สอบถาม AIS ครับ

กระทู้คำถาม
ขอสอบถามนโยบายการดูแลลูกเดิมของ AIS หน่อยครับ

สืบเนื่องจากเดิมผมใช้บริการของ AIS อยู่เดิม แต่ต่อมาได้ขอโอนย้ายไปใช้เครือข่ายอื่น ทาง AIS จึงได้ยื่นข้อเสนอที่สามารถตอบสนองการใช้งานของผมได้และมีค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล ผมจึงได้ยืนยันการใช้บริการกับ AIS ตามเดิมต่อไป

ประเด็นคือล่าสุด ผมได้แจ้งกับ callcenter ว่าขอนำโปรโมชั่นที่ AIS เสนอให้ผม ไปใช้กับเลขหมายของภรรยาผมด้วย แต่ปรากฎว่า CC แจ้งว่าไม่สามารถนำโปรโมชั่นของผมไปใช้กับหมายเลขของภรรยาได้ หากต้องการใช้จริง คงต้องไปแจ้งย้ายเครือข่ายก่อน AIS จึงจะพิจารณาให้อีกครั้ง

ผมเลยงงว่านี่คือนโยบายการบริการลูกค้าเดิมของ AIS ใช่หรือไม่

คุณสมบัติของหมายเลขภรรยาผม
1. ใช้บริการ AIS. ตั้งแต่ปี 2542
2. ค่าบริการที่จ่ายประมาณ 500 บาทต่อเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมคือ ผมเคยแจ้งขอใช้โปโมชั่นของผมให้กับหมายเลขของภรรยาของผมมาก่อนแล้ว 1 ครั้งเมื่อช่วงต้นปี 2558 ซึ่งในครั้งนั้น AIS ก็อนุมัติให้โดยไม่มีข้อขัดข้องแต่อย่างใด

จริงๆ ผมติดใจมากกับประโยคที่ว่า 'ลูกค้าคงต้องแจ้งย้ายเครือข่ายก่อน จึงจะสามารถพิจารณาให้ได้' เหมือนไม่แคร์ลูกค้าเดิมเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่