ใครเป็นแบบผมบ้างครับจุดความสุขต่ำ............

ผมหมายการที่ตั้งเป้าหมายที่ต้องการไม่สูงมาก  เช่น เราชอบดอกไม้  เราไม่ต้องเอาดอกที่สวยที่สุด เราก็โอเคละ  หรือ งานที่ทำอยู่ไม่ได้เงินเดือนสูงเหมือนกับเพื่อนๆ แต่เป็นงานที่เราโอเค ไม่ได้รีบป่ายปืนไปถึงจุดสูงเหมือนคนอืนเค้า แต่มันทำให้เราคิดว่าเท่านี้ก็มีความสุขแล้ว หลายอย่างมันเลยดูใช้ชีวิตที่      

      ง่าย แบบเดียวที่เค้าเรียก..Slowlife  หรือป่าว บางทีเรื่องเล็กก็ทำให้เราอารมดีได้ง่าย  อยู่ดีนึกเรื่องตลกออก ก็ยิ้มกลางรถตู้ก็มี อมยิ้ม02 เนื่องจากที่เราโสดด้วยมั้ง เลยที่จะมีความคิดที่จะมีอิสระ บ้าน รถ มันก็มีแล้ว(คือแค่มาแล้วนะครับไม่ได้ใหญ่โต ฐานนะเอียงๆจนหน่อย 555) ส่วนของอื่นที่อยากได้ก็ค่อยเก็บตังซื้อไป

      แต่หลายคนๆมั่กจะบอก ว่ามันจะดีหรอ มันกลายเป็นไม่ activate  ไม่มีความคิดก้าวหน้านะ เริ่มมีคนทักบ่อยๆก็ เริ่มไม่แน่ใจความคิดตัวเองแล้วแฮะ ว่าเรามาถูกทางป่าว ก็เลยอยากถามว่ามีคนที่เป็นแบบผมเยอะป่าว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่