หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีแฟนแล้วแต่พูดว่าเหงาผิดไหม
กระทู้คำถาม
ผมมีแฟนครับคบกันมาเกือบ2ปีแต่ตอนนี้ผมไม่ได้ยู่ด้วยกันแล้วเพราะมีปัญหากับทางบ้านเขาแต่เราก็ยังคุยกันปกติโทรแชทวิด๊โอคอลแต่บางครั้งผมก็คิกถึงเธอบางทีตื่นมาแล้วไม่มีเขาไม่เจอเขาได้แต่แชทคุยกันตลอดวันนี้ตื่นมาอากาศหนาวผมนอนอยู่ในที่นอนแล้ววิดีโอกับเขาผมนอนคิดถึงเขาแล้วผมก็ส่งไปบอกว่าผมเหงาแล้วเธอก็บอกผมว่ามีแฟนแล้วสมควรพูดว่าเหงาไหม ผมอยากถามทุกๆคนว่าผมผิดไหมที่ผมพูดว่าเหงาแล้วเหงาสำหรับพวกคุณละคืออะไร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
messenger ตัดสายเอง
สวัสดีค่ะ คือปกติเราจะคอลตัวต่อตัวกับเพื่อนนะคะ ซึ่งบางทีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ไม่สะดวกเปิดไมค์ มันก็ไม่เคยวางให้นะคะ แต่พอเรามาคอลกลุ่มกับเพื่อน 2-3 วันมานี้ค่ะ แต่
สมาชิกหมายเลข 3790236
นอนหลับแล้วพยายามจะตื่น แต่ตื่นไม่ได้ เป็นเพราะอะไรครับ
คือผมมีอาการที่นอนหลับแล้วรู้สึกตัว และพยายามจะตื่นแต่ทำไม่ได้ พยายามจะขยับร่างกายก้ไม่ได้ จะพูดเรียกคนอื่นก้ไม่ได้เหมือนมีอะไรอยู่ในคอ รู้สึกว่าร่างกายหนักไปทั
สมาชิกหมายเลข 8384086
มีแฟนแล้วแต่ยังเหงาจนร้องไห้
ตามกระทู้เลยค่ะ เค้าไม่ค่อยใส่ใจเรา ไม่ค่อยมีเวลาให้เรา เราพยายามหาอะไรทำแล้ว อ่านนิยาย ดูหนัง แต่สุดท้ายใจเราก็อยู่กับเค้า รอเค้าตอบแชทต่อให้มันนานแค่ไหน เราเห
สมาชิกหมายเลข 3562168
ตั้งแต่ 5 ปี ผ่านมาถึงวันนี้ แชทก็ไม่เคยดังอีกเลย
-อยากรู้จักแต่ก็ไม่กล้าทักก่อน -เคยคุยแต่ก็หายยไปอยู่ดี -เหมือนจะชินกับความเงียบ -แต่ก็เหงาในบางที
สมาชิกหมายเลข 2363029
มีแฟนแล้วแต่แฟนจะบวชเรียน
คือเราอยากทราบว่า ถ้าแฟนเราไปบวชเรียน เราจะสามารถคอลคุยกับแฟนหรือคุยแชทกับแฟนได้ตามปกติไหมคะ? หรือว่าคอลแชทไม่ได้เลยจนกว่าจะรอเขาสึก แล้วในขณะที่แฟนบวชเราดันโทร
สมาชิกหมายเลข 4767765
อยากมีแฟนครับ ต้องทำยังไง?
ตามที่บอกนะครับ อยากมีแฟน แต่บางทีก็ไม่อยากมี อยากอยู่คนเดียว บางทีก็เหงา รู้สึกหน่วงๆ ทำยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 3437324
เรามีแฟนแล้วแต่เราคิดแบบนี้ แปลกมั้ย
อยากกินมาม่า
อาการปวดตาแล้วจุกที่คอหอยอันตรายมากไหม?แล้วจะรักษายังไงดี
เป็นคนเล่นมือถือหนักมากนับรวมๆแล้ววันๆนึง6-7ชม.ได้เลย ทั้งดูหนังยาว เป็นรูป รีทวิต แชต สารพัดอย่าง เริ่มมีอาการจุกที่คอหอยแล้วก็ปวดตามาเกือบเดือนแล้ว พอนอนคืนนึ
สมาชิกหมายเลข 940376
เคยรู้สึกกับแมวแบบนี้ใหมครับ (คนโสด)
แบบว่า เราโสดอยู่กับแมวแล้วไม่เหงา แบบว่าไม่ต้องมีแฟนก็ได้ มันรู้สึกดีมากๆๆดีจน ลืมเรื่องการหาแฟนไปเลย บางทีนั่งเล่นคอม แล้วได้หันไปเห็นแมวนอนอยู่ข้างๆๆแล้วสบาย
สมาชิกหมายเลข 4332567
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีแฟนแล้วแต่พูดว่าเหงาผิดไหม