[SPOIL] TERRA FORMARS 165, RAIN : ฝนสีเขียว

ข้อตกลงคร่าวๆ เกี่ยวกับกระทู้สปอยล์ของเรา

1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมตอนก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/34490920

หลิวอธิบายเกี่ยวกับมุมไบโปรโตคอล มันเป็นพันธสัญญาของสหประชาชาติ ว่าด้วยการควบคุมระดับน้ำทะเล สภาพภูมิอากาศ และการแพร่กระจายของเชื้อโรค ซึ่งสหประชาชาติได้ลงความเห็นให้จีนและอินเดียต้องยกเลิกกิจกรรมทางเศรษฐกิจและโรงงานอุตสาหกรรมบางส่วนไป
ฝนสีเขียวตกลงมายังโรงงานและสลัมข้างโรงงาน ผู้คนในสลัมพากันล้มลง หมิงหมิงลากหลิวที่หมดสติไปหลบฝนพิษได้สำเร็จ


เมื่อหลิวได้สติก็กลับไปที่สลัม แต่ก็ไม่พบชาวบ้าน เจอแต่เจ้าหน้าที่ในชุดประหลาดที่กำลังดำเนินการเผาบางอย่างในโรงงานที่น่าจะเป็นซากศพของมนุษย์ หมายความว่าทุกคนในสลัมที่โดนฝนพิษ ถูกกำจัดไปหมดแล้ว พร้อมกับการปิดปรับปรุงของโรงงานแห่งนี้

ไม่มั่นใจในคำแปลอย่างละเอียด แปลคร่าวๆ ได้ว่ามีคำอธิบายว่าปกติแล้วในทางทฤษฎี จะมีการใช้เวลาและงบประมาณหกสัปดาห์หรือหลายปีในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโรงงานอุตสาหกรรมและพื้นที่รอบๆ แต่ที่จีนกลับใช้เวลาเพียงสัปดาห์เดียวในการปิดโรงงาน และกำจัดผู้คนรอบโรงงานแทนที่จะพัฒนา อาจหมายความว่ามีการคอรัปชั่นเกิดขึ้นในประเทศจีน และสักวันพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงมันให้ได้
เมื่อเติบโตขึ้น หลิวและหมิงหมิงได้ทำงานในหน่วยข่าวกรอง หมิงหมิงได้รับภารกิจให้แฝงตัวเข้าไปทำงานใน U-NASA เพื่อขโมยข้อมูลการศัลยกรรมแมลงมาให้จีน หลิวจะไปด้วยแต่หมิงหมิงไม่ให้ไป สุดท้ายหมิงหมิงถูกจับได้และถูกนำไปทดลองศัลยกรมแมลง และส่งไปดาวอังคาร ซึ่งหลิวมาทราบข่าวว่าเธอตายในภายหลัง

แต่ถึงแบบนั้นหลิวก็ทราบข้อมูลว่ายังมีบางอย่างที่เป็นผลสำเร็จจากการนำเธอไปทดลอง

.
.

จบแล้วครับ ไปเจอกันใหม่ตอน 166 ซึ่งเป็นตอนที่ย้อนอดีตเสร็จแล้ว...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่