เห่อ ll รองพื้น Givenchy + น้ำหอม Kenneth Cole จากงาน Sale

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ

วันนี้อีฟจะมาเห่อรองพื้นกับน้ำหอมที่ได้มาจากงาน Sale ของบริษัทเพรสทิก โพรดักส์ ที่ตึกมหาทุน บีทีเอสเพลินจิต งานมีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพุธที่ 9 มีนา ต้องบอกก่อนว่าของที่เอามา sale ไม่เยอะนะคะ เครื่องสำอางกับสกินแคร์มีแค่ของ Givenchy นอกนั้นเป็นน้ำหอมค่ะ (น้ำหอมมีหลายแบรนด์เลย) ส่วนเรื่องราคา ลดค่อนข้างเยอะนะคะ 40-80% เลยทีเดียว

อีฟได้ของมา 2 ชิ้น คือรองพื้น Givenchy Photo Perfexion Light กับน้ำหอม Kenneth Cole White ค่าเสียหาย 1,500 บาท ส่วนเทสเตอร์ลิปสติกกับน้ำหอมเป็นของแถมค่ะ (พี่คนแจกเค้าใจดีมากให้มาเป็นสิบชิ้นเลย 55)รองพื้น Givenchy Photo Perfexion Light ลดเหลือ 500 บาท จาก 2,390 บาทรองพื้นรุ่นนี้เค้าออกมาหลายปีแล้ว แต่อีฟเพิ่งมีโอกาสได้ลองเป็นครั้งแรก เพราะราคาปกติมันสูงไป ไม่มีตังค์ 555
อีฟซื้อเบอร์ 5 Light Honey มาค่ะ ตอนเทส สีมันก็โอเคเข้ากับผิว แต่พอกลับบ้านมาลองทา เห้ย สีดรอปแบบเยอะมากกกนั่นล่ะฮะท่านผู้ชม สีน้ำผึ้งเชียว เห็นทีว่าตอนใช้คงต้องใช้สีอ่อนผสม
เตือนไว้ก่อน เผื่อใครจะไปซื้อรองพื้นแบรนด์นี้มาใช้เป็นครั้งแรกแบบอีฟค่ะน้ำหอม Kenneth Cole White ลดเหลือ 1,000 บาท จากประมาณ 2,700 ค่ะ
ในงานมีน้ำหอมหลายแบรนด์เลย มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย เท่าที่จำได้ก็มี Hermes, Versace, Guess, Kenzo, Adam Levine, Beyonce', One Direction ส่วนใหญ่จะมีเทสเตอร์ให้ดม แต่บางอันก็ไม่มีค่ะ

จบแล้วค่ะสำหรับการเห่อของ sale 555
ส่วนใครที่อยากไปสอยบ้าง งานยังมีถึงวันพุธนะคะ
สำหรับวันนี้อีฟขอตัวล่าไปก่อน บ๊ายบายค่ะ ยิ้ม

ปล. พูดคุยกันได้ที่ https://www.facebook.com/abcdever
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่