[CR] กระทู้อวดแม่...เมื่อฉันพาแม่ไปทำศัลยกรรม!!!

ทักทายสวัสดีค่าทุกๆคน หลังจากซุ่มสิงอ่านกระทู้ในห้องแป้งให้ความสวยของเพื่อนๆในห้องแป้งซึมซับจขกท.มานานหลายปีเพี้ยนโบ๊ะหน้า วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ตั้งกระทู้ของตัวเองซักที 555 วันนี้มาเห่อค่ะอยากมาแบ่งปันความสวยบ้าง จากที่จขกท.พาคุณแม่ไปโมหน้าก็ตกเดือนเศษพอดี หลังจากเห็นกระทู้อวดแฟน อวดเพื่อน อวดนู่นนี้ไปเยอะแล้ว เลยอยากมาอวดแม่กับเค้าบ้าง 555 พูดมาเยอะและ เข้าเรื่องดีกว่า


(ก่อนทำแม่จขกท.เป็นคนหางตาตกอยู่แล้วค่ะ และด้วยอายุทำให้หนังตาตกมาบังตาค่ะ)


คือจขกท. อยากหาของขวัญรับปีใหม่คุณแม่ เลยถามคุณแม่ตรงๆเลยว่า ”คุณนายยย ปีใหม่นี้อยากได้อะไรมั้ยยย”  แม่ตอบทันทีเลยจ้าว่า “อยากทำตาอ่ะ ตาแม่ตกเยอะแล้วไม่สวยเหมือนแต่ก่อน” แฮร่ๆ คิดในใจแพงอยู่เด้อคุณนาย...เม่าโศก แต่ก็เอาวะ สู้เพื่อแม่ เดี๋ยวให้พี่ช่วยออกคนละครึ่งน่าจะไม่หนักมาก


(หลังทำเสร็จวันแรกค่ะ แม่บอกตาชี้มาก หน้าตึงมาก)


ตอนแรกก็นั่งปรึกษากับพี่ดูว่าพี่จะร่วมด้วยช่วยกัน(ลงขันมั้ย) สรุปพี่ช่วยด้วยค่า ดีไป...เม่าเริงร่า ก็หาข้อมูลอยู่หลายที่มีตั้งแต่ ยกคิ้ว ผ่าตัดหนังตา ยกหางตา ผ่าตัดส่องกล้อง นู่นนี่เยอะแยะไปหมดหาข้อมูลจนมึนค่ะ


(หลังทำ 4 วัน อยู่ๆ หน้าก็บวมซะงั้น)


สรุปก็หาที่ได้เป็นผ่าตัดยกหางตาแบบส่องกล้อง เพราะหมอเค้าบอกว่า"ทำแบบนี้จะไม่มีแผลเป็นที่ตา และหางตาที่ตกจะยกขึ้นด้วย“  เราก็อะเคร โดนใจ วางตังจองเลยค่า ได้คิวช่วงต้นเดือนพ.ย.


(หลังทำ 1 อาทิตย์หน้าหายบวมแล้ว แต่ตายังบวมอยู่)


พอถึงวันก็พาแม่ไปทำ ก็ตื่นเต้นกันใหญ่เพราะที่บ้านไม่เคยมีใครผ่านมีดหมอเลยซ้ากคน พากันยกโขยงไปกัน 4 คนแม่ลูกเลย555เม่าออกรถ


(หลังทำได้อาทิตย์กว่าๆตาหายบวมแล้ว^^)


นั่งรอนานอยู่เพราะคนเยอะ พอถึงคิว แม่ก็เดินเข้าไป จขกท.กับพี่น้องจขกท.ก็นั่งๆ นอนๆ ไม่กล้าไปไหนกันกลัวแม่ออกมาแล้วไม่เจอกัน รอไปชั่วโมงกว่าๆ แม่ก็ออกมา


(หลังทำ 2 อาทิตย์ อยู่ๆ ตาแม่ก็เพิ่มมาหลายชั้น แต่แม่บอกว่าหมอแจ้งว่าชั้นตาจะค่อยๆ ลดไปเอง)


จขกท.แบบเฮ้ยเม่าแพนิคแม่เราเป็นไรมีเจลประคบอันใหญ่โปะหัวมาด้วย แล้วแม่ก็ดูมึนๆ ค่ะ แต่ก็เดินได้อยู่ พนง.ก็ให้ยามากินแล้วก็บอกข้อห้ามนิดหน่อย แล้วก็ปล่อยให้กลับบ้านค่ะ


(หลังทำ 3 อาทิตย์ ตาเริ่มลดชั้นลง แต่ยังมีหลายชั้นอยู่)(หลังทำ 1 เดือน  แทบไม่เห็นชั้นตาเยอะๆแล้วค่ะ)(ปัจจุบัน ชั้นตาเหลือชั้นเดียวแล้ว แม่บอกเหมือนสาว 14 อีกครั้ง 555)(เรียงให้ดูความเปลี่ยนแปลงชัดๆ วันแรกๆแม่บอกว่ายิ้มไม่ค่อยได้เพราะมันตึงมากกกก แต่กินอาหารอ่อนได้ปกติค่ะ)(เน้นตาให้ดูเลยว่าตามันค่อยๆ ยุบลงเข้าที่มากขึ้นค่ะ)(เทียบก่อนหลังค่ะ)


จากตอนนั้นก็ผ่านมาเดือนครึ่งได้แล้วตาดีขึ้นเยอะแต่ยังมีชั้นตาหลายชั้นอยู่นิดหน่อยค่ะ แต่หมอบอกว่าเข้าที่จริงๆ ก็ประมาณ 3 เดือนได้ ตอนนี้แม่ก็ปลื้มค่ะแฮปปี้ดี๊ด๊าเม่าชอปปิ้ง หน้าก็ดูเด็กลงเยอะ ชั้นตาก็เห็นชัดขึ้น หางตาก็เชิดขึ้นด้วย คุณค่าที่คุณคู่ควรมากกก คุ้มกับการลงทุนค่ะ ถามแม่ว่าอยากทำเพิ่มมั้ย แม่บอกว่า”ไม่แน่นะ ขอคิดดูก่อนแล้วกันว่าอยากทำอะไร” นั้นงานเข้า... 555เม่าอุ้มห่าน ถ้าตาแม่เข้าที่มากกว่านี้ จขกท.จะมาอัพเดทให้ดูเพิ่มนะคะ วันนี้ขอกล่าวลาทุกคนก่อน บายๆ ค่ะ^^

ปล.ถ้าอ่านแล้วงงๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพิ่งเขียนเป็นครั้งแรก แนะนำติชมได้เลยค่ะ

เม่าบัลเล่ต์
ชื่อสินค้า:   ศัลยกรรมตาหางหงส์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศัลยกรรมความงาม ความงาม
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่