ายดีแทค
ทำเรื่องย้ายสำเร็จแล้ว 3 วัน ( ไม่นับรวมวันหยุด ) มาวันนี้ ที่ 09/03/58 ตื่นเช้ามา หยิบโทรศัพท์ สัญญาณของทรู ได้ตัดไปเรียบร้อยแล้ว ผมเลยเอาซิมของดีแทคมาใส่ในเครื่อง แต่สัญญาณก็ยังไม่มี คือตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลย จะใช้ติดต่องานโน้นนี้นั้นไม่ได้สักอย่าง คือเดือนร้อนมากก นึกว่าสัญญาณตัด ใส่ซิม ใช่ได้ แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิด!! คือมันทำอะไรไม่ได้เลย โทรไป 1678 คอลเซ็นเตอร์บอกว่าต้องรอถึงตอนเที่ยง ถึงจะใช้ได้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ คือตกใจมากกก ต้องรอถึงเที่ยงเลยหรอ? ผมให้เบอร์ลูกค้าไว้โทรติดต่อเรื่องงาน พวกเขาติดต่อผมไม่ได้จะทำยังไง ทางดีแทคไม่ซวยหรอ แต่ผมซวยมากกกกก เจอด่าแน่ๆ รบกวนทางดีแทคช่วยด้วยยยยย!!!
ทำเรื่องย้าย โปรสู้สุดใจ สำเร็จแล้ว!!! แต่...
ทำเรื่องย้ายสำเร็จแล้ว 3 วัน ( ไม่นับรวมวันหยุด ) มาวันนี้ ที่ 09/03/58 ตื่นเช้ามา หยิบโทรศัพท์ สัญญาณของทรู ได้ตัดไปเรียบร้อยแล้ว ผมเลยเอาซิมของดีแทคมาใส่ในเครื่อง แต่สัญญาณก็ยังไม่มี คือตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลย จะใช้ติดต่องานโน้นนี้นั้นไม่ได้สักอย่าง คือเดือนร้อนมากก นึกว่าสัญญาณตัด ใส่ซิม ใช่ได้ แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิด!! คือมันทำอะไรไม่ได้เลย โทรไป 1678 คอลเซ็นเตอร์บอกว่าต้องรอถึงตอนเที่ยง ถึงจะใช้ได้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ต้องรอถึงเที่ยงเลยหรอ? ผมให้เบอร์ลูกค้าไว้โทรติดต่อเรื่องงาน พวกเขาติดต่อผมไม่ได้จะทำยังไง ทางดีแทคไม่ซวยหรอ แต่ผมซวยมากกกกก เจอด่าแน่ๆ รบกวนทางดีแทคช่วยด้วยยยยย!!!