[CR] อาหารทะเลโดนใจใจกลางกรุง ที่ ร้าน 8 ทะเลเผา รัชโยธิน

สวัสดีค่ะ มาถึงสิ้นปี มีทั้งงานประจำและรีวิวที่ดองเค็มอยู่เยอะมากจะต้องเคลียร์ แฮ่ๆ แต่จขกท.ลัดคิวชาวบ้านมาก่อนด้วยรีวิว customer review นี้ก่อนเลย กับร้านนี้ค่ะ 8 ทะเลเผา

จขกท.ไปแจมงานมีตติ้งนักแสดงชายท่านนึงที่ร้านนี้มาค่ะ เพี้ยนติ่ง แต่ความที่วันงานมีตเป็นอาหารชุด คนกินหลายคน จะกินมากก็เขิน วันรุ่งขึ้นจขกท.ควงคุณแฟนไปจัดหนักซะเลย รูปอาจไม่ได้เยอะมาก เพราะจขกท.และแฟนหิวมาก รถติดตรงวิภาฯอยู่นาน

หมายเหตุ: อาหารบนโต๊ะอาจจะดูเยอะผิดปกติเนื่องจากวันนั้นเป็นวันสุดท้ายของโปร กินครบ 1200 แถมกุ้งเผาครึ่งโลค่ะ จขกท.ไม่ได้กินเยอะจริงจริ๊งงงง แค่อยากให้คุ้มๆก็แค่นั้น

ร้าน 8 ทะเลเผานี้ไปไม่ยากค่ะ อยู่ระหว่างซอยพหลโยธิน 19 กับ 19/1 เป็นเหมือนfood complex รวมร้านอาหารหลายๆร้านและบาร์อยู่ด้วยกัน แผนที่จิ๊กมาจากเฟสบุคของร้านค่ะ



ถ้าพร้อมแล้วก็ ลุยอาหารกันเลยค่ะ ออกทะเล
ชื่อสินค้า:   อาหารทะเล 8ทะเลเผา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่