หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
***ซื้อกางเกงขาเดฟมา แต่ส่วนหัวเข่าลงมามันไม่เดฟเท่าที่ควร และขายาวเกินไป ควรทำยังไงดีครับ???***
กระทู้คำถาม
แฟชั่น
พอดีผมได้ไปซื้อกางเกงมาจากร้าน CPS ครับ มันเป็นช่วงโปรโมชั่นส่งท้ายปี พอไปเลือกกางเกงปกติผมใส่ไซต์ 33 พอได้กางเกงปุ๊บเลยหาห้องลอง ไปถามพนักงาน พนักงานบอกว่าทางร้านไม่มีห้องลองให้ (กางเกงก็แพงแต่ไม่มีห้องลองให้ อื้มมมมม...
...) พอผมซื้อเสร็จผมก็นำมาลองใส่ที่บ้าน ผลปรากฎว่าช่วงเข่าลงมามันจะไม่ค่อยเดฟ และกางเกงขายาวจนพ้นข้อเท้า ก็เลยเกิดอาการนอยนิดๆ อยากจะถามพี่ๆ ผู้รู้ ว่าควรทำอย่างไรดีครับ (กางเกงก่อนหน้านี้ไซต์ 33 เหมือนกันแต่ช่วงขาจะแนบชิดติดเนื้อมากกว่าเกงกางของ CPS) ปกติเป็นคนที่ซื้อกางเกงมาแล้วนำมาใส่แล้ว ไม่เคยนำไปแก้ไขที่ไหนเลย ***ถ้ามีเวลา จะนำรูปมาถ่ายลงให้ดูนะครับ***
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นคนน่องใหญ่ + เข่าชิด อยากใส่เกงยีนส์สวยๆบ้าง ควรแต่งตัวยังไงดีครับ T_T
เป็นคนน่องใหญ่ + เข่าชิด อยากใส่เกงยีนส์สวยๆบ้าง ควรแต่งตัวยังไงดีครับ T_T อยากได้ยีนส์เท่ๆแบบคนอื่นเค้าบ้าง เลยลองซื้อมา CPS ROCK RECORD 75's (เอวผม 33 แต่ซื้อ
นายเต้ยนะจ๊ะ
กางเกงขายาวผู้ชายที่พับขาให้ลอย ๆ ต้องเป็นกางเกงแบบไหนหรอถึงจะพับแล้วดูดี
ต้องเป็นแบบเดฟเท่านั้นป่าวคะถึงจะพับขึ้นลอย ๆ แล้วดูดี กระบอกธรรมดาพับขึ้นจะดูดีไหม แล้วปกติเขาพับกางเกงประเภทไหนคะ สเลค ชิโน่? ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1927715
อยากลดต้นขาค่ะ เผละมากตอนนี้
คือ เมื่อวานไปลองกางเกงยีนส์มาค่ะ ปกติไม่ค่อยใส่แบบสกินนี่หรือเดฟเท่าไร จะใส่แต่ขากระบอกเพราะทำให้ขาดูตรงขึ้น พอใส่เป็นสกินนี่ขามันจะเป็นแบบในรูปอ่ะค่ะ สะโพกบาน
NARAKIRING
อ้วน เตี้ย ขาดำ ขาลาย ไม่ขาวมาก ใส่ชุดปีใหม่ไปงานโรงเรียนใส่ชุดอะไรดี?
สวัสดีดีค่ะพี่ๆเออ คือว่าหนูหนัก54อายุ13สูง158รอบเอวประมาณ33นิ้วประมาณนี้ค่ะ ขา51นิ้ว น่อง14นิ้ว (รอบอกประมาณ29นิ้ว) หนูออกอ้วน มีพุงนิดหน่อย หัวเข่าดำ ขาใหญ่ น
สมาชิกหมายเลข 3149898
มีใครไม่ชอบใส่ยีนไหมคะ เป็นสาวต้องใส่ยีนด้วยหรอคะ
เราเป็นผญที่เตี้ยมากค่ะ สูงแค่ 150 เอง ใส่ยีนแล้วเรารู้สึกตัน+อึดอัดมากๆ เราเลยไม่ชอบตั้งแต่เด็กๆ แต่คุณแม่ชอบซื้อยีนให้ตลอด ซิ่งเราบอกแกตลอดว่าไม่เอา ไม่ชอบ มา
สมาชิกหมายเลข 7973750
โรงพยาบาลระยอง
เรารู้อยู่แก่ใจว่า“โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นโรงพยาบาลรัฐ”แต่เราปฏิเสธไม่ได้ที่เราต้องมารักษาเพราะเราต้องใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานที่ระยองตัวคน
สมาชิกหมายเลข 7652348
สนใจกางเกงยีน CPS จ้าา
อยากรู้ว่ากางเกง CPS ส่วนใหญ่ขายาวประมาณเท่าไหร่ เอวอยู่ประมาณไหนอ่ะครับ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก+เตี้ยครับ เห็นว่าสวยดีครับเลยสนใจ ไม่มีความรู้เกี่ยวกับยี่ห้อนี้เล
สมาชิกหมายเลข 950000
กางเกงขาเดฟสามารถแก้เป็นทรงกระบอกเล็กหรือกระบอกตรงได้ไหม
พอดีมีกางเกงยีนส์ขาเดฟของ CPS อยุ่ตัวนึงครับแต่เป็นคนไม่ใส่เดฟครับชอบใส่กระบอกเล็กมากกว่า ไม่ทราบว่าสามารถเอาไปแก้ทรงเป็นกระบอกได้รึป่าวครับ แล้วถ้าแก้ได้ ควรแก
สมาชิกหมายเลข 1780540
กางเกงยีนส์คับทำไงดีครับ
พอดีไปซื้อกางเกงยีนส์CPS ลด 50% มาครับ ปกติยี่ห้ออื่นใส่ไซส์นี้มันพอดีครับ แต่ตัวนี้เอวมันคับ ทำไงดีครับ เปลี่ยนไม่ได้ครับมันเป็นของเซลล์ ใส่ได้ครับ แต่แน่นมากค
สมาชิกหมายเลข 1716468
ขอวีธี,ท่าออกกำลังกายลดน้ำหนัก
ตอนนี้น้ำหนักเยอะมาก มีหลายคนบอกว่าหุ่นออกทรงๆ ทรงนาฬิกาทราย 555 อ้วนจริงแต่ใส่ชุดกะดูมีเอวนิสๆ แต่คือค้องการอยากลดหุ่นให้มันดูเอวเล็กกว่านี้ แต่ปัญหาใหญ่คืออีต
สมาชิกหมายเลข 9177187
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แฟชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
***ซื้อกางเกงขาเดฟมา แต่ส่วนหัวเข่าลงมามันไม่เดฟเท่าที่ควร และขายาวเกินไป ควรทำยังไงดีครับ???***