All about Kylo Ren [Star Wars The Force Awakens]
ชื่อปัจจุบัน : Kylo Ren
ชื่อเดิม : Ben Solo
พ่อและแม่ : Han Solo , Leia
ญาติพี่น้อง : อาจจะมี Rey เป็นพี่น้อง

แสดงโดย : Adam Driver

★kylo ren"s command  shuttle

★ชื่อ Kylo Ren จึงอาจเป็นแค่ฉายาในกลุ่ม ก็คือใครก็ตามถ้าอยู่กลุ่มนี้ อาจต่อท้ายชื่อด้วย Ren ทั้งนั้น [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

★Acolytes of the Beyond คือ กลุ่มคนผู้คลั่งลัทธิบูชาด้านมืดของพลัง แต่ก็ยังไม่ใช่ซิธเต็ม100 กลุ่มนี้ได้ออกตามหาวัตถุต่างๆที่เกี่ยวข้องกับด้านมืดของพลังเพื่อนำมาบูชา ต่อมาก็พัฒนาเป็นกลุ่มพิเศษหนึ่งที่ชื่อว่า "Knight of Ren" นั่นก็คือกลุ่มของ Kylo Ren ก็น่าสนใจว่า Kylo Ren เก็บอะไรอื่นอีกบ้างนอกจากหมวกเวเดอร์★“หนังเรื่องนี้จะอธิบายถึงจุดกำเนิดหน้ากากของเขาว่าเป็นมาอย่างไรแต่การดีไซน์ก็ทำให้เรานึกถึงหน้ากากของเวเดอร์” เจ.เจ. เอบรามส์ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly “เร็นรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นและมันก็เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่ส่วนหนึ่งของเรื่อง”


★ไคโล เร็นอาจอยู่แถวหน้าของกองทัพเฟิร์สออเดอร์ แต่ไงก็ตามเขาก็ยังไม่ใช่บอสตัวสุดท้ายอยู่ดี “เขาทำงานอยู่ภายใต้ผู้นำสูงสุดสโน้คผู้มีพลังด้านมืดอันทรงพลัง” เอบรามส์ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ ทำให้สื่อบันเทิงหลายสำนักตีความว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรนและสโน้คอาจเป็นแบบศิษย์อาจารย์อย่างเราเคยเห็นใน Star Wars ภาคก่อน ๆ

★J.J. Abrams Explains Why Kylo Ren Turned to the Dark Side

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

★เจ.เจ. เอบรามส์พูดถึงไลท์เซเบอร์ที่แปลกประหลาดของเร็นเอาไว้ว่า “มันเป็นสิ่งที่เร็นสร้างขึ้นด้วยตัวเองและมันก็อันตราย รุนแรง เหมือนกับตัวละครนี้อีกด้วย” แต่บางคนก็บอกมันดูไม่ค่อยเสถียร

★ไลท์เซเบอร์ของไคโร เร็นเป็นตัวดึกให้คนมาดูหนัง เพราะพวกเขาสงสัยว่าเร็นจะควงหรือใช้ยังไงไม่ให้โดนตัวเอง ฮาา

★Kylo Ren ไม่เหมือนผู้ร้ายตัวไหนที่ Star Wars เคยมีมา
ลอว์เรนซ์ แคสแดน นักเขียนบทได้ให้สัมภาษณ์ถึงตัวละครสุดพิเศษตัวนี้ไว้ว่า “ผมเขียนบทให้กับสตาร์วอล์ถึง 4 ภาคแล้วถึงตอนนี้ แต่ไม่มีตัวละครตัวไหนเหมือนตัวที่อดัม ไดรเวอร์เล่นเลย คุณจะได้เห็นสิ่งใหม่ ๆ ในการผจญภัยครั้งนี้”

★นิตยสาร Empire ยก Kylo Ren เป็นวายร้ายที่ดีที่สุดเท่าที่ Star Wars เคยมีมา


★ฉากที่ถูกตัดออกจากหนังคือฉากที่ไคโล เร็นเปิดlightsaber
วินาทีที่ 0:16คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เราชอบไคโล เร็นมากเลย คือดูแล้วเป็นตัวละครที่น่าย้ากกก เกรียนๆ ไม่ได้อะไรก้ทำลายนู่นี่ สับสน ตอนแรกแอบอยากให้นางเป็นพระเอกกลับใจ แต่ก็รู้ละว่าไม่ช่ายยย ฮรืออ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รวบรวมลิ้งไว้เพิ่มเติม :
เจาะข้อมูล Kylo Ren วายร้ายใหม่ใน Star Wars: The Force Awakens : http://pantip.com/topic/34537318


SPOIL ปริศนาต่างๆใน STAR WARS : THE FORCE AWAKENS : http://pantip.com/topic/34580899
7 ปมที่ถูกทิ้งไว้ไร้คำตอบใน Star Wars The Force Awakens (สปอยล์) : http://www.majorcineplex.com/promotion/7-end-star-wars-the-force-awakens

3 คำถึง Kylo Ren : http://pantip.com/topic/34581051

ข้ออนุญาติเจ้าของกระทู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
proud to present ฮามากกก เปิดดูละจะไม่ผิดหวัง และใครที่อยากได้สรุปเรื่องเล่าแบบไม่เบื่อรายละเอียดไม่เยอะ กดwatching โลดดด
★★คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ★★


ps.ฉากนี้เรนเท่มาก หล่อมาก สำหรับเราตอนถอดหน้ากากก็เกินความคาดหมายนิดนึงแต่ก้น่ารักนะ ดูง้องแง๊ง เอาแต่ใจ ทำลายนู่นนี่ ดูสับสนกะชีวิต MAKE GRANDPA PROUD!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่