หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอรับการชดเชยจาก AIS เนื่องจากเน็ตล่มทั่วประเทศ
กระทู้คำถาม
AIS
AIS 3G 2100
3G
เนื่องจากช่วงตี 1 ของคืนวันที่ 29 ที่ผ่านมา ทุกท่านที่ใช้ AIS คงทราบแล้วว่า AIS สัญญาณอินเตอร์เน็ตล่มไป ขาดการเชื่อมต่อทั้งประเทศ ทำให้ทุกคนที่ใช้เครือข่าย AIS ไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ ดังจะสังเกตุจาก มีผู้ตั้งกระทู้ในพันทิป รวมทั้งหน้าเฟสบุคที่มีลูกค้า กระหน่ำเข้าไปอย่างมากมาย ส่วนนี้ AIS จะชดเชย ออกมารับผิดชอบชี้แจงเช่นไร ไม่อยากให้เวลาเกิดเหตุขัดข้อง แก้ไขเสร็จเงียบไป ครั้งต่อไป หากขัดข้องก็จะไม่รับผิดชอบ อย่างกรณีดีแทคคราวที่แล้ว ก็ได้มีการรับผิดชอบ และชดเชย ในส่วนนี้ AIS จะชี้แจงอย่างไรครับ ขออนุญาตเจ้าของเฟสบุคทุกท่านนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS เน็ตล่ม ไม่รับผิดชอบเลย
จากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/31895413 เหตุการณ์ internet ล่ม ของ AIS 3G 2100 สรุปแล้วทาง AIS ไม่ได้รับผิดชอบใด ๆ เลย ยังคงคิดเงินตามปกติ ไม่มีการลดค่า net หรือชดเชย หรือยืดระยะเวลาการใช้งานให้
สมาชิกหมายเลข 1055397
(Samsung S5) สัญญาณเน็ตเป็นตัว G ของวิธีแก้หน่อยค่ะ
ของเราเป็นเครื่องนอกนะคะ สัญญาณอินเตอร์เน็ต มันเป็นตัว G มาตั้งแต่เช้าแล้ว พอไปธุระ บ่ายกลับมานึกว่าจะกลับมาเป็น 3G แต่ก็เหมือนเดิม ตอนนี้ได้แค่ตอบแชทเอง รีเฟรสหน้าทามไลน์ก็ไม่ได้ เราใช้ของ AIS นะ ขอ
สมาชิกหมายเลข 2189667
จะย้ายค่าย จากAIS ไปทรู พอจะแนะนำโปรดีๆได้ป่าวครับ
สุดทนกับ AIS จริงๆ เรื่องสัญญาณอินเตอร์เน็ต บอกว่าทนไปก่อนกำลังทำ 2100 คำว่าทน แต่ผมต้องจ่ายเงินทุกเดือนนะครับ ลองมามองในมุมผู้บริโภคบ้างสิครับ เงินก็ต้องจ่ายแต่กลับใช้งานได้ไม่เต็มที่ จริงๆทางAIS น่า
สมาชิกหมายเลข 703127
สัญญาณ ais 3g ล่ม
สัญญาณ ais 3g ล่ม โทรติดต่อ เล่นเน็ตไม่ได้ บริเวณคลอง 10-วัดสระบัว คลอง 11 ธัญบุรี ปทุมธานี แต่ 2g ใช้ได้นะครับ น่าจะมาจากฝนตกหนักนะครับ ช่วยตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขให้ด้วยครับ
Boss Ricky
ais สัญญาณเน็ตมือถือล่มหรือเปล่า ใช้งานเน็ตไม่ได้เลย พื้นที่บางบอน ผ่านมา 3ชั่วโมงละ
ais สัญญาณเน็ตมือถือล่มหรือเปล่า ใช้งานเน็ตไม่ได้เลย พื้นที่บางบอน ผ่านมา 3ชั่วโมงละ
สมาชิกหมายเลข 6743704
ช่วงนี้ AIS สัญญาณไม่ดี มีใครเป็นบ้าง
ช่วงนี้เอไอเอสสัญญาณไม่ดีเลยเป็นมานานมากหลายอาทิตย์แล้วอินเตอร์เน็ตก็โหลดช้าหมุนอยู่อย่างนั้นโทรก็เสียงขาดหายมีเสียงซ่าแทรกอีกนะ
สมาชิกหมายเลข 9317942
รีวิวประสบการณ์จริง AIS Fiber สัญญาณล่มช่วงวันหยุด เตรียมใจเรื่องช่างไม่เพียงพอและการแก้ปัญหานาน
ใครที่กำลังมองหาข้อมูลเพื่อแนะนำติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านในปี 2569 นี้ ผมมีประสบการณ์ตรงจากการใช้งาน AIS Fiber มาแบ่งปันครับ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่ต้องใช้เน็ตทำงานเป็นหลัก เพราะปัญห
ม้าลายหอม
สัญญาณทรูมูฟเอชที่หมู่บ้านล่ม
เน็ตทรูที่หมู่บ้านล่มมา3วันแล้วค่ะ ไม่มีสัญญาณ ติดต่อทางไหนได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9308143
เน็ตaisล่มบ่อย
อยากย้ายค่าย เสียดายค่าเน็ต ล่มที่ทั้งตำบล ติดต่อสท่อสารกันยากมาก ปรับปรุงด่วนค่ะ ก่อนหมดความอดทน
สมาชิกหมายเลข 9306096
ปัญหา เน็ตมือถือ AIS ที่แม่สอด
มาแม่สอดตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย. 69 จนถึงตอนนี้ สัญญาณอินเตอร์เน็ตมือถือของ AIS ช้ามาก มีปัญหาแบบนี้หลายครั้งที่มาแม่สอด แต่ครั้งนี้นานหลายวันกว่าครั้งก่อนๆ ท่านไหนที่อยู่แถวแม่สอด เจอปัญหาเดียวกันไหมครั
สมาชิกหมายเลข 9317566
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS 3G 2100
3G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอรับการชดเชยจาก AIS เนื่องจากเน็ตล่มทั่วประเทศ